Game PC – Console

Remedy Entertainment công bố thành lập studio mới ở Thụy Điển

Chia sẽ

Nhà phát triển của các tựa game Control và Alan Wake nổi tiếng là Remedy Entertainment đang có kế hoạch mở một studio mới ở Thụy Điển.

Remedy Entertainment

Remedy Entertainment đã khá quen thuộc với các game thủ qua những tựa game nổi tiếng như Control năm 2019 và Alan Wake Remastered được phát hành mới gần đây.

Do đại dịch COVID-19 xảy ra, nhiều hãng trò chơi điện tử đã phải điều chỉnh không gian làm việc của họ theo các điều kiện mới, và ngay cả Remedy Entertainment cũng không phải là ngoại lệ. Nhà phát triển này đã khá quen thuộc với các game thủ qua những tựa game nổi tiếng như Control năm 2019 và Alan Wake Remastered được phát hành mới gần đây.

Trong năm vừa qua, Remedy Entertainment đã thực hiện kha khá những thay đổi đáng kể đối với công ty của mình để tiếp tục phát triển các trò chơi điện tử. Một trong những thay đổi đó là công ty hiện đang sử dụng mô hình làm việc kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa. Công ty gần đây đã thông báo rằng cùng với việc áp dụng mô hình kết hợp đó, họ sẽ mở rộng chi nhánh sang Thụy Điển vào năm 2022 với một studio con mới.

Mặc dù công ty đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự cho các tựa game Remedy Entertainment vào tháng 10, nhưng họ vẫn đang tìm kiếm các nhà phát triển trò chơi tài năng từ Thụy Điển. Công ty con của Thụy Điển sẽ cho phép các nhà phát triển mới tham gia cùng công ty trong việc phát triển các tựa game mới đầy tiềm năng. Theo bài đăng, nhiều nhà phát triển làm việc tại Thụy Điển đã làm việc hơn một năm cho Remedy như một phần của sáng kiến ​​thử nghiệm ở Stockholm do Johnny Mang, tổng giám đốc dự án Vanguard của công ty dẫn đầu.

Remedy Entertainment công bố thành lập studio mới ở Thụy Điển game4v remedy entertainment 2 1636856170 75

Remedy cũng khuyến nghị các nhà phát triển tiềm năng tìm đến trụ sở tại Thụy Điển của mình để cùng nhau phát triển các dự án Remedy đầy tiềm năng trong tương lai cho cộng đồng game thủ thưởng thức.

Johnny Mang cho biết rằng quá trình không gian làm việc được thay đổi để đối phó với đại dịch đã giúp công ty nhớ tới một điều: “Remedy Entertainment là thứ nằm trong tâm trí, thay vì chỉ là một vị trí ở Phần Lan,” ngụ ý rằng dù làm việc ở đâu thì các nhà phát triển tại Remedy vẫn có thể đem đến những tựa game chất lượng cho game thủ. Ngoài ra, Remedy Entertainment cho biết họ hiện đang tìm cách thuê thêm 25 nhà phát triển ở Thụy Điển vào cuối năm 2022. Công ty đang có kế hoạch mở một không gian làm việc mới trong nửa đầu năm 2022 cho các nhà phát triển có trụ sở tại Thụy Điển để họ có thể gặp gỡ nhau tại văn phòng khi cần thiết, như một phần của mô hình làm việc kết hợp mà công ty đang áp dụng.

Bài đăng của Remedy cũng chia sẻ một số thông tin chi tiết về mô hình làm việc kết hợp của Remedy Entertainment. Theo đạo diễn trò chơi James Salt của Remedy, công ty hiểu rằng các nhà phát triển có cá tính khác nhau và có sở thích riêng về cách họ phát triển trò chơi điện tử. Ông nêu các ví dụ về việc công ty sẽ dành ra một số ngày như thế nào để cho mọi người tập trung làm việc chăm chỉ và vào những ngày khác, các nhóm phát triển sẽ hưởng lợi ra sao từ các cuộc họp trực tiếp để cộng tác trong một vấn đề nào đó, chẳng hạn như lập kế hoạch. Salt nói rằng mô hình kết hợp là cho phép các nhà phát triển chọn phương pháp làm việc phù hợp nhất với họ vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Bài đăng công bố thành lập studio mới kết thúc bằng cách nói rằng Remedy Entertainment rất vui mừng được tiếp tục với sáng kiến ​​thử nghiệm ở Thụy Điển, vì công ty còn có kế hoạch tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình ở khắp Bắc Âu. Remedy cũng khuyến nghị các nhà phát triển tiềm năng tìm đến trụ sở tại Thụy Điển của mình để cùng nhau phát triển các dự án Remedy đầy tiềm năng và hấp dẫn trong tương lai cho cộng đồng game thủ thưởng thức.

Xem thêm: Manh mối về Grand Theft Auto 6 được tìm thấy trong GTA Trilogy

}

Tags: , , ,
Rộ tin T1 muốn chiêu mộ Bang, Suning cũng rục rịch ‘yêu lại từ đầu’ với SwordArt
GTA Trilogy bản PC bị gỡ bỏ do có các tập tin bị ‘vô ý’ đưa vào game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu