Game PC – Console

CEO Activision sẽ sa thải những kẻ phân biệt giới tính và quấy rối

Chia sẽ

Trong một cuộc họp với nhà đầu tư, CEO Bobby Kotick của Activision tuyên bố rằng những kẻ phân biệt đối xử trong công ty sẽ phải lãnh trách nhiệm.

Activision

CEO Bobby Kotick của Activision đã hứa hẹn sẽ bắt những kẻ nào có tội phải chịu trách nhiệm.

Activision Blizzard hiện đang bị cuốn vào một làn sóng tranh cãi sau một vụ kiện từ Bang California về việc môi trường làm việc của công ty có sự độc hại và phân biệt đối xử. Sau vụ kiện, Activision đã cố gắng thực hiện các biện pháp kiểm soát thiệt hại, mặc dù nhiều động thái trong số đó của họ chỉ càng làm nhân viên tại công ty và công chúng chỉ trích nhiều hơn. Và trong cuộc họp nhà đầu tư gần đây nhất, CEO Bobby Kotick của Activision đã hứa hẹn sẽ bắt những kẻ nào có tội phải chịu trách nhiệm.

Trong tuyên bố mở đầu với các nhà đầu tư, Kotick nói rằng “Không có nơi nào tại công ty chúng tôi có thể dung thứ cho sự phân biệt đối xử, quấy rối hoặc đối xử bất bình đẳng dưới bất kỳ hình thức nào.” Kotick tiếp tục tuyên bố rằng Activision “sẽ không cho phép tình trạng phân biệt đối xử, quấy rối hoặc đối xử bất bình đẳng diễn ra. Chúng tôi sẽ là công ty làm gương cho điều này trong ngành của chúng tôi.” Kotick cũng tuyên bố rằng công ty sẽ sa thải mọi nhân viên và những nhà lãnh đạo có những hành vi tồi tệ như là phân biệt và quấy rối.

Trong phần còn lại của cuộc họp, Activision chủ yếu nói về các hoạt động tài chính và triển vọng của những hoạt động đó, còn các câu hỏi liên quan đến vụ kiện đều bị né tránh hoặc trả lời một cách mơ hồ. Một trong những lãnh đạo mới của Blizzard là Oneal đã được hỏi về việc công ty đã có kế hoạch nào để đưa văn hóa công ty trở lại đúng hướng hay chưa, nhưng Oneal đã né tránh câu hỏi này và thay vào đó là đưa ra các thông tin cập nhật nhỏ về các dự án Overwatch và Diablo.

CEO Activision sẽ sa thải những kẻ phân biệt giới tính và quấy rối game4v blizzard 007

Toàn bộ tình hình đòi hỏi ban lãnh đạo phải chịu trách nhiệm tốt trước những gì công ty đã gây ra.

Ở một diễn biến khác, CCO của Activision Blizzard là Frances Townsend đã chia sẻ một dòng tweet chỉ trích những người tố giác công ty, một động thái đã bị các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp trò chơi chỉ trích. Townsend đã là một nhân vật gây nhiều tranh cãi trong Activision kể từ khi cô được thuê, vì cô đã công khai bảo vệ việc sử dụng tra tấn của chính quyền Bush. Townsend trước đây từng là Cố vấn An ninh Nội địa của chính quyền Bush.

Ngoài ra, Activision đã thuê một công ty luật để chuẩn bị chống lại vụ kiện thay vì xin lỗi hay hứa hẹn bất kỳ điều gì với các nhân viên của mình, và chúng ta phải công nhận rằng phản ứng này của họ là một thảm họa khi họ đã không tìm cách làm êm dịu mọi chuyện một cách hợp lý hơn. Tuy cũng còn những thành viên cấp cao như Kotick và các nhà đầu tư đã trấn an công chúng, nhưng vì đã có rất nhiều các nhà phát triển chủ chốt và các nhân viên khác rời công ty, tương lai của Activision và Blizzard có vẻ không được tươi sáng cho lắm. Một số người còn cho rằng tình huống này đã khiến cho Blizzard được yêu quý mà người hâm mộ từng biết đến nay đã biến mất hoàn toàn. Nếu Activision nghe theo lời của Kotick thì họ sẽ có thể có được sự thay đổi tích cực trong nội bộ công ty, nhưng toàn bộ tình hình đòi hỏi ban lãnh đạo phải chịu trách nhiệm tốt trước những gì công ty đã gây ra.

Xem thêm: Tiếp nối chủ tịch, nhà thiết kế trò chơi chính của Blizzard rời công ty

}

Tags: , ,
Cải thiện tình trạng mạng trên PS5, Xbox Series X bằng phương pháp quen thuộc
My Hero Academia: Tại sao Monoma không thể copy được One For All của Izuku?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu