Game PC – Console

Black Myth: Wukong đem đến 8 phút gameplay giới thiệu thế giới thần thoại ấn tượng

Chia sẽ

Đoạn giới thiệu mới trước giai đoạn alpha cho Black Myth: Wukong cho thấy nhiều hơn nữa những kẻ thù và thế giới ấn tượng của nó ở độ phân giải 4K.

Black Myth: Wukong

Video gameplay mới của Black Myth: Wukong làm nổi bật thế giới được lấy cảm hứng từ câu chuyện Tây Du Ký vốn quen thuộc với người Việt Nam, ấn tượng về mặt hình ảnh và chiến đấu, nhờ được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA Ray Tracing tiên tiến. Nhà phát triển Game Science của Black Myth: Wukong – được cho là một phần của bộ ba phần game Black Myth lớn hơn dựa trên các tiểu thuyết và truyện khác nhau của Trung Quốc. Black Myth: Wukong được công bố lần đầu tiên vào mùa hè năm 2020 với một đoạn trailer gameplay pre-alpha ấn tượng khiến nhiều người xem trên mạng xã hội phải ngạc nhiên.

Kể từ đó, Game Science đã từ từ tiết lộ thêm chi tiết về bối cảnh Trung Quốc thế kỷ 16 của Black Myth: Wukong, game với lối chơi hành động hấp dẫn và đầy thử thách. Đoạn giới thiệu tiếp theo của Black Myth: Wukong có những hình ảnh Tôn Ngộ Không chiến đấu chống lại những tên trùm khổng lồ với đồ họa 4K ấn tượng và việc chuyển đổi sang Unreal Engine 5 hứa hẹn rằng trò chơi sẽ còn tuyệt vời hơn khi game ra mắt chính thức. Giờ đây, những người chơi quan tâm đang có được một cái nhìn đầy hứa hẹn khác về thế giới trực quan tuyệt đẹp của Black Myth: Wukong, cũng như nhiều kẻ thù nguy hiểm mà Tôn Ngộ Không sẽ đối đầu trong số các vị thần cổ xưa trong thần thoại.

Đầu ngày hôm qua, IGN đã đăng một video về lối chơi của Black Myth: Wukong mới có cảnh Mỹ Hầu Vương chiến đấu chống lại kẻ thù, kiểm tra hành trang và hành trình của anh ta, đồng thời khám phá thêm môi trường của trò chơi – cả ở dạng bình thường và biến hình thành một con ong nhỏ. Đoạn pre-alpha này nhìn thấy Ngộ Không chiến đấu với một sinh vật có đầu khổng lồ (có thể là tạo hình của Thổ Địa), người có thể giải phóng sóng xung kích và tạo ra các phân thân để hỗ trợ bằng các đòn tấn công bằng côn và phép trước khi chạy trốn vào khu rừng để khám phá. Trên đường đi, Ngộ Không kích hoạt các đền thờ cổ xưa có lẽ đóng vai trò như điểm lưu, len lỏi qua các khe hở mỏng manh và phát hiện ra một cây cổ thụ khổng lồ bị bao quanh bởi sương mù – dẫn đến một trận chiến khác. Mặc dù không có hình ảnh nào trong đoạn giới thiệu Black Myth: Wukong mới nhất này là cuối cùng, nhưng chúng chắc chắn trông rất ấn tượng và được hiển thị ở 4K nhờ NVIDIA RTX Ray Tracing và DLSS.

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Black Myth: Wukong, nhưng Game Science hy vọng rằng tựa game có thể ra mắt vào khoảng năm sau. Một rò rỉ một danh sách của Nvidia GeForce trong vài năm tới đánh dấu ngày 30 tháng 5 năm 2023 là ngày ra mắt của Black Myth: Wukong và mặc dù điều này không được xác nhận, nhưng điều đáng nói là một rò rỉ từ cùng một nguồn đã dự đoán chính xác các tựa game như Kingdom Hearts IV trong danh sách các trò chơi trong tương lai của nó.

Vẫn còn khá lâu nữa người chơi mới có thể đi sâu vào thế giới huyền bí của Black Myth: Wukong, nhưng những thông tin được tiết lộ chậm và ổn định từ nhà phát triển cho thấy trải nghiệm hình ảnh ấn tượng, cảm giác về một cuộc hành trình trong thế kỷ 16 qua một vùng đất bí ẩn của văn hóa dân gian. Chỉ còn khoảng một năm nữa trước ngày ra mắt được cho là của Black Myth: Wukong, người chơi chỉ có thể tự hỏi đồ họa của tựa game hành động đầy hứa hẹn của Game Science sẽ được cải thiện hơn nữa hay không.

Xem thêm: Resident Evil trở lại những kỷ niệm kinh hoàng cùng phiên bản Unreal Engine 5

#Black Myth #Black Myth: Wukong #Game Science

}

Tags: , ,
Supercell và hành trình 10 năm gây dựng thương hiệu Clash of Clans
Hướng dẫn chi tiết cách tải eFootball Mobile 2023 cho Android

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu