Game PC – Console

Call of Duty Vanguard hé lộ các chi tiết phiên bản PC gần ngày phát hành

Chia sẽ

Activision và Sledgehammer Games đã hé lộ các chi tiết như thông số kỹ thuật chính thức và các tính năng cho Call of Duty Vanguard bản PC.

Call of Duty Vanguard

Call of Duty Vanguard sẽ đưa người chơi trở lại với bối cảnh Thế chiến 2, cuộc chiến tranh quen thuộc của series trước khi chuyển sang kỷ nguyên hiện đại.

Đây là một tuần trọng đại đối với những game thủ hâm mộ dòng game Call of Duty đình đám hàng năm của Activision, bởi phần game mới nhất hiện chỉ còn ít ngày nữa là được ra mắt. Call of Duty Vanguard sẽ đưa người chơi trở lại với bối cảnh Thế chiến 2, cuộc chiến tranh quen thuộc của series trước khi chuyển sang kỷ nguyên hiện đại. Lần này cốt truyện của Call of Duty Vanguard sẽ tập trung nhiều hơn vào các lực lượng đặc biệt chứ không phải là các đội quân tiền tuyến điển hình, mang đến cho game thủ góc nhìn mới về những người lính đồng minh trên bốn mặt trận chiến tranh Đông, Tây, Bắc Phi và Thái Bình Dương.

Tựa game Call of Duty năm nay sẽ do Sledgehammer Games phụ trách, vì vậy việc quay trở lại bối cảnh Thế chiến 2 sẽ diễn ra thuận lợi hơn vì phần game cuối cùng của hãng cũng được diễn ra trong khung thời gian lịch sử này. Thêm vào đó, một trong những studio hỗ trợ của Activision là Beenox đã được giao nhiệm vụ phát triển phiên bản PC của tựa game và họ hứa hẹn rằng sẽ giúp game thủ tận dụng thật tốt một số tính năng độc quyền của PC đã được giới thiệu trong đoạn trailer mới nhất.

Ngoài các cảnh quay gameplay mới, đoạn trailer giới thiệu bản PC của Call of Duty Vanguard còn cho thấy nhiều công nghệ độc quyền mà các game thủ trên nền tảng PC có thể được sử dụng và trải nghiệm. Tỷ lệ khung hình siêu rộng sẽ khả dụng cho những game thủ có màn hình hỗ trợ, ngoài ra còn có tính năng cải thiện độ trễ thiết bị đầu vào, đồ họa 4k và khả năng tùy chỉnh hiệu suất tự do. Vanguard thậm chí còn hỗ trợ công nghệ kết xuất Nvidia Deep Learning Super Sampling AI và AMD FidelityFX Super Resolution để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ có một chiếc PC cao cấp.

Call of Duty Vanguard PC sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 11, và những game thủ PC đã đặt hàng trước trò chơi trên Battle.net sẽ có thể thực hiện ngay quá trình tải xuống trước dữ liệu bắt đầu từ ngày mai lúc 00 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Các game thủ sẽ có khoảng một tháng để làm quen với Call of Duty Vanguard trước khi Season 1 chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 12. Activision đã quảng bá Season 1 khá nhiều và đã cho chúng ta thấy những cái nhìn sớm về những nội dung sẽ xuất hiện trong mùa giải này, bao gồm một phiên bản phối lại của bản đồ Shipment rất được nhiều game thủ yêu thích. Warzone cũng sẽ thực hiện một thay đổi vô cùng lớn cùng với sự ra mắt của Vanguard, đó là gỡ bỏ bản đồ Verdansk và đưa người chơi đến một bản đồ Battle Royale hoàn toàn mới được gọi là Caldera. Có thể nói rằng khoảng thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ khiến game thủ hâm mộ CoD vô cùng bận rộn với các nội dung mới đầy hấp dẫn và thú vị.

Xem thêm: Quá trình phát triển Pragmata đang có tiến triển

}

Tags: , ,
Red Dead Redemption có thể sẽ là đứa con tiếp theo được làm lại của Rockstar?
Cảnh sát triệt phá vụ đổi tiền bất hợp pháp qua game lên đến 89.000 tỷ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu