Game PC – Console

Control 2 và hai bản Remake của Max Payne đang được tăng tốc độ phát triển

Chia sẽ

Remedy Entertainment mới đây đã cập nhật thông tin mới về tiến độ phát triển ba tựa game AAA mà họ đang phát triển là Control 2 và Max Payne Remake 1&2, theo đó họ đã có thể tăng tốc độ phát triển để đẩy thời gian ra mắt game lên sớm hơn.

Control Max Payne

Remedy đã dẩy nhanh tiến độ phát triển Control 2 và Max Payne Remake

Theo như CEO của Remedy Entertainment là ông Tero Virtala đã nói trong bản cập nhật về tình hình kinh doanh của tựa game Alan Wake 2. Nhờ vào doanh số bán ra vượt ra khỏi mong đợi của tựa game về anh chàng nhà văn xấu số trên mà Remedy Entertainment đã có đủ cả nhân lực, vật lực để có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển các dự án khác và đó không phải tựa game nào xa lạ với các game thủ mà chính là Control 2 và Max Payne Remake 1&2. Với tốc độ phát triên hiện tại thì các dự án này được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn tiếp theo trong nửa đầu năm 2024 và có thể ra mắt các game thủ trong thời gian rất sớm. Cũng trong bản báo cáo này vị CEO trên cho biết rằng hiện tại hai thương hiệu do chính Studio sáng tạo ra là Control và Alan Wake (được phát triển để nằm trong một vũ trụ là Remedy Connected Universe) sẽ tiếp tục được chăm chút để chúng có thể phát triển một cách vững mạnh vì đây có thể là những trụ cột rất quan trọng trong các kế hoạch xây dựng một thế giới game mạnh mẽ và đa dạng của studio này để rồi từ đó hỗ trợ Remedy phát triển vững trãi trong tương lai.

Control Max Payne

Nếu duy trì tốc độ hiện tại thì hai tựa game này sẽ bước sang giai đoạn phát triển tiếp theo trong năm nay

Còn về doanh số bán ra của Alan Wake 2 thì ông Virtala cho biết rằng đây là tựa game bán chạy nhất của Remedy từ trước tới giờ với doanh số vào cuối tháng 12/2023 là 1 triệu bản, và đã chạm mốc 1.3 triệu bản vào đầu tháng 1 vừa rồi. Đối với nhiều game thủ có thể đây là một con số không quá ấn tượng khi có vô số tựa game AAA khác có thể dễ dàng chạm mốc trên chỉ trong vài tuần. Thế nhưng chúng ta hãy điểm lại một số thứ ở tựa game Alan Wake 2. Đầu tiên thì đây là một tựa game kinh dị sinh tồn vốn khá kén người chơi, lại còn sở hữu một cốt truyện khá hack não càng khiến cho cộng đồng của game bị thu hẹp. Kế đến và cũng là quan trọng nhất đó là game không ra mắt các bản vật lý điều này khiến cho việc sở hữu game ở một số quốc gia như Việt Nam trở nên tương đối khó khăn hơn. Cũng vì hai nguyên nhân trên mà mặc dù được đánh giá rất cao thậm chí giật được một số giải thưởng danh giá nhưng doanh số bán ra của game vẫn có hướng tăng khá là chậm so với các siêu phẩm khác. Mặc cho những trở ngại trên thì Alan Wake 2 vẫn có thể hoàn thành sứ mệnh của mình đó là hỗ trợ cả studio mẹ về mặt tài chính để những tựa game đàn em như Control 2 và Max Payne Remake 1&2 có môi trường phát triển tốt hơn từ đó hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều siêu phẩm mới.

#Control #Control 2 #Max Payne #max payne 2 #Max Payne Remake

}

Tags: , , , ,
LMHT: Vướng chuỗi thua kỷ lục, EDG dính tin đồn mời ‘shipper’ LPL về thi đấu
Dragon’s Dogma 2 sẽ không bắt game thủ đăng ký PS Plus để được chơi online

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu