Game PC – Console

Arkane Studios đang bí mật phát triển một tựa game Dishornored hoàn toàn mới

Chia sẽ

Một danh sách việc làm gần đây của Arkane Studios cho thấy họ đang bí mật phát triển một dự án mới, khả năng cao là Dishornored.

Công ty phát triển Arkane Studios của Pháp được biết đến với việc tạo ra các trò chơi theo phong cách hành động lén lút được cả khán giả phê bình và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đón nhận. Tựa game gần đây nhất của studio là Deathloop đã được đề cử cho nhiều giải thưởng tại BAFTAs và The Game Awards năm nay. Trong khi Arkane đã từng tạo ra một số tựa game thú vị trong quá khứ, nhiều người hâm mộ đã được giới thiệu với studio thông qua các phần game của Dishonored đều thể hiện một phong cách đặc biệt trong cả lối chơi và bối cảnh đã thu hút người hâm mộ trong nhiều năm.

Arkane Studios đang bí mật phát triển một tựa game Dishornored hoàn toàn mới dishonored 1653662839 65 1024x512 1

Với việc kỷ niệm 10 năm trò chơi Dishonored đầu tiên đang được triển khai, một số người hâm mộ đang dự đoán rằng một tựa game khác lấy bối cảnh ở Dunwall hoặc các khu vực lân cận có thể ra mắt. Suy đoán này hình thành do một danh sách việc làm gần đây được Arkane đăng cho một nhà thiết kế chính. Mặc dù bài đăng không cung cấp trò chơi nào mà ứng viên phù hợp sẽ tham gia vào, nhưng lại cung cấp một số thông tin về một hậu bản Dishonored khác đang được studio bí mật phát triển.

Arkane Studios đang bí mật phát triển một tựa game Dishornored hoàn toàn mới dishonored 2 26 1 1653662848 92 1024x576 1

Một trong những tiêu chuẩn cho công việc này là hiểu biết về triết lý thiết kế đằng sau trò chơi hành động lén lút như loạt game Dishonored”. Mặc dù điều này không xác nhận chính xác sự tồn tại của một phiên bản Dishonored khác, nhưng cũng có dấu hiệu cho biết rằng nhà thiết kế chính này lại không được đưa vào phát triển dự án Redfall, đây là bản phát hành dự kiến tiếp theo của Arkane và một game thiên về lối chơi FPS co-op tổ đội. Điều đó có nghĩa là tựa game tiếp theo của studio có thể khác với thiết kế FPS của Redfall và quay trở lại công thức hành động lén lút.

Do những thông tin về tựa game Dishonored mới còn khá mơ hồ, một số người hâm mộ từ chối tin rằng một phiên bản mới có thể được phát hành cho đến khi Arkane tiết lộ những gì mà họ đang hoạt động. Với việc Redfall gần đây đang phải đối mặt với sự chậm trễ cùng với tựa game lớn khác của Bethesda vào năm 2022 là Starfield, có khả năng là ngay cả khi một trò chơi Dishonored khác đang được thực hiện, thì quá trình phát triển vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Arkane Studios đang bí mật phát triển một tựa game Dishornored hoàn toàn mới dishonored new 1653662857 94 1024x512 1

Nếu để ý kỹ thì hầu hết các kết thúc của Dishonored 2 không để lại nhiều gợi mở cho phần tiếp theo, Arkane có thể phải tạo ra một nhân vật chính hoàn toàn mới để người hâm mộ tiếp tục theo dõi. Ngay cả khi hãng phát triển không quay trở lại tiếp tục phát triển Dishonored và phát triển một tựa game hành động lén lút mới với IP mới, người hâm mộ vẫn sẽ nhớ về câu chuyện của Corvo Attano và Emily. Series game Dishornored hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

#arkane studios #Dishornored

}

Tags: ,
Bloodline Last Royal Vampire – Tựa game thẻ bài anime vừa ra mắt
Chơi thử tựa game Three Kingdoms Legends of War ra mắt ngày 27/05 có gì hấp dẫn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu