eSports

Asian Games 2022 EA SPORTS FC Online ngày cuối: 2 tuyển thủ Thái Lan giành cả Huy Chương Vàng và Huy Chương Bạc

Chia sẽ

Ngày thi đấu cuối cùng của EA SPORTS FC Online tại Asian Games 2022, 2 đại diện Thái Lan đã thi đấu rất hay để giành lấy cả HCV và HCB.

Đến với bộ môn EA SPORTS FC Online tại Asian Games 2022, sự kiện có tổng cộng 36 tuyển thủ quốc tế tham gia tranh giành Huy Chương Vàng. Và trong ngày thi đấu cuối cùng, chỉ còn lại 2 trận đấu bao gồm chung kết nhánh thua Kwak Joon-hyuk (Hàn Quốc) và Phatanasak Varanan (Thái Lan), cuối cùng là trận chung kết tổng giữa nơi Teedech Songsaisakul – đại diện Thái Lan đang đợi sẵn.

Sau đây là diễn biến trong ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn EA SPORTS FC Online tại Asian Games 2022:

Chung kết nhánh thua: Kwak Joon-hyuk (Hàn Quốc) và Phatanasak Varanan (Thái Lan)

Ván 1 kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đại diện EA SPORTS FC Online Thái Lan.

Ván 1 kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đại diện EA SPORTS FC Online Thái Lan.

Ở ván đấu đầu tiên, đại diện Thái Lan đã ghi bàn trước ngay từ phút 16 của hiệp 1, thậm chí tiếp tục ghi thêm một bàn ở phút 36 để gia tăng khoảng cách với đối thủ. Trước khi kết thúc hiệp 1, đại diện Hàn Quốc cũng đã rút ngắn khoảng cách xuống còn 1-2.

Đến hiệp 2, các tuyển thủ đã thi đấu cẩn thận hơn rất nhiều, dù có khá nhiều pha tiếp cận khung thành, nhưng cả hai đều không ghi thêm được bất cứ bàn nào. Ván 1 kết thúc với chiến thắng cho đại diện EA SPORTS FC Online Thái Lan.

Tuyển thủ Hàn Quốc giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu.

Tuyển thủ Hàn Quốc giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu.

Sang ván đấu thứ 2, đại diện Thái Lan ghi bàn mở màn ngay ở phút thứ 9, hai tuyển thủ tiếp tục thế giằng co nhưng hiệp 1 kết thúc mà không có ai ghi thêm bàn nào.

Ngay khi bước sang hiệp 2, bóng chỉ vừa lăn vài phút đại diện Hàn Quốc đã ghi bàn một cách chớp nhoáng để cân bằng tỷ số 1-1. Cho đến phút 90, cả hai tuyển thủ vẫn không ghi thêm bàn nào và ván đấu kéo dài đến hiệp phụ. Sau cùng, đại diện Hàn Quốc giành chiến thắng ở ván 2 thông qua loạt đá luân lưu. Qua đó đẩy trận BO3 đến ván đấu cuối cùng và giữa lại cơ hội tranh giành Huy Chương Vàng tại Asian Games 2022.

Đại diện EA SPORTS FC Online của Hàn Quốc dừng chân ở vị trí top 3 chung cuộc.

Đại diện EA SPORTS FC Online của Hàn Quốc dừng chân ở vị trí top 3 chung cuộc.

Tới ván 3, đại diện Thái Lan lại một lần nữa ghi bàn trước, nhưng lần này đại diện Hàn Quốc đã không thể rút ngắn tỉ số cho đến kết thúc ván 3.

Với kết quả này, đại diện Thái Lan – Phatanasak Varanan sẽ tiến vào chung kết tổng để tranh giành chức vô địch cùng với một tuyển thủ Thái Lan khác là Teedech Songsaisakul. Về phần Kwak Joon-hyuk – đại diện Hàn Quốc này đã chính thức dừng chân ở vị trí top 3 và giành được Huy Chương Đồng tại Asian Games 2022.

Chung kết tổng: Teedech Songsaisakul vs Phatanasak Varanan (Thái Lan)

Tuyển thủ Teedech Songsaisakul giành chiến thắng ở ván 1.

Tuyển thủ Teedech Songsaisakul giành chiến thắng ở ván 1.

Tại ván đấu đầu tiên, cả 2 tuyển thủ đều thi đấu cực kỳ “vội vàng” khi liên tiếp ghi bàn và đẩy nhanh nhịp độ ván đấu lên. Nhưng tại hiệp 2, tuyển thủ Teedech Songsaisakul bị dẫn trước 1 bàn nhưng anh vẫn thi đấu cực kỳ ấn tượng và ghi 2 bàn liên tiếp trong nửa cuối hiệp 2. Nhờ đó, Teedech Songsaisakul giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Teedech Songsaisakul giành chiến thắng áp đảo ở ván 2.

Teedech Songsaisakul giành chiến thắng áp đảo ở ván 2.

Đến ván đấu thứ 2, sau một loạt những cú chuyền chính xác, Teedech Songsaisakul có cho mình bàn thắng đẹp mắt ở phút 31. Tới phút 40, anh tiếp tục ghi bàn vào lưới đối phương để gia tăng khoảng cách lên 2-0.

Bước sang hiệp 2, Teedech Songsaisakul khiến đối thủ choáng ngợp với bàn thắng ngay ở phút 49, nâng khoảng cách lên 3-0. Đến phút 84, tuyển thủ này ghi thêm một bàn vào lưới đối phương và gia tăng cách biệt thành 4-0. Sau đó ít phút, Phatanasak Varanan cũng đã có cho mình 1 bàn thắng nhưng thời gian để lội ngược dòng đã không còn, Teedech Songsaisakul chính thức lên ngôi vô địch EA SPORTS FC Online tại Asian Games 2022.

Tổng kết EA SPORTS FC Online tại Asian Games 2022

  1. Huy Chương Vàng: Teedech Songsaisakul (Thái Lan)
  2. Huy Chương Bạc: Phatanasak Varanan (Thái Lan)
  3. Huy Chương Đồng: Kwak Joon-hyuk (Hàn Quốc)

Xem thêm: Asian Games 2022 Arena of Valor: Đánh bại đại diện Malaysia, Trung Quốc giành Huy Chương Vàng Esports đầu tiên

#Asiad 19 #ASIAN Games 2022 #EA SPORTS FC Online #fifa online 4 #fo4 #Huy chương vàng

}

Tags: , , , , ,
Dragon’s Dogma 2 có tham khảo và lấy cảm hứng từ GTA 5
Chủ tịch Capcom cho rằng giá trò chơi điện tử vẫn còn… quá thấp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu