Game PC – Console

Dragon’s Dogma 2 có tham khảo và lấy cảm hứng từ GTA 5

Chia sẽ

Tựa game nhập vai hành động JRPG sắp ra mắt của Capcom Dragon’s Dogma 2 đã lấy một số cảm hứng từ Grand Theft Auto 5 của Rockstar.

Dragon’s Dogma 2 có tham khảo và lấy cảm hứng từ GTA 5 game4v dragons dogma 2 1 1695833407 43 1

Dragon’s Dogma 2 đã lấy cảm hứng từ thế giới sinh động của Grand Theft Auto 5. Ảnh: GameRant

Dragon’s Dogma 2 là tựa game nhập vai hành động fantasy thế giới mở sắp ra mắt của Capcom, đã lấy chút cảm hứng từ một game thế giới mở khác là Grand Theft Auto 5 của Rockstar. Tựa game Dragon’s Dogma ban đầu được ra mắt vào năm 2012 và mang đến một sự độc đáo về một thế giới fantasy đầy chân thực.

Dragon’s Dogma nổi bật nhờ hệ thống trợ thủ độc đáo cũng như các trận đấu trùm quy mô lớn. Phần game thứ hai hứa hẹn sẽ tiếp tục truyền thống của trò chơi đầu tiên nhưng có rất nhiều tính năng mới để khiến người hâm mộ phấn khích hơn. Capcom gần đây đã tiết lộ đoạn trailer giới thiệu mới cho Dragon’s Dogma 2 trông cực kỳ ấn tượng tại Tokyo Game Show 2023 và kể từ đó, các nhà phát triển trò chơi đã tiết lộ nhiều hơn về dự án trong các cuộc phỏng vấn.

Trò chuyện với VGC, đạo diễn Hideaki Itsuno đã nói về nguồn cảm hứng của trò chơi. Itsuno nói rằng nguồn cảm hứng chính cho Dragon’s Dogma 2 chắc chắn là từ phần trò chơi đầu tiên, vì một trong những mục tiêu của nhóm với phần tiếp theo là kết hợp các tính năng mà họ từng muốn đưa vào phần đầu tiên nhưng không thể thực hiện được do hạn chế về thời gian và hạn chế của công nghệ vào thời điểm đó. Một nguồn cảm hứng khác cho tựa game chính là Grand Theft Auto 5 của Rockstar, Itsuno bày tỏ sự ngưỡng mộ về cách trò chơi mô tả một thế giới “thực sự có cảm giác như các NPC đang sống cuộc sống của họ độc lập với người chơi.” Itsuno cho biết nhóm đang hy vọng đạt được điều gì đó tương tự và tạo ra một “thế giới sống” cho Dragon’s Dogma 2.

Dragon’s Dogma 2 có thể tạo thành công một thế giới mở sống động như Grand Theft Auto 5 là điều khả thi vì phần game đầu tiên cũng đã rất sống động, và việc các nhà phát triển đang hướng tới mục tiêu đó là điều tốt đáng được vinh danh trong thế giới trò chơi. Bản đồ của Dragon’s Dogma 2 được cho là có kích thước lớn gấp bốn lần so với trò chơi đầu tiên. Dựa trên những gì đã được trình chiếu cho đến nay và những gì Capcom đã tuyên bố về trò chơi, có vẻ như tựa game đang được định hình là một trải nghiệm thế giới mở cực kỳ tham vọng và hấp dẫn cho các game thủ.

Tất nhiên các game thủ vẫn sẽ không biết chắc chắn liệu Dragon’s Dogma 2 có đáp ứng được kỳ vọng hay không cho đến khi có cơ hội tự mình trải nghiệm nó. Tựa game vẫn chưa có ngày phát hành tại thời điểm hiện tại nhưng trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2024. Nếu vậy, Dragon’s Dogma 2 sẽ ra mắt sau 12 năm kể từ khi trò chơi đầu tiên ra mắt, cũng là một điểm tương đồng thú vị so với thời gian các game thủ chờ đợi GTA 6.

Xem thêm: Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree có thể phát hành lúc nào? 

#Capcom #dragons dogma 2 #grand theft auto 5

}

Tags: , ,
Đáng nể với thành tích 15.000 giờ chơi của game thủ trên Steam
Asian Games 2022 EA SPORTS FC Online ngày cuối: 2 tuyển thủ Thái Lan giành cả Huy Chương Vàng và Huy Chương Bạc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu