Game PC – Console

Các nhà phát triển của Starfield lo lắng rằng trò chơi sẽ trở thành ‘Cyberpunk tiếp theo’

Chia sẽ

Một số nhà phát triển của Starfield được cho là đang ‘cực kỳ lo lắng’ bởi vì trò chơi có thể sẽ trở thành một ‘Cyberpunk tiếp theo’.

Starfield

Có vẻ như Starfield sắp tới của Bethesda bắt đầu giống với Cyberpunk, nhưng việc trì hoãn ngày phát hành của nó rất có thể là điều khiến nó không phải chịu số phận tương tự.

Trong quá khứ, Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong quá trình phát triển. Việc trì hoãn ngày phát hành liên tục khiến người hâm mộ bắt đầu cảm thấy khó chịu với trò chơi, đặc biệt là khi sự chậm trễ được công bố ngay sau khi nó đã đến giai đoạn sản xuất đĩa vật lý. Khi CD Projekt Red cuối cùng phát hành Cyberpunk 2077, đó là một thảm họa kỹ thuật, đặc biệt là trên các hệ máy cũ, dẫn đến vô số phản ứng dữ dội, yêu cầu hoàn lại tiền và hủy hoại toàn bộ danh tiếng mà nhà phát triển đã xây dựng với game thủ trong suốt nhiều năm qua.

Nhìn lại, có vẻ như điều tốt nhất CD Projekt Red nên làm lúc đó là trì hoãn Cyberpunk 2077 để đưa nó đến trạng thái tốt hơn trước khi ra mắt. Tất nhiên điều đó sẽ dẫn đến việc những người hâm mộ bất mãn tiếp tục phàn nàn trên mạng về sự chậm trễ, nhưng nó sẽ còn tốt hơn cho danh tiếng của studio về lâu dài. Có vẻ như Starfield sắp tới của Bethesda bắt đầu giống với Cyberpunk, nhưng việc trì hoãn ngày phát hành của nó rất có thể là điều khiến nó không phải chịu số phận tương tự.

Sau khi Bethesda công bố về việc trì hoãn ngày phát hành Starfield, nhà báo Jason Schreier đã lên Twitter để kể về việc anh nói chuyện với một số người liên quan đến dự án. Theo Schreier, những cuộc trò chuyện này xảy ra trước E3 2021 khi ngày phát hành Starfield lần đầu tiên được công bố. Những người mà Schreier đã nói chuyện được cho là “cực kỳ lo lắng” về ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Schreier nói trong bài đăng của mình rằng “‘Next Cyberpunk’ là thuật ngữ họ đã sử dụng”.

Các nhà phát triển của Starfield lo lắng rằng trò chơi sẽ trở thành ‘Cyberpunk tiếp theo’ game4v starfield 2 1652760789 73

Những người mà Schreier đã nói chuyện được cho là “cực kỳ lo lắng” về ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Các tựa game của Bethesda được biết là phát hành ở trạng thái nhiều lỗi, nhưng một trò chơi bị lỗi và có các vấn đề kỹ thuật ở mức độ của Cyberpunk 2077 gặp phải khi ra mắt thì khá là đặc biệt. Vì vậy mặc dù Bethesda có thể gặp khó khăn trong việc trì hoãn Starfield, nhưng điều tốt nhất là nó nên được đẩy lùi và có thêm thời gian ra mắt trước khi được phát hành rộng rãi.

Theo một cách nào đó, Starfield là cơ hội để Bethesda sửa chữa một số cảm giác “mất lòng” mà họ đã gây ra với cộng đồng người hâm mộ. Bethesda đã từng là một trong những nhà phát triển nổi tiếng nhất trong ngành nhờ các trò chơi Fallout và Elder Scrolls, nhưng danh tiếng đó đã bị giảm sút với Fallout 76 tập trung nhiều người chơi thảm họa, bị các nhà phê bình chỉ trích và bị người hâm mộ từ chối. Starfield là sự trở lại của game nhập vai một người chơi RPG được yêu thích của Bethesda, vậy nên đây là cơ hội của công ty để lấy lại danh tiếng của chính mình. Do đó, điều đặc biệt quan trọng là Starfield phải phát hành ở trạng thái chất lượng nhất có thể, vì vậy hy vọng rằng sự chậm trễ này sẽ cho phép các nhà phát triển đạt được mục tiêu của họ với trò chơi.

Xem thêm: Đạo diễn David Jaffe của God of War chỉ trích gay gắt chủ tịch Xbox Phil Spencer 

#Bethesda #Cyberpunk 2077 #Starfield

}

Tags: , ,
[Trực tiếp] Mobile Legends: Bang Bang ngày 18/5: Philippines, Malaysia và Indonesia tiến vào vòng sau, Việt Nam phải thi đấu tie-break
Dying Light 3 sẽ trở nên hấp dẫn hơn theo lời của thiết kế trưởng chia sẻ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu