Game PC – Console

GTA Trilogy bản PC bị gỡ bỏ do có các tập tin bị ‘vô ý’ đưa vào game

Chia sẽ

Rockstar mới đây đã xác nhận rằng GTA Trilogy phiên bản PC đã bị xoá bỏ khỏi các cửa hàng do trong đó có các file được đưa vào một cách ‘vô ý’.

GTA Trilogy

Sự ra mắt của Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition hay còn gọi là GTA Trilogy đã là một thất bại trong mắt của nhiều game thủ.

Sự ra mắt của Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition hay còn gọi là GTA Trilogy đã là một thất bại trong mắt của nhiều game thủ. Ra mắt vào ngày 11 tháng 11, Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đã vấp phải những tranh cãi xung quanh chất lượng của nó, cả về sự sáng tạo trong việc nâng cấp hình ảnh lẫn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến hiệu suất và độ ổn định. Tuy nhiên vấn đề gây tranh cãi nhất là việc Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition vừa ra mắt đã huỷ bán phiên bản PC và gỡ bỏ nó khỏi các cửa hàng, đồng thời Rockstar mới đây đã lên tiếng giải thích lý do cho động thái nêu trên.

Sau khi Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ra mắt trên PC, Rockstar đã đưa ra một động thái khẩn cấp ngay ngày hôm qua 13 tháng 11. Hãng đã đóng cửa Rockstar Games Launcher và xóa phiên bản PC của Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition khỏi cửa hàng. Các game thủ đã mua tựa game không có quyền truy cập vào trò chơi, và cũng không biết tại sao chuyện này lại xảy ra. Các phương tiện truyền thông xã hội của Rockstar chỉ đơn giản cho biết họ đang giải quyết vấn đề này chứ không hề tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào.

Rockstar sau đó đã xác nhận rằng vấn đề là do Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition có một lượng lớn “tệp tin được đưa vào không chủ đích” và chúng phải được xóa trước khi phát hành trở lại. Các tệp này được báo cáo là có bao gồm các bản của các bản game gốc mà Rockstar không còn có giấy phép, và thậm chí cả các tệp liên quan đến sự cố nổi tiếng Grand Theft Auto: San Andreas Hot Coffee.

GTA Trilogy bản PC bị gỡ bỏ do có các tập tin bị ‘vô ý’ đưa vào game game4v gta trilogy 1 1636858067 61

Hàng nghìn game thủ PC có khả năng đã mua Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition và giờ lại không thể chơi tựa game.

Rockstar nói rằng họ sẽ không đưa phiên bản PC của Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition trở lại cho đến khi hoàn tất việc xóa các tệp này khỏi trò chơi. Khung thời gian cho quá trình này chưa được cung cấp, nhưng có thể game thủ phải chờ đợi từ vài ngày đến vài tuần. Nếu Rockstar nghĩ rằng họ có thể thực hiện các thay đổi nhanh chóng thì gần như chắc chắn là họ sẽ không thực hiện động thái quyết liệt là xóa hoàn toàn trò chơi khỏi các cửa hàng.

Đây rõ ràng là một tình huống đáng thất vọng, hàng nghìn game thủ PC có khả năng đã mua Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition và giờ lại không thể chơi tựa game. Rockstar cũng đã không nói cho mọi người biết chuyện gì đang xảy ra cho đến khi có suy đoán đưa ra giả thuyết rằng nó có thể liên quan đến các bản nhạc không có giấy phép. Đối với một công ty lớn và thành công như Rockstar, thật là bí ẩn khi mà họ có thể làm mọi thứ lại trở nên tồi tệ như bây giờ.

Đối với những game thủ hy vọng được chơi Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition hẳn sẽ thắc mắc khi nào vấn đề được khắc phục. Tuy nhiên Rockstar cũng không có câu trả lời cho câu hỏi đó vào lúc này. Rockstars hiện chỉ yêu cầu các game thủ đã mua Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition kiên nhẫn trước để có thể chơi tựa game họ đã bỏ tiền ra mua mà thôi.

Xem thêm: Fort Solis – Dự án game kinh dị mới có sự tham gia của Roger Clark và Troy Baker

}

Tags: , ,
Remedy Entertainment công bố thành lập studio mới ở Thụy Điển
Shin Megami Tensei V tung đoạn trailer trước ngày phát hành trên toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu