Game PC – Console

Atlus vẫn còn nhiều dự án chưa công bố

Chia sẽ

Nhà phát triển Persona Atlus hé lộ thêm một trò chơi vào danh sách những tựa game chưa được công bố đang chờ tiết lộ chính thức.

Atlus

Nhà phát triển Atlus của dòng game Persona nói riêng và các tựa game nhập vai nói chung mới đây đã hé lộ một tựa game chưa được công bố vẫn đang chờ tiết lộ chính thức. Trò chơi bí ẩn này đã được đề cập trong một số bình luận được chia sẻ gần đây của nhân viên về kế hoạch của Atlus cho năm 2024 và hơn thế nữa.

Năm 2023 có thể nói là một năm khá yên tĩnh theo tiêu chuẩn của Atlus khi công ty thuộc sở hữu của Sega này chỉ phát hành duy nhất một tựa game mới là Persona 5 Tactica. Mặt khác, Atlus đã lên kế hoạch cho năm 2024 khá nhiều dự án, bao gồm Persona 3 Reload và Unicorn Overlord, cả hai đều dự kiến ​​ tung ra thị trường vào quý đầu tiên của năm. Tiếp theo đó là Metaphor: ReFantazio, IP mới đầu tiên của studio trong hơn mười năm qua, cũng dự kiến ​​được phát hành vào năm 2024.

Nhưng theo nhà sản xuất Atlus lâu năm Eiji Ishida thì đó không phải là những dự án duy nhất hiện đang được thực hiện tại công ty. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ 4Gamer của Nhật Bản, Ishida tiết lộ rằng anh hiện đang thực hiện một tựa game chưa được công bố và ngày phát hành vẫn chưa được xác định. Mặc dù anh không nói rõ hơn về dự án này nhưng cách diễn đạt trong bình luận của anh ngụ ý rằng anh không phải là đạo diễn của dự án bí ẩn này. Cho game thủ chưa biết thì Ishida đã đạo diễn một số tựa game Atlus trước đây bao gồm Shin Megami Tensei: Strange Journey, Tokyo Mirage Sessions #FE Encore và Soul Hackers 2.

Atlus vẫn còn nhiều dự án chưa công bố game4v atlus 2 1703778106 6

Midori báo cáo lại trên Twitter rằng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ 4Gamer của Nhật Bản, Ishida tiết lộ rằng anh hiện đang thực hiện một tựa game chưa được công bố

Atlus vẫn còn nhiều dự án chưa công bố game4v atlus 1 1703778103 99

Atlus cho biết họ đã lên kế hoạch cho năm 2024 khá nhiều dự án.

Trò chơi chưa công bố mà Ishida đề cập có thể chính là dự án bí ẩn “Asa” đã được đồn đại bấy lâu nay trong cộng đồng game thủ quốc tế. Được mô tả là một phần game phụ của Persona, tựa game này được đề cập lần cuối trong một báo cáo giữa tháng 11 nhằm thu hẹp thời hạn phát hành của Persona 6. Nhân dịp đó, nhân vật nội bộ Atlus Midori đã gợi ý rằng công ty đang lên kế hoạch vừa công bố vừa phát hành. Asa vào khoảng năm 2024.

Midori cũng tin rằng Atlus hiện đang làm việc trên một trò chơi Shin Megami Tensei khác được “kết nối” với SMT5. Tựa game đó có vẻ phù hợp hơn với những nhận xét sau đó của Ishida đã mơ hồ đề cập đến. Cụ thể hơn thì bất kỳ dự án Shin Megami Tensei nào tại Atlus trước đây đều được xử lý bởi bộ phận phát triển lâu đời nhất của công ty và đơn vị riêng của Ishida, Team Maniax.

Trong khi đó, một sản phẩm phụ của Persona như Asa cho thế hệ hiện đại sẽ thuộc quyền quản lý của P-Studio, công ty đã phụ trách các dòng sản phẩm phụ kể từ khi được thành lập vào năm 2006. P-Studio cũng là đơn vị hiện đang phát triển Persona 6, có sự tồn tại ban đầu được xác nhận vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên game thủ cũng nên lưu ý là theo các báo cáo gần đây thì Persona 6 không có kế hoạch tung ra thị trường trước năm 2025.

Xem thêm: Sony đang rục rịch xây dựng một studio mới, tập trung tạo ra một dòng game FPS riêng?

#Atlus #persona #RPG

}

Tags: , ,
Tencent, NetEase giới hạn cực điểm giờ chơi game dịp Tết Nguyên đán
Sony nhiều khả năng chuyển hướng chiến lược sang game mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu