Game PC – Console

[ChinaJoy 2019] “Truyền nhân” của NieR: Automata – AI-LIMIT tung trailer mới, xem đã cả mắt

Chia sẽ

AI-LIMIT sở hữu lối chơi và thiết kế có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm chặt chém một thời NieR: Automata.

China Joy, hay còn gọi là China Digital Entertainment Expo & Conference, là một sự kiện thường niên được tổ chức dành cho các nhà làm game và quảng bá game tại Trung Quốc. Sự kiện lần đầu được tổ chức vào năm 2012 tại trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải.

Sự kiện China Joy 2019 năm nay diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 8. Trong lần tổ chức sự kiện này, chúng ta có thể thấy rất nhiều ông lớn của ngành game thế giới đang đổ dồn về Thượng Hải để quảng bá cho thương hiệu của mình. Điều này phần nà o cũng cho chúng ta thấy được tầm ảnh hưởng của thị trường quốc gia tỷ dân tới thị trường game nói chung…

[ChinaJoy 2019] “Truyền nhân” của NieR: Automata – AI-LIMIT tung trailer mới, xem đã cả mắt 204 480x270 1

AI-LIMIT sở hữu nhiều nét tương đồng với siêu phẩm NieR: Automata

Một trong những cái tên nổi bật tại China Joy năm nay có lẽ phải kể tới Sony khi mà hãng này đã tổ chức một buổi họp báo nhằm giới thiệu những tựa game mới dành cho hệ máy PS4 của mình. Một trong những cái tên ấn tượng nhất được Sony giới thiệu tại buổi họp báo lần này có lẽ phải kể tới AI-LIMIT, tựa game nhập vai hành động sở hữu nhiều nét tương đồng với siêu phẩm chặt chém một thời NieR: Automata.

[ChinaJoy 2019] “Truyền nhân” của NieR: Automata – AI-LIMIT tung trailer mới, xem đã cả mắt 124 1

Cụ thể, AI-LIMIT lấy cảm hứng rất nhiều từ NieR: Automata. Có thể thấy từ lối chơi, chuyển động nhân vật hay bối cảnh của game đều có chút gì đó tương đồng giữa hai tựa game. Theo chân nhân vật chính Arrisa, người chơi sẽ có sứ mệnh cứu lấy thế giới khỏi những mối đe dọa đang lẩn khuất trong bóng tối.

[ChinaJoy 2019] “Truyền nhân” của NieR: Automata – AI-LIMIT tung trailer mới, xem đã cả mắt maxresdefault 7 3

Hệ thống trang bị của AI-LIMIT sẽ có rất nhiều tùy chỉnh cho người chơi, kèm theo đó là hệ thống vũ khí đồ sộ sẽ giúp game thủ chọn cho mình những bộ trang phục độc nhất. Game sở hữu hệ thống combat độc nhất và được hé lộ sẽ có rất nhiều kết thúc khác nhau…

Dự kiến, AI-LIMIT sẽ được phát hành độc quyền trên PS4, tuy nhiên, thời điểm ra mắt game vẫn được bỏ ngỏ. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

 

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Google sắp mở chức năng chặn tải game lậu
Tencent Games lần đầu hé lộ tình hình phát triển sau đại dịch COVID-19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu