Game PC – Console

Báo cáo tài chính NCSoft quý 2, hé lộ nhiều bất ngờ và tin vui cho game thủ

Chia sẽ

Với công bố tài chính Quý 2 vừa qua, ông lớn NCSoft cũng thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến phát triển dự án Guild Wars 2 trên nền tảng di động

Báo cáo tài chính NCSoft quý 2, hé lộ nhiều bất ngờ và tin vui cho game thủ ncsoft image 696x344 480x237 1

NSX và NPH game nổi tiếng từ xứ sở kim chi – NCsoft vừa qua đã công bố kết quả báo cáo tài chính của mình cho quý 2 năm 2019 (từ tháng 4 đến tháng 6) và trong bản báo cáo này, một vài thông tin thú vị đã được hé lộ khiến cộng đồng game thủ ngã ngửa khi biết được.

Báo cáo tài chính NCSoft quý 2, hé lộ nhiều bất ngờ và tin vui cho game thủ qzu1428456653 480x360 1

Tựa game 21 năm tuổi vẫn đẻ trứng vàng cho NCSoft

Theo thông tin tài chính được công bố, thì  ông lớn NCSoft quý vừa qua đã được cứu một bàn thua trông thấy từ việc mở cửa tựa game Lineage huyền thoại miễn phí đến game thủ. Nước cờ này làm cho doanh thu ảm đảm của NPC tăng trưởng một cách đầy bất ngờ và công lao chính lại đến từ tựa game vừa chính thức bước sang tuổi 21 cùng một lượng fanbase vô cùng đông đảo.

Báo cáo tài chính NCSoft quý 2, hé lộ nhiều bất ngờ và tin vui cho game thủ ncsoft q2 2019 financial results 1 480x300 1

Riêng quý II vừa qua, sau khi cập nhật phiên bản Remastered miễn phí giờ chơi, doanh thu của trò chơi này đã tăng vọt lên 142% so với cùng kỳ quý I và tính sương sương thì doanh thủ của 4 tựa game bom tấn Lineage II, Blade and Soul, Guild Wars 2 và Aion cộng lại thì cũng chỉ xấp xỉ bằng con số của Lineage làm nên. Chứng tỏ rằng, nếu không có con gà đẻ “kim cương” Lineage thì không có NCSoft của ngày hôm nay. Bên cạnh đó, mảng game mobile cũng đã tăng trưởng 15% so với quý I/2019 và 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo tài chính NCSoft quý 2, hé lộ nhiều bất ngờ và tin vui cho game thủ guild wars 2 480x270 1

Nhưng điều thú vị nhất là, sau khi bản báo cáo tài chính được công bố, một câu hỏi hấp dẫn về Guild Wars 2 đã được đề cập tại hội nghị đầu tư của NCSoft. Chúng ta thấy rằng các IP thương hiệu của NCSofts đều đã và đang được chuyển thể lên nền tảng di động và Guild Wars cũng không phải ngoại lệ.

Báo cáo tài chính NCSoft quý 2, hé lộ nhiều bất ngờ và tin vui cho game thủ guild wars 2 thumb large 14790 480x270 1

NCSoft tiết lộ rằng NPH ArenaNet đảm nhận việc phát hành GuildWars 2 đang tiến hành đánh giá nội bộ dự án chuyển thể di động cho sản phẩm Guild Wars 2 và các concept tạo mẫu cho tựa game đang được xúc tiến hoàn thành.

Báo cáo tài chính NCSoft quý 2, hé lộ nhiều bất ngờ và tin vui cho game thủ 0 2 480x160 1

Trong trời gian sắp tới, NCSoft đang nhắm đến các dự án đa nền tảng chơi được trên cả PC và thiết bị di động nên việc ArenaNet cần chuẩn bị kỹ lưỡng nên chưa có lịch trình cụ thể cho việc ra mắt Guild Wars 2. Dự án đa nền tảng được công bố sẽ ra mắt sớm nhất đến cộng đồng game thủ chính là trò chơi Lineage 2M. Trò chơi này sẽ được thử nghiệm tại Hàn Quốc vào Quý 4 năm nay theo đúng tiến độ mà NCSoft đã đề ra.

 

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tencent Games lần đầu hé lộ tình hình phát triển sau đại dịch COVID-19
Bản Closed Beta Bless Mobile đã có trên CH Play, có thể tải ngay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu