Game PC – Console

[ChinaJoy 2019] Metal Revolution: Game chiến đấu lấy chủ đề robot, những trận chiến cơ khí nghẹt thở

Chia sẽ

Tại ChinaJoy 2019, nhà phát triển NEXT Studios đã công bố trailer mới của Metal Revolution, tựa game chiến đấu lấy chủ đề robot, game đang được phát triển cho PC và PlayStation 4.

Metal Revolution là một game chiến đấu thế hệ mới. Phong cách điều khiển tối giản, lối chơi sâu sắc, và chủ đề robot Cyberpunk được thiết kế để mang lại trải nghiệm chiến đấu mới mẻ. Game được phát hành trên nhiều nền tảng và hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới tận hưởng chiến đấu trong kỷ nguyên game thời đại mới!

Khoa học tương lai, cùng tinh thần thép

Là tựa game chiến đấu lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai, Metal Revolution dựa trên cuộc xung đột giữa công nghệ và loài người, mang đến cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu mới độc đáo.

[ChinaJoy 2019] Metal Revolution: Game chiến đấu lấy chủ đề robot, những trận chiến cơ khí nghẹt thở hinh metal revolution 02 480x270 1

Phong cách chiến đấu khá giống Street Fighter theo chủ đề robot Cyberpunk

Trải nghiệm chiến đấu cổ điển, cùng hệ thống điều khiển hiện đại

Di chuyển đơn giản, nhưng đầy sáng tạo: Thoát khỏi cách điều khiển game chiến đấu truyền thống, người chơi có thể dễ dàng làm chủ các động tác chiến đấu cơ bản, và ngay cả những người mới chơi cũng dễ dàng sử dụng các đòn combo tuyệt vời.

Phòng thủ phản đòn, chìa khóa để đảo ngược mọi thứ: Cơ chế chặn và phản đòn độc đáo, cho phép người chơi đảo ngược tình huống chiến đấu trong khi đang bị đối phương dồn ép phòng thủ một cách bị động.

Chiêu cuối bùng nổ: Mỗi nhân vật đều có một chiêu thức tối thượng đặc trưng, đem đến màn trình diễn tuyệt đẹp và mãn nhãn mỗi khi kết liễu đối thủ.

[ChinaJoy 2019] Metal Revolution: Game chiến đấu lấy chủ đề robot, những trận chiến cơ khí nghẹt thở hinh metal revolution 03 480x270 1

Chiêu cuối bùng nổ với hiệu ứng đẹp mắt

Ngoài ra, game Metal Revolution cũng đem đến những chế độ game đặc trưng thường tồn tại trong những tựa game chiến đấu khác như: Arena (Ranked), Quick Match, Friend Mode, Local Mode, Arcade Mode, Training Mode. Chi tiết về những chế độ này, người chơi có thể tìm hiểu thêm sau khi chơi game.

[ChinaJoy 2019] Metal Revolution: Game chiến đấu lấy chủ đề robot, những trận chiến cơ khí nghẹt thở hinh metal revolution 01 480x270 1

Các đấu sĩ là robot được thiết kế khá độc đáo.

Người tham dự ChinaJoy 2019 sẽ có thể chơi thử phiên bản PlayStation 4 của Metal Revolution tại gian hàng PlayStation, từ ngày 2/8 đến 5/8 ở Thượng Hải.

}

Tags: , , , , , , ,
Bản Closed Beta Bless Mobile đã có trên CH Play, có thể tải ngay
[ChinaJoy 2019] Ngắm dàn showgirl “xinh rụng tim” tại sự kiện (Ngày 3)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu