Game PC – Console

Đạo diễn của Days Gone hiện đang làm việc tại Crystal Dynamics

Chia sẽ

Sau khi rời Bend Studio, cựu đạo diễn Days Gone là Jeff Ross nay đang làm việc với nhà phát triển Tomb Raider là Crystal Dynamics.

Days Gone

Ross không thể nói nhiều về dự án mà anh đang làm việc tại studio Crystal Dynamics cho cộng đồng game thủ biết, nhưng có khả năng là anh ấy đã ký hợp đồng để phát triển trò chơi Tomb Raider mới được công bố.

Hôm qua, nhà phát triển đằng sau các tựa game Tomb Raider và Marvel’s Avengers là Crystal Dynamics đã tiết lộ danh sách các vị trí công việc hiện có tại các studio có trụ sở tại California, Washington và Texas. Công ty con của Square Enix này hy vọng sẽ tìm được nhân sự lấp đầy các vị trí khác nhau từ nghệ sĩ, họa sĩ hoạt hình, lập trình viên và chuyên gia âm thanh đến kế toán, quản lý truyền thông xã hội và chuyên gia nhân sự. Tuy nhiên, trong khi nhiều công việc có thể vẫn còn chỗ, ít nhất một vị trí chính đã được đảm nhận bởi một nhân vật khá có tiếng. Đó là đạo diễm của Day’s Gone, Jeff Ross vừa tiết lộ rằng anh đã đảm nhận vị trí giám đốc thiết kế tại studio Crystal Dynamics’ Washington.

Cựu đạo diễn của Days Gone đã thông báo về công việc mới của mình trên Twitter vào ngày hôm qua và nói rằng anh ấy đang lên kế hoạch chuyển đến Seattle vào mùa hè này, anh cũng bày tỏ sự hào hứng về dự án sắp tới của studio. Thật không may là Ross không thể nói nhiều về dự án mà anh đang làm việc tại studio Crystal Dynamics cho cộng đồng game thủ biết, nhưng có khả năng là anh ấy đã ký hợp đồng để phát triển trò chơi Tomb Raider mới được công bố. Thế nhưng không chỉ có vậy, những lời nói khó hiểu của anh ấy chỉ ra rằng Crystal Dynamics có thể có một trò chơi mới khác chưa được công bố và đang trong giai đoạn đầu sản xuất.

Đạo diễn của Days Gone hiện đang làm việc tại Crystal Dynamics game4v days gone 2 1649217682 16

Sự xuất hiện của Jeff Ross là một chiến thắng lớn cho Crystal Dynamics bởi đội ngũ tại đây đã mất đi một số tài năng quan trọng trong vài năm qua.

Jeff Ross đã phát triển các trò chơi PlayStation từ những năm 1990, đã làm việc với Bend Studio có trụ sở tại Oregon gần như kể từ khi studio thành lập. Trước khi phát hành Days Gone vào năm 2019, anh ấy được game thủ biết đến nhiều nhất với loạt game bắn súng lén lút góc nhìn thứ ba Siphon Filter. Anh ấy là một trong hai nhà phát triển cấp cao nhất đằng sau Days Gone, người còn lại là nhà văn kiêm đạo diễn John Garvin. Cả hai người đều đã rời Bend Studio vào tháng 12 năm 2020. Dựa trên một cuộc phỏng vấn của USA Today từ tháng 1, sự ra đi của họ ít nhất một phần do căng thẳng với các giám đốc điều hành của Sony, những người đã thất vọng với doanh thu của Days Gone và đã loại bỏ đề xuất cho phần tiếp theo của tựa game.

Square Enix đã mở chi nhánh ở Washington là Crystal Northwest vào năm 2018. Vào thời điểm đó, trọng tâm của studio này là tựa game Marvel’s Avengers, được Crystal Dynamics phát hành vào năm 2020. Tuy nhiên, việc thúc đẩy tuyển dụng gần đây và việc Ross không muốn nói về các chi tiết cụ thể cho thấy Crystal Dynamics đang có một cái gì đó mới sắp ra mắt tới các game thủ. Cũng có thể không phải là ngẫu nhiên khi Ross tiết lộ công việc mới của mình cùng ngày Crystal Dynamics công bố trò chơi Tomb Raider tiếp theo trong buổi giới thiệu Epic Games State of Unreal 2022. Đáng tiếc là studio cũng vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về dự án Tomb Raider mới ngoài việc trò chơi đang được phát triển với Unreal Engine 5.

Sự xuất hiện của Jeff Ross là một chiến thắng lớn cho Crystal Dynamics bởi đội ngũ tại đây đã mất đi một số tài năng quan trọng trong vài năm qua. Giám đốc thiết kế của Perfect Dark là Drew Murray đã rời công ty vào năm ngoái, và người thay thế ông là cựu giám đốc Tomb Raider Dan Neuburger cũng rời đi vào tháng Ba. Trong khi đó, kinh nghiệm của Ross với các trò chơi hành động lén lút như Siphon Filter có thể khiến anh trở nên phù hợp cho các dự án khởi động lại Perfect Dark hoặc tựa game Tomb Raider tiếp theo. Hy vọng rằng người hâm mộ của cả hai thương hiệu game này sẽ sớm có thêm thông tin về những dự án sắp tới.

Xem thêm: Green Hell VR ấn định ngày phát hành trên Oculus Quest 2

#Crystal Dynamics #Days Gone #Jeff Ross

}

Tags: , ,
Quỹ Thái tử Ả Rập Xê Út gần như đã sở hữu công ty game SNK
Black Desert Mobile đã có ngày Open Beta tại thị trường Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu