Game PC – Console

Battlefield 2042 vượt gần gấp đôi lượng người chơi trên Battlefield 5 từng có

Chia sẽ

Bất chấp sự ra mắt đáng thất vọng của phần nối tiếp, Battlefield 2042 rõ ràng đã thu hút hàng triệu người chơi và vượt qua Battlefield 5.

Battlefield 2042

Battlefield 2042 hiện đang nằm trong danh sách những tựa game tệ nhất trên Steam.

Mặc dù ra mắt đầy khó khăn, Battlefield 2042 đã tăng gần gấp đôi số lượng người chơi so với phần trước đó của dòng game – Battlefield 5. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất bối cảnh trong tương lai hoàn toàn mới, đưa người chơi đến bối cảnh tương lai gần, trò chơi đã rất được mong đợi khi phát hành. Thật không may, sự ra mắt cực kỳ lỗi của Battlefield 2042 đã gây ra một loạt các vấn đề khác nhau và làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nhà phát triển DICE.

Khi phát hành, Battlefield 2042 ngay lập tức bị chỉ trích vì thiếu sự hoàn chỉnh và nhiều lỗi nghiêm trọng. Hiệu suất đồ họa của tựa game được cho là cực kỳ thấp. Bản đồ cũng sơ sài, sở hữu ít chi tiết và độ bóng bẩy cũng thấp hơn nhiều so với các bản đồ trong các phần trước của sê-ri. Các vấn đề về hiệu suất như độ trễ, giật khung hình và thậm chí là lỗi toàn bộ hệ thống consle cũng đã hủy hoại trải nghiệm của nhiều game thủ. Nhiều tính năng được mong đợi như chiến dịch một người chơi và chế độ nhiều người chơi Team Deathmatch cũng bị thiếu, dẫn đến việc nhiều người chơi coi Battlefield 2042 là một sản phẩm lỗi khi so sánh với các phần trước đó như Battlefield 5.

Mặc dù trò chơi ra mắt cực kỳ khó khăn, một báo cáo từ GameSpot tiết lộ rằng Battlefield 2042 đã thu hút được một cộng đồng hàng triệu người chơi. Theo nhà phát triển DICE, phần mới nhất của thương hiệu đã tiếp cận số lượng người chơi gần như gấp đôi so với Battlefield 5 đã làm trong cùng khung thời gian. GameSpot chỉ ra rằng Battlefield 5 đã bán được khoảng 7 triệu bản trong hai tháng đầu tiên, vì vậy việc tăng gấp đôi số lượng đó trong cùng một khung thời gian có thể khiến Battlefield 2042 trở thành một tựa game cực kỳ thành công. Tuy nhiên, con số cũng có thể hơi sai lệch nếu nó bao gồm những người chơi đã tham gia bản dùng thử miễn phí kéo dài mười giờ đi kèm với dịch vụ trực tuyến như EA Play/Game Pass Ultimate.

Battlefield 2042

Battlefield 2042 sẽ phát hành trên Xbox Series X và Series S, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và PC.

Trong khi nhiều người chơi thực sự thất vọng về trạng thái của Battlefield 2042 khi ra mắt, DICE cam kết cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi theo thời gian. Các bản vá lỗi đã được triển khai để giải quyết các vấn đề khó hiểu nhất của tựa game và lộ trình của Battlefield 2042 bao gồm các bản cập nhật khác nhau để tiếp tục làm cho trò chơi trở nên tốt hơn nữa. Khi khởi động, một số lỗi dẫn đến thiếu vũ khí, không thể hồi sinh đồng đội và thậm chí không thể xuất hiện trong một trận đấu, nhưng tất cả đều đã được khắc phục. Những thay đổi về cân bằng, chẳng hạn như giảm giáp của một số máy bay, cũng đã được triển khai để cải thiện trò chơi. Lộ trình chi tiết của Battlefield 2042 sẽ có các cải tiến hơn nữa đối với sự ổn định, cân bằng của máy chủ và tiến trình của người chơi, những nâng cấp này sẽ đến với trò chơi trong tương lai gần.

Với sự ra mắt gây sốc của Battlefield 2042, thật đáng ngạc nhiên khi trò chơi được báo cáo là có số lượng người chơi nhiều như vậy. Hàng triệu người chơi hiện đang thưởng thức trò chơi và sự ra mắt của nó vượt trội hơn hẳn so với Battlefield 5. Mặc dù phần trước của dòng game không phải là quá thành công, nhưng sự ra mắt đầy thất vọng của Battlefield 2042 đã khiến nhiều người coi đó là một thất bại nặng nề. Mặc dù tựa game bắn súng mới nhất của DICE hiện là một trong những trò chơi bị đánh giá tiêu cực nhất trên Steam, nhưng các bản vá và cập nhật hy vọng sẽ làm cho cuộc phiêu lưu trong tương lai thành công lớn.

Xem thêm: Dragon Ball: The Breakers tung trailer nhá hàng phiên bản Close Beta

}

Tags: , , ,
4 bộ manga có chất lượng cực cao nhưng ít người biết đến giá trị của nó
Golden Joystick Awards 2021 công bố các tựa game giành chiến thắng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu