Game PC – Console

Chưa ra mắt Street Fighter 6 lập tức bị lộ hình ảnh các nhân vật có mặt trong game

Chia sẽ

Chỉ mới được công bố trong State of Play 2022 của Sony đây thôi, Street Fighter 6 đã bất ngờ bị lộ hình ảnh toàn bộ nhân vật trong game.

Mặc dù Sony đã thông báo rằng State of Play ngày nay sẽ tập trung vào các tựa game của bên các studio 3rd-Party sắp tới, nhưng không người hâm mộ nào lại mong đợi trong 1 sự kiện mà lại có nhiều tựa game đáng chú ý đến vậy. Cùng với các tựa game PSVR2 mới, thông báo về các game Indie mới và những tựa game bom tấn của các hãng game lớn đã được xác nhận, và Street Fighter 6 là một trong những tựa game đó.

Chưa ra mắt Street Fighter 6 lập tức bị lộ hình ảnh các nhân vật có mặt trong game street fighter 6 1654273852 14 1024x576 1

Chỉ trong ba phút, đoạn giới thiệu Street Fighter 6 hoàn toàn mới đã giới thiệu một chế độ chơi thế giới mở mang tên Battle Hub, phong cách đồ họa mới cùng cơ chế gameplay chiến đấu mới lạ, hấp dẫn. Hơn hết, đoạn trailer mới này cũng giới thiệu một vài gương mặt quen thuộc, cùng với một gương mặt hoàn toàn mới, và tuy ngắn nhưng mỗi nhân vật đều có khoảnh khắc tỏa sáng. Có thể nói phiên bản mới này là sản phẩm hoàn hảo để kết nối các game thủ kỳ cựu của dòng game và người mới.

Chưa ra mắt Street Fighter 6 lập tức bị lộ hình ảnh các nhân vật có mặt trong game 7lwiaor 1654273802 49 1024x646 1

Tuy vậy điều đánh nói là tựa game nhanh chóng bị lộ rất nhiều hình ảnh về toàn bộ nhân vật có mặt trong Street Fighter 6. Hiện tại theo những gì có thể thấy sẽ có đến 16 nhân vật tổng cộng góp mặt trong tựa game. Rất may là game không hề bỏ đi các nhân vật quan trọng từ phiên bản cũ, chúng ta có thể thấy Ryu, Chun-Li, Ken, Cammy, Akuma, DeeJay, Zangief vẫn góp mặt. Còn dàn hậu bối tính từ thời của Luke ở phiên bản Street Fighter 5 gần đây thì xuất hiện khá nhiều gương mặt chưa từng xuất hiện. Đây có lẽ là sự đột phá lớn nhất từ trước tới giờ về nét tạo hình nhân vật.

Chưa ra mắt Street Fighter 6 lập tức bị lộ hình ảnh các nhân vật có mặt trong game 1654220251253 1654273817 60 1024x641 1

Trở lại vào tháng 02, khi Street Fighter 6 lần đầu tiên được công bố, chỉ có hai nhân vật được xác nhận cho danh sách xuất hiện là: Ryu và Luke. Trong khi Ryu là nhân vật Street Fighter tinh túy, xuất hiện trong mọi trò chơi Street Fighter kể từ năm 1987, Luke lại không được nhiều người hâm mộ yêu mến vì vẻ ngoài của anh.

Chưa ra mắt Street Fighter 6 lập tức bị lộ hình ảnh các nhân vật có mặt trong game pagazno 1654273835 58 1024x652 1

Lần đầu tiên được giới thiệu trong Street Fighter 5, Luke xuất hiện như là nhân vật DLC cuối cùng trong vé mùa thứ 5 của trò chơi. Từ góc độ lối chơi, Luke sử dụng loại võ MMA do quân đội dạy. Bộ chiêu thức của anh ta chủ yếu bao gồm các đòn đánh, ném và khả năng tung cát vào mặt đối thủ. Theo cốt truyện, Luke là một cựu đặc nhiệm của Lực lượng Đặc biệt, người đã quyết định rời khỏi quân đội để theo đuổi sự nghiệp chiến đấu tự do của mình. Còn nhiều thông tin về các nhân vật khác sẽ được Capcom bật mí trong tương lai gần.

Chưa ra mắt Street Fighter 6 lập tức bị lộ hình ảnh các nhân vật có mặt trong game street fighter 6 1 1654273861 97 1024x576 1

Phong cách tạo hình mới nhìn chung theo hướng năng động, trẻ trung phù hợp với giới trẻ hiện tại. Nhìn khá độc và lạ, tuy nhiên cũng có một vài tạo hình nhân vật cũ bị chê như Ken trông già quá mức, Ryu nhìn hơi bụi đời và râu ria, còn Chun-Li thì không còn giữ nét gợi cảm của mình như các phiên bản trước. Trong đoạn trailer, Chun-Li trông có vẻ già hơn một chút so với miêu tả thông thường của cô ấy, có lẽ gợi ý rằng cô ấy lần này sẽ đảm nhận vai trò sư phụ trong Street Fighter 6. Điều này được thể hiện trong phân cảnh đầu tiên cho thấy Chun-Li đang đánh nhau một phụ nữ trẻ hơn, khá tinh nghịch.

Chưa ra mắt Street Fighter 6 lập tức bị lộ hình ảnh các nhân vật có mặt trong game street fighter returns to xbox in 2023 with street fighter 6 1654273869 6 1024x576 1

Cùng với Chun-Li, Ryu và Luke, một võ sĩ mới cũng đã được tiết lộ trong trailer State of Play này. Được đặt tên là Jamie, nhân vật này sử dụng phong cách võ thuật độc đáo của riêng mình, dựa trên một hình thức võ kết hợp boxing và kỹ năng say rượu quen thuộc. Jamie có nhiều cách di chuyển liên quan phong cách breakdancing, chẳng hạn như động tác xoay nhiều cú đá mà anh ấy thực hiện trong đoạn giới thiệu khi giữ thăng bằng bằng đầu của mình. Có vẽ đây sẽ là bom tấn game đối kháng mới đáng được mong chờ nhất trong năm nay, hãy cùng hy vọng Street Fighter 6 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn cả người tiền nhiệm của mình.

#Capcom #Street Fighter 6

}

Tags: ,
Nhìn lại cách mà Resident Evil 4 Remake ra mắt từ những tin đồn thuở còn sơ khai
Play Together VNG chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu