Game PC – Console

Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt thêm một dự án live-action

Chia sẽ

Cyberpunk 2077 sẽ là tựa game tiếp theo có dự án chuyển thể thành live-action với hy vọng tiếp nối thành công của bộ anime Edgerunners.

Cyberpunk 2077

CD Projekt RED đã công bố trong một thông cáo báo chí rằng họ đã hợp tác với Anonymous Content cho một dự án phim Cyberpunk live-action.

Thế giới Cyberpunk 2077 đang mở rộng sang một phương tiện hoàn toàn mới khi CD Projekt Red có thông báo rằng một dự án live-action của tựa game đang được thực hiện. Mặc dù Cyberpunk 2077 có màn ra mắt không mấy suôn sẻ nhưng CD Projekt RED chưa bao giờ từ bỏ nó và trò chơi đã nhận được bản DLC được giới game thủ đón nhận nồng nhiệt. Thậm chí còn có một anime diễn ra trong thế giới Cyberpunk có tên Cyberpunk: Edgerunners trên Netflix cũng đã được người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt và giành được một số giải thưởng lớn, bao gồm cả Anime của năm từ Crunchyroll.

CD Projekt RED đã công bố trong một thông cáo báo chí rằng họ đã hợp tác với Anonymous Content cho một dự án phim Cyberpunk live-action. Anonymous Content đã sản xuất các loạt phim đoạt giải Emmy như Mr. Robot, True Detective và các phim đoạt giải Oscar, bao gồm The Revenant và Spotlight. CD Projekt RED đang tìm kiếm một nhà biên kịch “để kể một câu chuyện hoàn toàn mới lấy bối cảnh thế giới Cyberpunk 2077.”

Thông cáo báo chí không đề cập đến việc dự án sẽ là một bộ phim nhiều tập hay một bộ phim lẻ vì dự án này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Tuy nhiên, CD Projekt RED đã đề cập đến việc họ đang cộng tác với Giám đốc Truyền hình Garret Kemble của Anonymous Content Studios và những người khác tại studio, bao gồm cả Giám đốc Sáng tạo David Levine, người đã tham gia vào các mùa phim Game of Thrones đầu tiên trong thời gian làm việc tại HBO. Điều này cho thấy có vẻ như dự án sẽ là một bộ phim nhiều tập, nhưng họ có thể sẽ chờ đợi ý tưởng của các nhà biên kịch trước khi quyết định xem dự án sẽ là một bộ phim nhiều tập hay một bộ phim lẻ. Cũng không ai biết liệu dự án sẽ kết thúc trên Netflix như Cyberpunk: Edgerunners hay nó sẽ chuyển sang một dịch vụ phát trực tuyến khác.

Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt thêm một dự án live-action game4v cyberpunk 2077 23 1696572736 66

Nhiều game thủ hẳn sẽ mong đợi sự xuất hiện của Kaenu Reeves trong phim.

Chuyển thể trò chơi điện tử thành phim điện ảnh cũng là một xu hướng đang diễn ra gần đây. Cách đây không lâu là thời mà mọi bộ phim dựa trên trò chơi điện tử đều thất bại ở phòng vé và bị người hâm mộ cũng như các nhà phê bình chỉ trích rộng rãi. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi gần đây với việc The Last of Us được đề cử 24 giải Emmy và The Super Mario Bros. Movie thu về hơn 1,3 tỷ USD.

Tất nhiên các game thủ đều rõ không phải mọi bản chuyển thể trò chơi điện tử gần đây đều thành công. Mortal Kombat (2021) bị giới phê bình chỉ trích và thu về doanh thu phòng vé mờ nhạt là 83 triệu USD. Tương tự, loạt phim Resident Evil trên Netflix đã cải tiến dựa trên các bản chuyển thể trước đây nhưng vẫn bị coi là tầm thường. Tuy nhiên, với sự thành công của Cyberpunk: Edgerunners và chất lượng của các dự án do Anonymous Content sản xuất, người hâm mộ đang đặt nhiều hy vọng vào một dự án Cyberpunk 2077 live-action.

Xem thêm: Nhà phát triển của Cyberpunk 2077 bảo vệ Starfield trước những lời chỉ trích 

#CD Projekt RED #Cyberpunk 2077 #Live-action

}

Tags: , ,
Forza Motorsport gặp vấn đề tối ưu hóa nghiêm trọng
Assassin’s Creed Mirage – Trở về nguồn cội để tìm lại thành công

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu