Game PC – Console

Capcom chính thức tiết lộ Street Fighter 6 với chế độ thế giới mở đầy mới mẻ

Chia sẽ

Trong State of Play tháng 6 của Sony, Capcom đã tiết lộ đoạn giới thiệu gameplay đầy đủ chính thức đầu tiên cho Street Fighter 6.

Street Fighter 6

Game thủ sẽ có thể tự do khám phá xung quanh và tham gia các trận chiến trong một chế độ thế giới mở được gọi là World Tour, lần đầu tiên xuất hiện trong series.

Hôm nay, Sony đã tổ chức một buổi giới thiệu State of Play để cung cấp cho các game thủ PlayStation được thấy một số trò chơi và tựa game PS4 / PS5 sắp ra mắt cho người kế nhiệm sắp tới của PSVR là PSVR2. Bài thuyết trình dài 30 phút bắt đầu với đoạn trailer giới thiệu tiết lộ cho Resident 4 Remake của Capcom sẽ ra mắt vào năm 2023, nhưng đó không phải là trò chơi duy nhất mà nhà phát hành Nhật Bản này đem đến.

Thương hiệu Street Fighter đã là loạt trò chơi đối kháng hàng đầu của Capcom trong nhiều thập kỷ nay, và mặc dù đã có một trailer giới thiệu ngắn đầu năm nay cho Street Fighter 6, đoạn giới thiệu được trình chiếu trong State of Play hôm nay có rất nhiều chi tiết khiến người hâm mộ hào hứng, chẳng hạn như khung thời gian phát hành và hai chế độ mới.

Trailer giới thiệu cho Street Fighter 6 cho thấy một trong những nhân vật mới đầu tiên của series với trang phục là một chiếc áo hoodie màu xanh. Sau đó các game thủ đã được thấy các khu vực khác nhau của Metro City, đô thị hư cấu nơi Street Fighter 6 diễn ra. Game thủ sẽ có thể tự do khám phá xung quanh và tham gia các trận chiến trong một chế độ thế giới mở mới được gọi là World Tour, lần đầu tiên xuất hiện trong series. Đó sẽ là một “trải nghiệm cốt truyện một người chơi nhập vai”.

Battle Hub là một chế độ mới khác mà Capcom không giới thiệu nhiều. Về cơ bản, nó sẽ cho phép game thủ kết nối trực tuyến với những người chơi khác theo những cách mới giúp “mở rộng hơn nữa phạm vi giao tiếp và tương tác của người chơi”.

Phần còn lại của đoạn trailer chủ yếu chỉ cho thấy Chun-Li, Ryu và một số võ sĩ quen thuộc khác của dòng game tham gia vào một số trận đấu nhịp độ cao. Ngoài ra, có vẻ như Capcom đã lắng nghe phản hồi từ cộng đồng về logo của Street Fighter 6 và đã thiết kế lại nó. Capcom sau đó cũng đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu khác cho Street Fighter 6 sau State of Play để nêu bật một tính năng thú vị sắp có trong trò chơi.

Lần đầu tiên trong series, Street Fighter 6 sẽ có màn bình luận thời gian thực từ những “anh tài nổi tiếng” trong cộng đồng game đối kháng, tăng thêm phần sôi động cho mỗi trận đấu. Phụ đề sẽ được hỗ trợ bằng 13 ngôn ngữ, tuy nhiên không có thông tin nào về việc liệu tính năng này có thể được tuỳ ý bật tắt hay không. Các game thủ sẽ sớm biết thêm chi tiết khi trò chơi ra mắt vào năm sau.

Xem thêm: Final Fantasy 16 chính thức hé lộ các cảnh quay gameplay đầy chi tiết và máu lửa

#Capcom #Street Fighter 6

}

Tags: ,
Top 10 game mobile được tải nhiều nhất tại Nhật Bản trong tháng 05/2022
PlayStation VR2 hé lộ thời gian phát hành vào năm 2023?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu