Game PC – Console

PlayStation sắp có hai tựa game độc quyền khác dành cho PC?

Chia sẽ

Một rò rỉ có vẻ khá đáng tin cậy cho thấy rằng hai trò chơi độc quyền nữa của PlayStation có thể sẽ được lên nền tảng PC trong tương lai gần.

PlayStation

Mới gần đây, Sony đã tổ chức một buổi giới thiệu PlayStation State of Play, nơi hãng xác nhận rằng Marvel’s Spider-Man Remastered và Spider-Man: Miles Morales sẽ đến với PC vào cuối năm nay.

Trong quá khứ đã từng có một khoảng thời gian mà cách duy nhất để game thủ chơi các trò chơi bom tấn độc quyền của PlayStation là trên các hệ máy PlayStation, nhưng điều đó đã thay đổi trong những năm gần đây. Sony đã thử nghiệm với thị trường trò chơi PC bằng cách chuyển một số trò chơi độc quyền ngân sách lớn của mình lên nền tảng này, mặc dù là sau một vài năm kể từ khi các tựa game ấy phát hành cho PS4 và PS5. Sony đã nói rõ rằng họ có kế hoạch chuyển nhiều tựa game độc quyền của PlayStation sang PC hơn nữa và có vẻ như hai trò chơi tiếp theo đã bị rò rỉ trên mạng trực tuyến.

Mới gần đây, Sony đã tổ chức một buổi giới thiệu PlayStation State of Play, nơi hãng xác nhận rằng Marvel’s Spider-Man Remastered và Spider-Man: Miles Morales sẽ đến với PC vào cuối năm nay. Các trò chơi Spider-Man sắp có mặt trên PC chắc chắn đã là tin tức rất lớn rồi, nhưng theo một thông tin rò rỉ gần đây thì sẽ sớm có thêm một số tựa game độc ​​quyền khác của PlayStation được ra mắt trên nền tảng này.

Người dùng reddit glockpopp gần đây đã lên subreddit của GamingLeaksAndRumours để đưa ra tuyên bố rằng Sackboy: A Big Adventure đang có một phiên bản PC chuẩn bị ra mắt. Theo bài đăng, Sackboy: A Big Adventure sẽ nhận được một số cải tiến khi chuyển sang PC, bao gồm cải thiện hình ảnh và hỗ trợ DLSS, ngoài ra nó sẽ tương thích với bộ điều khiển DualSense để game thủ PC có thể có được trải nghiệm tương tự như khi chơi trên những chiếc máy console của Sony. Bản game này đã được thực hiện từ năm ngoái và glockpopp đã cung cấp bằng chứng cho các mod của diễn đàn để chứng minh các tuyên bố của anh là sự thật.

PlayStation sắp có hai tựa game độc quyền khác dành cho PC? game4v playstation 2 1654400115 99

Theo bài đăng, Sackboy: A Big Adventure sẽ nhận được một số cải tiến khi chuyển sang PC, bao gồm cải thiện hình ảnh và hỗ trợ DLSS.

Trong cùng một chủ đề, người dùng Reddit EmpressOfSony đã đăng ảnh chụp màn hình để hỗ trợ các tuyên bố của glockpopp về Sackboy, đồng thời rò rỉ một trò chơi khác cũng đang chuẩn bị ra mắt một bản port PC. Theo những hình ảnh rò rỉ, có vẻ như Returnal cũng sẽ xuất hiện trên PC vào một thời điểm nào đó. Returnal là một trong số ít các trò chơi độc quyền thực sự của PlayStation 5, vì vậy việc chuyển tựa game sang PC sẽ là một tin tức khá lớn nếu nó thực sự xảy ra.

Có vẻ như việc Sony phát hành độc quyền các tựa game PlayStation trên PC là một “bình thường mới” và vì vậy các game thủ nên mong đợi rằng điều này sẽ xảy ra với tất cả các trò chơi của công ty trong tương lai. Tuy nhiên, game thủ không nên mong đợi Sony phát hành trò chơi trên PC cùng ngày với PS4 và PS5. Có khả năng vẫn sẽ có một khoảng cách thời gian kha khá giữa thời điểm trò chơi ra mắt lần đầu tiên trên các hệ máy PlayStation và khi nó được chuyển sang PC, vì vậy những ai muốn chơi các trò chơi lớn nhất của PlayStation mà không muốn chờ đợi vẫn sẽ cần đầu tư vào một trong những máy chơi game của Sony để thưởng thức.

Xem thêm: Spider-Man: Miles Morales cũng sẽ có mặt trên PC

#PlayStation #Returnal #Sackboy: A Big Adventure

}

Tags: , ,
‘Gáy vương’ Divkid chính thức chia tay GAM Esports sau nửa năm gắn bó
Bất chấp thất bại Babylon’s Fall vẫn cố ra mắt Season 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu