Game PC – Console

Các phương tiện trên Rebirth Island của Warzone bị vô hiệu hóa trong game

Chia sẽ

Nhà phát triển Raven Software của Call of Duty Warzone đã tạm thời xóa các phương tiện di chuyển khỏi bản đồ Rebirth Island trong game. 

Hôm thứ Hai vừa qua họ cho biết đã thực hiện biện pháp này trong khi xem xét một vấn đề chưa được xác định. Nhiều người tin rằng các phương tiện di chuyển trên bản đồ đã bị vô hiệu hóa do người chơi đã phát hiện ra cách đi vào Golden Vaults, đây là những địa điểm bí ẩn chứa chiến lợi phẩm cấp cao. “Chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa các phương tiện di chuyển trên Rebirth Island trong khi đang trong quá trình điều tra sự cố” Raven cho biết hôm thứ Hai vừa qua.

Các phương tiện trên Rebirth Island của Warzone bị vô hiệu hóa trong game untitled1 1649736716 100 1024x578 1

Các Golden Vaults chỉ được chính thức truy cập vào ngày hôm nay sau khi hoàn thành một thử thách cộng đồng, mặc dù người chơi vẫn được yêu cầu tìm một loạt các vật phẩm trong trò chơi để lấy mã truy cập. Raven đã phải tạm thời vô hiệu hóa các phương tiện của Warzone trong một số lần trước đó để chống lại các lỗi trong game, bao gồm cả lỗi phát sinh khi người chơi sử dụng kỹ năng tàng hình.

Các phương tiện trên Rebirth Island của Warzone bị vô hiệu hóa trong game untitled 1649736791 94

Nhà phát triển đang tìm cách sửa lỗi nhanh chóng để tránh bị loại khỏi đợt tăng lương sắp tới dành cho nhân viên để đảm bảo chất lượng cho các tựa game của Activision Blizzard. Tuần trước, nhà phát hành này đã thông báo rằng tất cả những người kiểm tra QA có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ được chuyển đổi thành nhân viên toàn thời gian bắt đầu từ tháng Bảy.

Các phương tiện trên Rebirth Island của Warzone bị vô hiệu hóa trong game warzone vehciles off rebirth 1024x576 1649736863 24 1024x576 1

Các nhân viên sắp tới cũng sẽ được tăng lương lên tối thiểu 20$ mỗi giờ. Tuy nhiên, điều này sẽ không áp dụng cho những người kiểm tra QA tại Raven, những người đã đấu tranh để cải thiện điều kiện làm việc tại công ty kể từ năm ngoái. Điều này là “do các nghĩa vụ pháp lý theo Đạo luật Quan hệ Lao động Quốc gia” theo Activision Blizzard chia sẻ.

#Activision Blizzard #call of duty #Warzone

}

Tags: , ,
CD Projekt Red cho biết vẫn còn ‘công việc phải hoàn thành’ trên Cyberpunk 2077
Quang Dữ Dạ Chi Luyến – Game otome hấp dẫn mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu