Game PC – Console

Bandai Namco chính thức công bố Dragon Ball Z: Kakarot, một tựa game hành động nhập vai

Chia sẽ

Dragon Ball Z: Kakarot sẽ tập trung khai thác lối chơi hành động nhập vai thay vì đối kháng quen thuộc.

Hầu hết các trò chơi Dragon Ball Z trong quá khứ đều thuộc dạng chiến đấu đối kháng, tập trung vào những trận đánh một chọi một với sự xuất hiện của dàn chiến binh yêu thích từ thương hiệu manga/anime đình đám. Nhưng Dragon Ball Z: Kakarot, tựa game mới từng được biết đến với tên mã Project Z, sẽ thuộc thể loại nhập vai hành động và hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khác biệt cho những ai đang muốn “đổi gió”.

Bandai Namco chính thức công bố Dragon Ball Z: Kakarot, một tựa game hành động nhập vai

Về bối cảnh, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ đưa các fan của thương hiệu thưởng thức lại những khoảnh khắc khó quên, tính từ thời điểm bắt đầu Dragon Ball Z cho đến khi đụng độ gã độc tài vũ trụ Frieza. Một đoạn trailer mới dành cho trò chơi cũng đã được công chiếu tại buổi họp báo của Microsoft E3 2019.

Mặc dù không thể phủ nhận thành công của Dragon Ball FighterZ, nhưng việc các trận chiến diễn ra trên đấu trường hạn chế khiến cho cảm giác hòa mình vào vũ trụ kỳ ảo của Dragon Ball không thực sự trọn vẹn. Dragon Ball Z: Kakarot có thể thay đổi điều đó, bằng cách cho phép người hâm mộ tự do khám phá thế giới rộng lớn, đặt họ vào vị trí của Goku và di chuyển xung quanh các địa điểm nổi tiếng của bộ truyện nhiều hơn.

Bandai Namco chính thức công bố Dragon Ball Z: Kakarot, một tựa game hành động nhập vai

Mặc dù vậy, chúng ta cũng chưa nên vội đặt kỳ vọng quá lớn vào trò chơi và hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm thông tin chi tiết trong thời gian tới. Dragon Ball Z: Kakarot dự kiến phát hành đầu năm 2020 cho PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameRant

http://game4v.com/pc-console/sieu-pham-nhap-vai-hang-nang-baldurs-gate-3-chinh-thuc-duoc-cong-bo-cap-ben-steam-va-gog-572822.g4v

 

}

Tags: , , , , ,
Luna Mobile sắp phát hành tại Trung Quốc
“Đế Chế” 2 phiên bản 4K – Age of Empires 2: Definitive Edition công bố cấu hình PC, thêm 3 chiến dịch mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu