Game PC – Console

Sự kiện Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn dùng vũ khí Avengers để đấu với Thanos

Chia sẽ

Nhân dịp Avengers: Endgame vừa ra rạp, Thanos cũng đã trở lại vũ trụ Fortnite. Lần này, bạn sẽ phải lựa chọn về phe phản diện hay nhóm anh hùng.

Ở lần tái xuất này, Thanos đã cẩn thận mang theo một đội quân chitauri hỗ trợ cho mình trong việc tìm kiếm các viên đá Vô Cực. Nhằm ngăn chặn kế hoạch hủy diệt thế giới, phe anh hùng được trao cho các vật phẩm của nhóm Avengers như chiếc Khiên của Captain America và chiếc rìu của Thor, Stormbreaker.

Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn chọn vũ khí Avengers chiến đấu với Thanos

Bạn có thể xem qua chi tiết về chế độ giới hạn thời gian này bên dưới.

Trong quá trình săn lùng Đá Vô Cực, người chơi đầu tiên trong nhóm chitauri bắt được viên đá sẽ trở thành chính Thanos. Gã bạo chúa màu tím sở hữu một cú đấm siêu tốc, đòn tấn công bằng tia năng lượng cực mạnh và khả năng nhảy qua khoảng cách lớn. Các thành viên Chitauri sẽ bắt đầu ván game với súng trường laser, lựu đạn và súng phản lực. Càng nhiều Infinity Stones được tập hợp, Thanos sẽ nhận thêm sức mạnh và tay sai của ông ta thì tăng thêm máu.

Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn chọn vũ khí Avengers chiến đấu với Thanos

May mắn thay, phe chính diện sẽ nhận một số sự trợ giúp dưới dạng các vật phẩm anh hùng, có thể tìm thấy trong các rương nằm rải rác trên bản đồ. Ngoài ra, Epic cũng hỗ trợ thêm một item huyền thoại đặc biệt của Avengers mà người chơi cần sử dụng bản đồ kho báu để đi tìm. Cả hai phe đều được hồi sinh nếu bị giết, nhưng phe anh hùng sẽ mất khả năng này nếu Thanos tìm thấy tất cả 6 Viên đá Vô cực.

Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn chọn vũ khí Avengers chiến đấu với Thanos

Tóm lại, phe anh hùng có nhiệm vụ ngăn chặn phe ác nhân tìm kiếm đá Vô Cực, tiêu diệt Chitauri và hạ gục Thanos. Ngược lại, phe phản diện sẽ truy lùng đủ 6 viên đá để ngăn chặn khả năng hồi sinh của phe anh hùng và hạ gục toàn bộ.

Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn chọn vũ khí Avengers chiến đấu với Thanos

Fortnite: Endgame hiện đang hoạt động và đi kèm với các bản sửa lỗi, cùng các chỉnh sửa khác.’

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/starlink-battle-for-atlas-tua-game-hanh-dong-khong-gian-doc-quyen-console-cua-ubisoft-da-chiu-len-pc-566200.g4v

 

}

Tags: , , , , , , , ,
Bị game thủ “tố” cần đến 150 triệu để sở hữu tất cả skin Mortal Kombat 11; nhà sản xuất lập tức phản hồi
Tin đồn: Rò rỉ teaser đầu tiên của Call of Duty 2019 – Modern Warfare 4

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu