Game PC – Console

Cyberpunk 2077: Cách bắt đầu Phantom Liberty DLC

Chia sẽ

Có hai cách để game thủ có thể khởi động Phantom Liberty DLC của Cyberpunk 2077 và đây là thông tin chi tiết về cả hai cách đó.

Cyberpunk 2077

Dogtown là khu vực mới trong DLC mà người chơi sẽ được khám phá.

Phantom Liberty DLC của Cyberpunk 2077 đã mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm một câu chuyện mới, khám phá một quận mới và nhiều nội dung thú vị hơn thế nữa. Nhưng một số game thủ có thể chưa rõ về cách tiếp cận nội dung mới này. May mắn là ­­việc bắt đầu Phantom Liberty DLC của Cyberpunk 2077 không đặc biệt khó khăn và hướng dẫn này chứa thông tin chi tiết về hai tùy chọn mà người chơi có thể làm theo.

Game thủ cần lưu ý là mặc dù bản cập nhật 2.0 của Cyberpunk 2077 sẽ miễn phí cho tất cả những người đã có trò chơi cơ bản nhưng game thủ sẽ phải mua DLC Phantom Liberty. Vì vậy các game thủ nên đảm bảo rằng đã mua và cài đặt DLC trước khi tiếp tục đọc hướng dẫn này.

Cyberpunk 2077: Cách khởi động Phantom Liberty DLC

Cyberpunk 2077: Cách bắt đầu Phantom Liberty DLC game4v cyberpunk 2077 2 2 1695659248 18

Game thủ có thể bỏ qua phần cốt truyện chính ban đầu để vào DLC và đọc bản tóm tắt câu chuyện để xem lại các sự kiện trước đó.

Cách đơn giản nhất để chơi Phantom Liberty DLC là bắt đầu một trò chơi mới và sau đó chọn “Skip Ahead to Phantom Liberty”. Tùy chọn này sẽ cho người chơi ngay lập tức vào nhiệm vụ đầu tiên của DLC có tên Dog Eat Dog và sẽ có được bản tóm tắt ngắn gọn về các sự kiện mà game thủ đã bỏ qua trong cốt truyện chính từ chính Johnny Silverhand.

Ngoài ra, những game thủ lựa chọn tùy chọn này sẽ bắt đầu với nhân vật có cấp độ 15 có sẵn nhiều loại vũ khí Uncommon Tier 2 và thậm chí một số Cyberware. Nhân vật này cũng sẽ có thuộc tính và điểm kỹ năng đã được phân bổ, cho phép game thủ tham gia vào các màn hành động mà không bị chậm trễ vì phải cày cuốc. Tất nhiên những game thủ muốn tạo build nhân vật của riêng mình có thể đặt lại thuộc tính của nhân vật và phân bổ lại điểm kỹ năng ngay khi vào trò chơi.

Cách khác để bắt đầu Phantom Liberty là chơi hết trò chơi chính cho đến khi nhiệm vụ Transmission hoàn thành. Nhiệm vụ của Act 2 này đánh dấu sự kết thúc trong công việc kinh doanh của người chơi với Voodoo Boys, và những game thủ bỏ qua các nội dung tùy chọn rộng lớn của trò chơi để đẩy nhanh câu chuyện chính của nó sẽ có thể đến nhiệm vụ DLC trong khoảng 11 giờ chơi.

Đối với lựa chọn nào trong hai tùy chọn này tốt hơn thì điều đó phải được còn phải phụ thuộc vào người chơi. Nếu game thủ chỉ đơn giản là lướt qua trò chơi cơ bản để tiếp cận nội dung Phantom Liberty DLC của Cyberpunk 2077 càng nhanh càng tốt, thì game thủ cũng có thể bỏ qua để đọc bản tóm tắt câu chuyện để xem lại các sự kiện trước đó. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn hòa mình hoàn toàn vào Thành phố đêm và làm quen với các hệ thống trò chơi khác nhau trước khi vào Dogtown, thì game thủ hoàn toàn nên cân nhắc việc tốn một chút thời gian chơi từ đầu để đến với DLC.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 2.0 xóa bỏ NPC trông giống Elon Musk 

#CD Projekt RED #Cyberpunk 2077 #Phantom Liberty

}

Tags: , ,
Capcom phản ứng như thế nào trước sự ‘mời gọi’ từ Microsoft?
Cyberpunk 2077 tiếp theo sẽ gặp nhiều thách thức cần vượt qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu