Game PC – Console

Đáng nể với thành tích 15.000 giờ chơi của game thủ trên Steam

Chia sẽ

Một người chơi có hơn 15.000 giờ trong một trò chơi trên Steam, một khoảng thời gian đáng kinh ngạc mà không nhiều game thủ có thể hy vọng sánh được.

Steam

Dragon’s Dogma: Dark Arisen hiên đang có mặt trên PC, PS3, PS4, Switch, Xbox 360 và Xbox One. (Ảnh: Steam)

Một game thủ táo bạo đã đắm chìm vào Dragon’s Dogma: Dark Arisen trong hơn 15.000 giờ trên Steam, một thành tích thực sự đáng kinh ngạc. Dragon’s Dogma là một trong những game nhập vai hay nhất từng được phát hành và nhiều game thủ đã dành hàng trăm giờ để trải nghiệm nó. Dragon’s Dogma ban đầu được ra mắt vào năm 2012 và đã nhận được phiên bản nâng cấp trên Steam vào năm 2016. Gần đây, số lượng người chơi của Dragon’s Dogma trên Steam đã tăng vọt sau khi công bố phần tiếp theo và kỷ niệm 10 năm thương hiệu, nhưng có vẻ như điều đó đã xảy ra. một game thủ không bao giờ thực sự quên danh hiệu này.

Một người dùng Reddit tên là Ltennol gần đây đã phát hiện ra rằng một game thủ đã chơi 15.030 giờ trong Dragon’s Dogma: Dark Arisen trên Steam. Người game thủ – được che tên tên, đã viết một bài đánh giá về game nhập vai, khẳng định rằng Dragon’s Dogma “rất thú vị” và là một trong những game hay nhất trên Steam. Để so sánh điều này, một người sẽ cần chơi khoảng năm giờ mỗi ngày kể từ khi tựa game này được phát hành trên Steam vào năm 2016 để đạt được mốc này.

Steam

Đây được xem là thành tích đáng nể với một tựa game chơi đơn đã hơn 10 năm tuổi. (Ảnh: Reddit)

Trong phần bình luận của bài đăng, hầu hết người dùng đều ngạc nhiên như Ltennol, vì việc đạt được thành tích này về cơ bản cũng tốn thời gian như có một công việc toàn thời gian. Tuy nhiên, những người khác nhận xét rằng có thể người này chỉ để máy tính của họ mở trò chơi trong vài giờ và thực tế không chơi suốt thời gian đó. Mặc dù Dragon’s Dogma có thể được coi là một game nhập vai xuất sắc đáng để người hâm mộ chơi lại, nhưng đây là trải nghiệm chơi đơn hoàn toàn với chiến dịch kéo dài khoảng 40 đến 60 giờ, vì vậy thật ngạc nhiên khi ai đó có thể chơi lâu như vậy.

May mắn thay, những người hâm mộ Dragon’s Dogma sẽ không cần phải trải nghiệm mãi mãi tựa game vì Dragon’s Dogma 2 đã được công bố. Dragon’s Dogma 2 sẽ có bản đồ lớn hơn đáng kể so với phiên bản đầu tiên cũng như một chủng tộc mới và có khả năng nó sẽ được phát hành vào năm 2024, mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức. Gần đây, giám đốc trò chơi, Hideaki Itsuno, cũng đã xác nhận rằng tựa game mới sẽ mang đến cho nhóm cơ hội thử một số điều không thể thực hiện được do hạn chế về phần cứng khi trò chơi đầu tiên được phát hành, mang đến trải nghiệm cải tiến, lớn hơn cho người chơi.

Xem thêm: Capcom phản ứng như thế nào trước sự ‘mời gọi’ từ Microsoft?

#kỷ lục #Steam

}

Tags: ,
JUMP Assemble – Game MOBA tập hợp nhân vật từ các thương hiệu anime, manga đình đám mở thử nghiệm
Dragon’s Dogma 2 có tham khảo và lấy cảm hứng từ GTA 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu