Game PC – Console

Bất chấp thất bại Babylon’s Fall vẫn cố ra mắt Season 2

Chia sẽ

Square Enix đang khiến các game thủ cảm thấy khó hiểu khi cố gắng phát hành Season 2 của Babylon’s Fall, một trong những thất bại đáng để quên đi của ông lớn người Nhật.

Babylon's Fall

Babylon’s Fall ra mắt Season 2 trong sự ghẻ lạnh của game thủ

Nhiều người đã nghĩ rằng chỉ cần đợi tới lúc thích hợp là Square Enix sẽ chính thức khai tử tựa game Babylon’s Fall nhưng vào rạng sáng này Square Enix vẫn ra mắt Season 2 với nhiều đổi mới. Đầu tiên game sẽ bổ xung thêm một lớp nhân vật mới Kufftaali và vũ khí dạng súng kèm theo đó một sự kiện mới có tên Sunfestival cũng được thêm vào. Việc này khiến cho các fan hâm mộ của studio này có nhiều phản ứng trái chiều. Đối với những người tích cực họ đánh giá cao động thái này khi hãng không hề ruồng bỏ người chơi mà còn tung ra những bản cập nhật mới để vá lỗi đồng thời cải thiện cơ chế gameplay để Babylon’s Fall ngày càng hay hơn. Nhiều người còn nhắc tới Final Fantasy XIV ngày nào vì hai tựa game cũng từng nhận nhiều đánh giá hết sức tiêu cực vào thời gian đầu ra mắt, ở trường hợp của ảo mông cuối cùng Square Enix cũng đã không bỏ cuộc thậm chí họ còn mời những nhân sự cấp cao về rồi chủ động chia nhóm phát triển game làm 2 nhóm (1 sẽ tiếp tục vá lỗi, 1 sẽ làm một tựa game FFXIV hoàn toàn mới). Để rồi kết quả sau đó như thế nào? Chúng ta đã có Final Fantasy XIV A Realm Reborn một trong những tựa game MMO đông người chơi nhất hiện nay thậm chí nhiều lúc Square Enix phải gỡ game ra khỏi hệ thống store online nhằm ngăn người chơi mới làm chậm server. Với tư tưởng đó nhiều người vẫn hy vọng rằng season 2 sẽ là một bước tiến nhỏ của Babylon’s Fall trên đoạn đường trở thành huyền thoại.

Babylon's Fall

Game sửa đổi nhiều vấn đề tồn đọng và đổi mới nhưng nhiều game thủ vẫn nghi ngờ mức độ thành công của game

Đó chỉ là những suy nghĩ của những người có lối suy nghĩ tích cực, bên dưới trailer season 2 của Babylon’s Fall không thiếu những bình luận xỏ xiên Square Enix như: “tôi mới chơi game hôm qua mà đã vào top 10” hay “Nổ lực cố gắng hút máu cuối cùng.” Sở dĩ có nhiều bình luận tiêu cực như vậy một phần là do Babylon’s Fall đã được kỳ vọng rất cáo vì ben cạnh Square Enix còn một cái tên sừng sỏ khác trong làng game là Platinum Games, thế nhưng kết quả lại quá tệ. Thêm vào đó game còn đạt được một thành tích mà xưa nay chưa có một ai khác làm được đó là chỉ có 1 người chơi online trong một thời điểm, ngay cả những tựa game online được mệnh danh là dead game đi chăng nữa thì một lúc vẫn có thể dễ dàng đón nhận từ 800 tới 1000 người chơi. Chính vì thế những game thủ cho rằng thay vì cố sửa và ra nội dung mới chi bằng đóng cửa luôn game rồi làm một bản mới có nhanh hơn không. Dù sao thì Game4V vẫn sẽ cố đợi thêm một thời gian nữa xem sự cố gắng của Square Enix có đem lại một kỳ tích thứ 2 không.

#Babylon’s Fall #Platinum Game

}

Tags: ,
PlayStation sắp có hai tựa game độc quyền khác dành cho PC?
Blue Box Studios phản đối các tin tức và khẳng định Abandoned vẫn đang trong quá trình phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu