Game PC – Console

Overdose sẽ là tên tựa game kinh dị tiếp theo của Hideo Kojima

Chia sẽ

Một leaker uy tín đã tiết lộ tên chính thức cho dự án trò chơi kinh dị tiếp theo của Hideo Kojima cũng như một trong những diễn viên của game.

Hideo Kojima

Việc chọn Margaret Qualley cho tựa game kinh dị tiếp theo là điều thú vị đối với những ai đã quen thuộc với các tác phẩm của Hideo Kojima.

Nhà phát triển trò chơi huyền thoại Hideo Kojima đã phát hành được một trò chơi kể từ sau cuộc chia tay của anh với Konami, và đó là Death Stranding. Trước khi Kojima làm Death Stranding, anh ấy đã bận thực hiện một dự án game kinh dị với Konami là Silent Hills và đã tung ra được một bản demo chơi được cho trò chơi có tên là P.T. Mặc dù có thời lượng rất ngắn và chỉ ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn nhưng bản game ấy đã có ảnh hưởng rất lớn đối với lĩnh vực game kinh dị.

Bây giờ Hideo Kojima đã hoàn thành Death Stranding và bản phát hành Death Stranding Director’s Cut, cộng đồng game thủ vẫn đang tự hỏi về dự án tiếp theo của anh ấy sẽ là gì. Các tin đồn vẫn đang được bàn tán rằng Kojima đang làm việc trên một trò chơi kinh dị nào đó, và bản thân nhà phát triển cũng đã tung ra rất nhiều gợi ý trên mạng xã hội. Một công bố chính thức vẫn chưa được đưa ra, nhưng thông tin rò rỉ mới nhất có vẻ như đã tiết lộ tên chính thức cho trò chơi kinh dị của Kojima cũng như một trong những diễn viên tham gia vào dự án.

Theo leaker Tom Henderson vừa tuyên bố, anh đã nhận được cảnh quay của trò chơi và cho biết dự án trò chơi kinh dị của Hideo Kojima sẽ có tên là Overdose. Theo mô tả của Henderson về đoạn phim, nó cho thấy một nhân vật do Margaret Qualley thủ vai mặc một chiếc váy màu xanh lam và đi trong bóng tối với một chiếc đèn pin. Henderson báo cáo rằng trò chơi sẽ có khả năng cung cấp cho game thủ cả lối chơi góc nhìn thứ nhất lẫn góc nhìn thứ ba.

Overdose sẽ là tên tựa game kinh dị tiếp theo của Hideo Kojima game4v kojima 2 1654620018 63

Tom Henderson đã nhận được cảnh quay của trò chơi và cho biết dự án trò chơi kinh dị của Hideo Kojima sẽ có tên là Overdose.

Việc chọn Margaret Qualley cho tựa game kinh dị tiếp theo là điều thú vị đối với những ai đã quen thuộc với các tác phẩm của Hideo Kojima. Cho game thủ nào chưa biết thì Qualley đã đóng vai Mama trong Death Stranding. Có vẻ như Overdose không phải là phần tiếp theo của Death Stranding, nhưng đây sẽ không phải là lần đầu tiên Kojima sử dụng cùng một diễn viên trong một dự án khác. Ngôi sao của Death Stranding là Norman Reedus ban đầu cũng được dự định đóng vai nhân vật chính trong Silent Hills trước khi dự án bị hủy bỏ.

Trò chơi kinh dị của Kojima đã được đồn đại từ khá lâu, nhưng đó không phải là tin đồn duy nhất về dự án. Một số báo cáo đã tuyên bố rằng trò chơi tiếp theo của Kojima sẽ là độc quyền của Xbox, trong khi những người khác nói rằng nó sẽ chỉ dành riêng cho PlayStation 5. Cho đến khi có thông báo chính thức về trò chơi và các nền tảng của nó, game thủ chỉ nên coi các thông tin rò rỉ được tiết lộ về tựa game là tin tham khảo, kể cả là các thông tin đến từ một nguồn uy tín như Tom Henderson.

Về thời điểm cộng đồng game thủ có tin tức chính thức về tựa game thì có thể sẽ không còn lâu nữa. Summer Game Fest sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tới đây, và Kojima có mối quan hệ khá thân thiết với người dẫn chương trình Geoff Keighley. Ngoài ra, nếu những tin đồn về việc trò chơi là độc quyền của Xbox là sự thật thì có lẽ nó sẽ xuất hiện tại Xbox & Bethesda Games Showcase vào ngày 12 tháng 6.

Xem thêm: Summer Game Fest 2022 sẽ chủ yếu chỉ tập trung vào các trò chơi đã được công bố

#Hideo Kojima #Overdose

}

Tags: ,
Forza Horizon 5 chính thức đạt cột mốc 20 triệu người chơi tính đến hiện tại
Capcom Showcase ấn định ngày tổ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu