Game PC – Console

CD Projekt Red cho biết vẫn còn ‘công việc phải hoàn thành’ trên Cyberpunk 2077

Chia sẽ

Đạo diễn nhiệm vụ của CD Projekt Red chia sẻ rằng Cyberpunk 2077 vẫn đang được phát triển và trò chơi có thể cải thiện hơn nữa.

CD Projekt Red

Sau khi studio đứng sau Cyberpunk 2077 là CD Projekt Red công bố rằng họ sẽ làm việc trên một trò chơi The Witcher mới, nhiều game thủ đã cho rằng việc phát triển của tựa game sẽ bị chậm lại.

Cyberpunk 2077 đã không gây được ấn tượng đầu tiên tốt đẹp đối với nhiều game thủ. Trò chơi đã trở thành một trong những những màn ra mắt bị chỉ trích nhiều nhất trong lịch sử trò chơi, với nhiều game thủ PS4 và Xbox One thậm chí còn không thể chơi trò chơi, cũng như các game thủ PC gặp vô số lỗi và các vấn đề khi cố gắng khám phá câu chuyện và thế giới của Night City. Tuy nhiên, mọi thứ đã dần trở nên tốt hơn theo thời gian, đặc biệt là với việc phát hành bản vá 1.5 đã đem đến một số thay đổi lớn đối với Cyberpunk 2077.

Sau khi studio đứng sau Cyberpunk 2077 là CD Projekt Red công bố rằng họ sẽ làm việc trên một trò chơi The Witcher mới, nhiều game thủ đã cho rằng việc phát triển của tựa game cũ sẽ bị chậm lại. Tuy nhiên, một buổi phát sóng trực tiếp gần đây của Đạo diễn nhiệm vụ của CD Projekt là Red Pawel Sasko đã chứng minh điều ngược lại. Trong live-stream của mình, Sasko đã được hỏi về các bản cập nhật trong tương lai và về việc chúng sẽ trông như thế nào, nhà phát triển trả lời rằng anh ấy và nhóm nhận thức được còn nhiều “công việc phải hoàn thành” trên Cyberpunk 2077.

Sasko không thể cung cấp nhiều chi tiết cụ thể về những bản cập nhật trong tương lai, nhưng anh ấy đã chia sẻ thêm một chút về những cải tiến trong tương lai của Cyberpunk 2077. Vị đạo diễn này nói rằng anh đang xem xét các ý tưởng nhiệm vụ mới hàng ngày, đồng thời trả lời một số thắc mắc của game thủ về việc tại sao không phải mọi nhân vật chính từ thiết lập ban đầu của Cyberpunk 2077 đều xuất hiện trong trò chơi. Ngoài ra, Sasko chia sẻ thêm rằng chính bản vá 1.5 đã tạo động lực cho đội ngũ của anh ấy tiếp tục làm việc cho các bản cập nhật trong tương lai.

CD Projekt Red cho biết vẫn còn ‘công việc phải hoàn thành’ trên Cyberpunk 2077 game4v cyberpunk 2 1649697587 62

Sasko chia sẻ thêm rằng chính bản vá 1.5 đã tạo động lực cho đội ngũ của anh ấy tiếp tục làm việc cho các bản cập nhật trong tương lai.

Cuối cùng, Sasko đã cung cấp cho các game thủ nhiều thông tin hứa hẹn nhất về những nội dung có thể sẽ đến với Cyberpunk 2077. Mặc dù Sasko tuyên bố rằng anh ấy không thể hé lộ chi tiết với các game thủ về kế hoạch trong tương lai, nhưng anh có thể đảm bảo với người hâm mộ rằng “chúng tôi đang làm việc trên các bản mở rộng, chúng tôi đang nghiên cứu nhiều thứ cho các bạn.” Đây cũng không phải là lần đầu tiên đội ngũ của Cyberpunk hứa hẹn mở rộng câu chuyện của tựa game, một tháng trước một nhà phát triển CD Projekt Red khác cũng đã đảm bảo với cộng đồng game thủ rằng tựa game sẽ có nhiều nội dung hơn.

Mặc dù các bản mở rộng DLC ​​này đã được CD Projekt Red xác nhận nhiều lần, nhưng các game thủ vẫn không chắc chúng sẽ trông như thế nào. Một số người thì đang hy vọng CDPR sẽ đưa thêm vào bản đồ mới để khám phá trong Cyberpunk 2077, trong khi những người khác lại ước rằng các nội dung đã có trong trò chơi cơ bản sẽ có nhiều điểm nhấn hơn. Với bản Patch 1.5 cho thấy trò chơi đã ở trạng thái tốt hơn nhiều, hy vọng rằng bản mở rộng của Cyberpunk 2077 sẽ sớm ra mắt để tựa game hoàn thiện hơn nữa.

Xem thêm: Valve hé lộ về các kế hoạch trong tương lai cho Steam Deck

#CD Projekt RED #Cyberpunk 2077

}

Tags: ,
Kiếm Vương ADNX Mobile ra mắt môn phái Cổ Mộ, game thủ tưng bừng với sự kiện Tết Hàn thực
Các phương tiện trên Rebirth Island của Warzone bị vô hiệu hóa trong game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu