Game PC – Console

Tin đồn: Rò rỉ teaser đầu tiên của Call of Duty 2019 – Modern Warfare 4

Chia sẽ

Hiện tại, trên các diễn đàn đang râm ran chia sẻ một đoạn clip ngắn, gợi ý phiên bản Call of Duty năm nay sẽ là Modern Warfare 4.

Trong những tháng gần đây, cộng đồng game thủ đã không ngừng đồn đoán về danh tính xác thực của phiên bản Call of Duty 2019. Nhiều ý kiến cho rằng nó rất có thể là Modern Warfare 4 và đánh dấu sự trở lại của series sau 8 năm không phát hành bản mới. Điều này cũng không quá khó tin, khi năm nay đến lượt hãng Infinity Ward – công ty khai sinh ra thương hiệu Call of Duty lẫn series Modern Warfare đình đám.

Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn chọn vũ khí Avengers chiến đấu với Thanos

Cốt truyện của series Modern Warfare vốn đã khép lại vào năm 2011.

Mới đây, các diễn đàn đã đăng tải một đoạn teaser mới, hé lộ Modern Warfare 4 quả thực đang trên đường cập bến. Nhìn chung, thời lượng clip quá ngắn không cho thấy điều gì đáng kể, ngoại trừ dòng chữ MW4. Theo phỏng đoán, đây có thể là một bài đăng trên Twitter và Instagram bị rò rỉ bởi Infinity Ward. Nhưng cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là một sản phẩm cắt ghép do fan làm.

Độ tin cậy của video này sẽ vẫn còn trong vòng nghi vấn, cho đến khi chúng ta thực sự nhận tin tức chính thức từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi hội chợ E3 đang đến gần, chắc chắc mọi người sẽ được sớm cập nhật thông báo mới mà thôi.

Tiếp tục bàn đến các tin tức có liên quan, gần đây nhiều hình ảnh bị rò rỉ cho thấy các cầu thủ bóng đá Mỹ đang chơi phiên bản Call of Duty mới tại một sự kiện kín. Mặc dù vậy, Infinity Ward vẫn khéo léo che giấu bằng cách không đặt bất kỳ logo nào lên và tránh xa màn hình hiển thị gameplay.

Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn chọn vũ khí Avengers chiến đấu với Thanos

Liệu năm nay chúng ta có được hội ngộ với Frost hay Price không?

Tuy hầu hết những gì chúng ta hiện có chỉ xoay quanh những tin đồn và suy đoán, Activision đã lên tiếng xác nhận rằng series Call of Duty sẽ quay trở lại khai thác mảng chơi đơn theo cốt truyện. Sau bản Black Ops 4 – lần đầu tiên – chỉ hỗ trợ mục chơi mạng nhiều người với điểm nhấn xoay quanh chế độ Battle Royale, không ít game thủ lâu năm đã tỏ ra lo ngại rằng nhà sản xuất sẽ tiếp tục khai thác xu hướng này cho những phiên bản kế tiếp.

http://game4v.com/pc-console/su-kien-fortnite-endgame-da-bat-dau-cho-ban-dung-vu-khi-avengers-de-dau-voi-thanos-566243.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Sự kiện Fortnite: Endgame đã bắt đầu, cho bạn dùng vũ khí Avengers để đấu với Thanos
Tổng hợp đánh giá Days Gone: Người khen hay, kẻ chê “xịt”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu