Game PC – Console

Capcom định hướng PC sẽ là nền tảng chính của họ vào năm 2023

Chia sẽ

Giám đốc điều hành của Capcom – Haruhiro Tsujimoto công bố kế hoạch biến PC trở thành nền tảng phát hành game chính của công ty trong hai năm tới.

capcom

Capcom một công ty phát triển và phát hành trò chơi điện tử Nhật Bản nổi tiếng.

Capcom đang tìm cách biến PC trở thành nền tảng chơi game chính vào năm 2023, theo COO Haruhiro Tsujimoto của công ty. Đã có sự quan tâm trở lại đối với PC như một nền tảng tiềm năng một thời gian khá dài, với một rò rỉ gần đây từ máy chủ của Nvidia GeForce Now cho thấy rằng Sony có thể sẽ đưa các tựa game độc quyền của PlayStation như Final Fantasy VII Remake và Ghost of Tsushima lên các dịch vụ như Steam và Epic Games Store trong thời gian tới cùng với đợt phát hành được công bố chính thức của bộ sưu tập của bản làm lại Uncharted: Legacy of Thieves.

Về phía Capcom, Nikkei báo cáo rằng giám đốc điều hành của Capcom – Haruhiro Tsujimoto đầu tuần này đã thông báo rằng công ty của ông muốn biến PC làm nền tảng phát triển phần mềm chính vào năm 2023. Theo giải thích của phóng viên của tờ Bloomberg – Takashi Mochizuki trên trang Twitter của mình, kế hoạch này sẽ chứng kiến ​​doanh số bán trò chơi trên console và PC đạt mức cân bằng thậm chí 50-50 vào năm 2022 hoặc 2023. Tsujimoto cũng được trích dẫn nói rằng “từ góc nhìn tiếp thị thì không thể bỏ qua chiến lược này, mở rộng sang nền tảng PC. Tỷ lệ bán hàng của phiên bản PC trong kế hoạch của chúng tôi đã được cải thiện hàng năm và chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng hơn nữa doanh số bán hàng như một nền tảng quan trọng”.

Capcom định hướng PC sẽ là nền tảng chính của họ vào năm 2023 game4v capcom 1633267220 94

Bài tweet của Takashi Mochizuki.

Nhiều tựa game của Capcom đã được chuyển sang PC trong quá khứ, nhưng thông báo gần đây rằng nhà phát hành đang lên kế hoạch đưa PC trở thành nền tảng chính của họ trong hai năm có thể có một số phân nhánh thú vị cho bối cảnh trò chơi PC nhờ sự thành công ngày càng tăng của các tựa game như Monster Hunter: World. Thông tin chi tiết về kế hoạch PC của Capcom phần lớn vẫn chưa được biết, vì vậy những người chơi quan tâm nên theo dõi những thông tin của họ trên trang chủ.

Xem thêm: New World lại gặp trục trặc với GPU

}

Tags: , ,
Hội nghị quốc tế bàn về sức khoẻ tâm thần khi chơi game
Guardians of the Galaxy tung đoạn trailer giới thiệu gameplay trước ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu