Game PC – Console

Blue Box Studios phản đối các tin tức và khẳng định Abandoned vẫn đang trong quá trình phát triển

Chia sẽ

Blue Box Studios đang gặp khó khăn khi có tin đồn nói rằng trò chơi Abandoned của họ không được phát triển và họ đang bác bỏ điều này.

Abandoned

Blue Box Studios đã nói rõ rằng Abandoned vẫn chưa bị bỏ rơi và nó vẫn đang được tích cực phát triển.

Cộng đồng mạng đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh tựa game kinh dị sắp ra mắt Abandoned, nhưng những lời bàn tán ấy không phải lúc nào cũng tích cực. Năm ngoái nhiều tin đồn nói rằng trò chơi của Blue Box Studios là sự hồi sinh của Silent Hills, dự án được phát triển bởi Hideo Kojima và Guillermo del Toro trước khi bị Konami hủy bỏ vào năm 2015 và không còn tồn tại. Suy đoán đã nhiều lần bị bác bỏ, nhưng những động thái của studio có thể đã quá muộn vào thời điểm đó và gây thiệt hại nặng nề. Trên hết, studio lại đang một lần nữa phải đang lên tiếng phản đối lại một số phỏng đoán mới xuất hiện.

Trong một email được gửi trực tiếp tới PC Gamer, Blue Box Studios đã nói rõ rằng Abandoned vẫn chưa bị bỏ rơi và nó vẫn đang được tích cực phát triển. Theo báo cáo, phân đoạn mở đầu của trò chơi sẽ được phát hành khi nhà phát triển sẵn sàng, đồng thời công ty nói thêm rằng những cáo buộc gần đây là không đúng sự thật và chúng chỉ đơn thuần là kết quả của “những người hâm mộ đang tức giận”. Email cũng có một cáo buộc rằng một người đã giả mạo tin tức là một trong những đối tác kinh doanh của công ty.

Email này của Blue Box Studios là để phản hồi cho một báo cáo tuyên bố rằng không có bằng chứng cho thấy Abandoned đang tồn tại. Một bài báo từ GameSpot nói rằng rất nhiều người tự xưng là có quan hệ với dự án đã xác nhận rằng trò chơi hiện đang bị tạm dừng do thiếu kinh phí. Tuy nhiên, email gửi tới PC Gamer hoàn toàn bác bỏ ý tưởng này, vì vậy có vẻ như nó vẫn đang trong quá trình phát triển. Vốn dĩ cũng không quá khó hiểu khi nhiều game thủ đã chuẩn bị để tin rằng tựa game đã bị hủy bỏ, vì trò chơi đã là nguồn gốc gây ảnh hưởng đến studio, đặc biệt là do những tin tức liên quan đến Silent Hills.

Blue Box Studios phản đối các tin tức và khẳng định Abandoned vẫn đang trong quá trình phát triển game4v abandoned 2 1654404991 16 1

Công ty nói thêm rằng những cáo buộc gần đây là không đúng sự thật và chúng chỉ đơn thuần là kết quả của “những người hâm mộ đang tức giận”.

Kể từ khi có tin đồn rằng đây sẽ là một trò chơi Silent Hill mới, nhóm phát triển đã bị cộng đồng xung quanh chỉ trích. Sự chỉ trích đã đạt đến một điểm khá nghiêm trọng khi studio bắt đầu nhận phải những lời đe dọa giết người. Một đại diện từ Blue Box Studios đã đăng lên Twitter vào tháng 10 năm ngoái để thúc giục việc đe doạ dừng lại và rằng họ chỉ là “con người”, nói thêm rằng mọi người ở studio đều nhận thức được phản ứng tiêu cực và mong người hâm mộ để cho những người làm việc trên trò chơi được yên.

Không có thông tin nào về trò chơi trong vài tháng qua, tuy nhiên có một số chi tiết về cốt truyện và nhân vật của Abandoned đã được tiết lộ vào tháng Tư. Về cơ bản thì có vẻ như trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ có thứ gì đó ra mắt vào một thời điểm nào đó, vậy nên có lẽ game thủ chỉ cần kiên nhẫn thêm một thời gian nữa để xem tương lai dự án này sẽ đi về đâu.

Xem thêm: PlayStation sắp có hai tựa game độc quyền khác dành cho PC?

#Abandoned #Blue Box Studios

}

Tags: ,
Bất chấp thất bại Babylon’s Fall vẫn cố ra mắt Season 2
Ấn Độ và Indonesia được xếp vào nhóm thị trường game mới nổi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu