Game PC – Console

The Witcher 3: Wild Hunt xác nhận thời gian phát hành phiên bản mới

Chia sẽ

CD Projekt Red chia sẻ thời điểm người chơi The Witcher 3: Wild Hunt có thể nhận được bản cập nhật thế hệ mới của trò chơi cho PS5 và Xbox Series X/S.

The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt hiện có mặt trên PC, PS4, Swtich và Xbox One với các phiên bản PS5 và Xbox Series X sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 12.

CD Projekt Red đã chia sẻ thời gian phát hành bản cập nhật thế hệ tiếp theo sắp tới của The Witcher 3: Wild Hunt cho cả PlayStation 5 và Xbox Series X/S. The Witcher 3 hiện đã hơn bảy năm tuổi, nhưng với việc CD Projekt Red đã tập trung vào Cyberpunk 2077 quá lâu nên bản cập nhật thế hệ tiếp theo cho The Witcher 3 đã bị gác lại. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi khi The Witcher 3 xuất hiện trên PS4 và Xbox Series X/S bắt đầu từ ngày 14/12.

Bản nâng cấp thế hệ tiếp theo cho The Witcher 3: Wild Hunt sẽ là một bản cập nhật quan trọng cho trò chơi theo nhiều cách. Nó bắt đầu với những cải tiến mạnh mẽ về hình ảnh và đồ họa, nhiều nội dung lấy cảm hứng từ các bản mod phổ biến được phát hành trong nhiều năm. Những bản mod này cũng sẽ thay đổi đáng kể lối chơi của The Witcher 3 với những nâng cấp về mặt cân bằng và cải thiện chất lượng trải nghiệm. Ngoài ra còn có một dòng nhiệm vụ mới, với phần thưởng liên quan đến loạt phim The Witcher trên Netflix và nhiều bản sửa lỗi. Về thời điểm mọi người có thể truy cập bản cập nhật thế hệ tiếp theo của The Witcher, điều đó sẽ phụ thuộc vào nền tảng mà họ đang sử dụng.

The Witcher 3: Wild Hunt

Thông báo thời gian phát hành bản nâng cấp mới với hàng loạt cập nhật đáng chú ý.

Mặc dù các thiết bị console thế hệ tiếp theo chắc chắn là trọng tâm của bản cập nhật The Witcher 3 sắp tới, nhưng nó không dành riêng cho PS5 và Xbox Series X/S. Bản cập nhật cũng sẽ có mặt cả trên PC, PS4, Switch và Xbox One. Hơn nữa, bản cập nhật miễn phí cho tất cả những người đã sở hữu trò chơi. Rõ ràng, PS4 và Xbox One sẽ không nhận được các cải tiến về hình ảnh và các tùy chọn đồ họa, nhưng chúng sẽ nhận được các điều chỉnh về lối chơi, sửa lỗi và nội dung mới theo chân Netflix. Bản cập nhật Witcher 3 đã có từ lâu. Các kế hoạch là tung ra bản cập nhật vào năm 2021, với Sabre Interactive đang phát triển bản nâng cấp. Đó là một câu chuyện của riêng họ, nhưng CD Projekt Red cuối cùng đã tự mình tiếp quản quá trình phát triển. Điều này dẫn đến việc hoãn sang năm nay, bản cập nhật gần như sẵn sàng.

Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho cả những người hâm mộ The Witcher và những người chơi mới chơi thử trò chơi lần đầu tiên. Những người hâm mộ lớn tuổi có thể trải nghiệm The Witcher 3 theo một cách hoàn toàn mới, bóng bẩy hơn bao giờ hết. Những người chơi mới có thể trải nghiệm phiên bản The Witcher có thể là hay nhất, được chuẩn bị sẵn sàng cho console thế hệ tiếp theo của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là The Witcher 3 là một trò chơi tuyệt vời dù có hay không có bản cập nhật. Đây chỉ là một cái cớ tuyệt vời để trải nghiệm nó một lần nữa.

Xem thêm: The Game Awards 2022: The Lords of the Fallen đem đến thử thách mới từ dòng Souls

#CD Projekt #CD Projekt RED #The Witcher #The Witcher 3 #The Witcher 3: Wild Hunt

}

Tags: , , , ,
Chung kết CKTG 2023 sẽ được tổ chức ở Seoul tại Hàn Quốc
Bom tấn Revelation Mobile chuẩn bị cập bến Việt Nam, mở ngay Closed Beta chào đón game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu