Game PC – Console

Bị game thủ “tố” cần đến 150 triệu để sở hữu tất cả skin Mortal Kombat 11; nhà sản xuất lập tức phản hồi

Chia sẽ

Nếu bạn muốn sở hữu tất cả các skin có sẵn trong Mortal Kombat 11, hãy chuẩn bị tinh thần bỏ công “cày cuốc” cật lực.

Update: Sau khi nhận được báo cáo, nhà phát triển thông báo sẽ cập nhật hệ thống MTX và cân bằng một số yếu tố trong trò chơi để giải quyết các mối quan tâm trước mắt.

Ngoài ra, đồng sáng tạo thương hiệu Mortal Kombat cũng lên tiếng đính chính trên Twitter rằng thông tin mà game thủ báo cáo không chính xác, phần lớn skin của Mortal Kombat 11 không bắt buộc chi tiền ra mua, mà yêu cầu bỏ công sức ra để sở hữu chúng.

Hiện tại, ý kiến của các game thủ vẫn đang chia ra làm hai phe ủng hộ và phản đối cơ chế phát triển tiến độ trong trò chơi.

Mortal Kombat 11 vừa chính thức phát hành trên PC/Console và nó cung cấp rất nhiều skin khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thay đổi ngoại hình chiến binh yêu thích của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả giá đắt – theo đúng nghĩa đen lẫn bóng – nếu muốn sở hữu được mọi skin có sẵn trong trò chơi. Hiện tại, trò chơi có khoảng 23 nhân vật và mỗi nhân vật lại có 60 skin khác nhau.

Bạn sẽ tốn khoảng... 150 triệu hoặc " cày cuốc" hơn... 3000 giờ để mua lẻ tất cả các skin của Mortal Kombat 11

Trên diễn đàn Reddit, thành viên AccomplishedPoet8 đã thử làm phép tính và nhận ra rằng bạn sẽ phải trả… 6.440 đô la Mỹ (149,5 triệu đồng) tiền thật để mua mọi skin hiện có.

Bạn sẽ tốn khoảng... 150 triệu hoặc " cày cuốc" hơn... 3000 giờ để mua lẻ tất cả các skin của Mortal Kombat 11

4 trong số các skin có thể được mở khóa bằng cách chơi qua phần hướng dẫn nhân vật, cốt truyện và Tower cơ bản, nên còn lại 56 skin cho bạn mở khóa. Các skin này sẽ được unlock bằng cách chơi trò chơi, hoặc mua bằng cách sử dụng loại tiền tệ in-game có tên Time Krystals.

Time Krystals cũng có thể kiếm được thông qua việc chơi game, nhưng quá trình tích lũy diễn ra rất chậm. Nếu bạn là người không kiên nhẫn, hoặc thực sự muốn một skin cụ thể ngay lập tức, có thể mua 500 Time Krystals thông qua cửa hàng in-game với giá 5 đô la, đó là giá trung bình của mỗi skin.

Bạn sẽ tốn khoảng... 150 triệu hoặc " cày cuốc" hơn... 3000 giờ để mua lẻ tất cả các skin của Mortal Kombat 11

Nhưng khả năng bạn không mua được skin như ý vẫn hiện diện, khi chúng chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Cứ sau vài tiếng, một bộ 5 skin mới sẽ có sẵn trên cửa hàng. Một khi chúng hết hạn và phải rời khỏi cửa hàng, hãy chuẩn bị thể lực cày cuốc đi là vừa.

Bạn sẽ tốn khoảng... 150 triệu hoặc " cày cuốc" hơn... 3000 giờ để mua lẻ tất cả các skin của Mortal Kombat 11

Như AccomplishedPoet8 lưu ý, phép tính chưa tính đến các chiêu thức kết liễu Fatalities, Brutalities, Gear hoặc vật phẩm tiêu dùng (consumables) sử dụng một lần do tỷ lệ rơi không xác định. Nó cũng không bao gồm các skin nhân vật DLC.

Theo trải nghiệm riêng của mình, AccomplishedPoet8 nói rằng anh kiếm được 760 Time Krystals sau khoảng 4 tiếng. Nếu muốn mở khóa mọi skin game thông qua việc chơi game, ước tính sẽ mất… 3.390 giờ chơi và tiêu tốn 644.000 Time Krystals.

So sánh với phiên bản tiền nhiệm, Mortal Kombat X chỉ yêu cầu bạn chi ra 40 đô la vào cửa hàng in-game sẽ cung cấp các nhân vật DLC, skins, brutalities và gói easy fatalities pack. Nghe có vẻ chênh lệch khá lớn.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/vua-tung-cap-nhat-moi-cho-anthem-bioware-da-doi-them-gao-nuoc-lanh-vao-game-thu-566083.g4v

}

Tags: , , , , ,
Starlink: Battle for Atlas – tựa game hành động không gian độc quyền console của Ubisoft đã chịu lên PC
Sự kiện Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn dùng vũ khí Avengers để đấu với Thanos

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu