Game PC – Console

Capcom Showcase ấn định ngày tổ chức

Chia sẽ

Capcom sẽ tự tổ chức sự kiện của mình với kế hoạch tiết lộ một số trò chơi mới và cung cấp thông tin chi tiết về các tựa game sắp ra mắt.

Capcom Showcase

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp vào 5 giờ sáng ngày 14 tháng 6 theo khung giờ Việt Nam, mang đến nhiều thông tin mới cho người hâm mộ.

Khi việc sự kiện E3 sẽ không được tổ chức trong năm nay dưới bất kỳ hình thức nào được công bố, nhiều game thủ đã có phần thất vọng. Với việc E3 là một trong những sự kiện trò chơi lớn nhất trong năm, một vài người đã thắc mắc các tin tức và tiết lộ về trò chơi của họ sẽ đến từ đâu. Sau sự vắng mặt của E3, nhiều công ty trò chơi đã tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức các sự kiện của riêng mình vào tháng 6 để tiết lộ các tựa game mới và cập nhật thông tin về các trò chơi đã được phát triển. Ví dụ, Xbox và Bethesda sẽ có một buổi giới thiệu vào ngày 14 tháng 6, và bây giờ Capcom cũng đang tiết lộ kế hoạch của mình cho một sự kiện tương tự.

Capcom Showcase lần đầu tiên được tiết lộ thông qua chính Twitter của công ty trò chơi Capcom. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp vào 5 giờ sáng ngày 14 tháng 6 theo khung giờ Việt Nam, mang đến thông tin mới về mọi nội dung của Capcom cho người hâm mộ. Sự kiện được lên kế hoạch kéo dài khoảng 35 phút, dài hơn một chút so với phần trình bày State of Play gần đây của Sony, nhưng ngắn hơn thời lượng dự kiến ​​của sự kiện Xbox & Bethesda Gaming Showcase. Ngoài ra Capcom còn có buổi giới thiệu mở rộng sau đó để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn nữa về những tựa game trong sự kiện.

Capcom cũng hứa hẹn sẽ cập nhật nhiều thông tin sâu về các trò chơi đã được công bố, chẳng hạn như Street Fighter 6. Bởi vì một đoạn trailer giới thiệu trò chơi đã được tiết lộ cho Street Fighter 6 tại buổi giới thiệu State of Play mới đây của Sony, các game thủ có thể sẽ được xem xét kỹ hơn về gameplay của tựa game trong Capcom Showcase.

Capcom Showcase ấn định ngày tổ chức game4v capcom showcase 1 1654622189 4

Capcom Showcase sẽ diễn ra trong khoảng thời gian Summer Game Fest của Geoff Keighley được tổ chức và một ngày trước buổi giới thiệu Xbox & Bethesda Gaming Showcase.

Mặc dù Street Fighter là một trong những IP lớn nhất của công ty, nhưng có lẽ sẽ còn nhiều tựa game khác sẽ nổi bật không kém trong 35 phút tại buổi giới thiệu. Cộng đồng game thủ gần đây đã nhận được thông tin chính thức rằng Resident Evil 4 sẽ được làm lại, có nghĩa là Capcom có ​​thể dành một chút thời gian trong sự kiện để nói về tựa game. Tuy nhiên về khía cạnh cập nhật thông tin của Resident Evil 9 hoặc DLC mới cho Resident Evil: Village thì Capcom đã khá im ắng.

Capcom Showcase sẽ diễn ra trong khoảng thời gian Summer Game Fest của Geoff Keighley được tổ chức và một ngày trước buổi giới thiệu Xbox & Bethesda Gaming Showcase. Cùng với các màn xuất hiện tiềm năng của Resident Evil và Street Fighter, một số IP Capcom khác cũng có thể có những tiết lộ bất ngờ, ví dụ như tựa game RPG Dragon’s Dogma 4 mới của Capcom.

Xem thêm: Summer Game Fest 2022 sẽ chủ yếu chỉ tập trung vào các trò chơi đã được công bố

#Capcom #Capcom Showcase

}

Tags: ,
Overdose sẽ là tên tựa game kinh dị tiếp theo của Hideo Kojima
Trước thềm LPL Mùa Hè 2022, WBG chính thức đôi tên thành Weibo FAW Audi Gaming

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu