Game Mobile

Black Desert Mobile đã có ngày Open Beta tại thị trường Trung Quốc

Chia sẽ

Black Desert Mobile là một game theo thể loại MMORPG đẳng cấp, sử dụng đầy đủ IP của Black Desert Global.

IP này được yêu thích tại hơn 150 quốc gia cho phép người chơi tận hưởng đồ họa tuyệt đẹp, hành động kinh ngạc thông qua nhiều hoạt động chiến đấu.

Game thủ sẽ sử dụng kỹ năng và hệ thống tùy chỉnh nhân vật tuyệt vời từ phiên bản PC chuyển sang bản mobile với nét nguyên sơ và có những tối ưu. Sản phẩm sẽ do Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26/04/2022.

Black Desert Mobile ấn định ngày phát hành tại Hoa lục.

Black Desert Mobile ấn định ngày phát hành tại Hoa lục.

Black Desert Mobile có hệ thống tùy biến nhân vật tốt nhất so với bất kỳ game di động nào hiện có trên thị trường. Tính năng này cho phép tất cả mọi người thoát ra khỏi quy chuẩn và tạo ra các nhân vật độc đáo đại diện thực sự cho mỗi người chơi.

Mọi thứ đều có thể tùy chỉnh từ chiều cao, kích thước, kiểu tóc, khuôn mặt của nhân vật cho đến màu mắt, độ dài lông mày, độ bóng trên da, màu tóc và nhiều hơn thế nữa có thể được điều chỉnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Không chỉ điều chỉnh các đặc điểm khuôn mặt và hình dạng cơ thể của nhân vật một cách tinh vi mà còn có thể xử lý các chi tiết hơn như đồng tử, mống mắt, độ mượt của da, độ dài tóc, phụ kiện trang điểm, v.v… để mọi thứ trở nên chân thực hơn khi tham gia trò chơi.

Trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn.

Trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn.

Black Desert Mobile là một game MMO dựa trên thể loại phiêu lưu chiến đấu, mỗi nghề có một phong cách chiến đấu khác nhau. Nhưng dù là nghề nào thì hoạt động chiến đấu trong game cũng để lại sự ấn tượng cho người trải nghiệm. Ngoài chiến đấu, game thủ còn có thể hái lượm, câu cá, lãnh thổ, giao du cùng nhiều người chơi khác, tham gia các cuộc phiêu lưu.

Tựa game của Pearl Abyss (Hàn Quốc) sản xuất là sản phẩm hiếm hoi được phát hành sang xứ tỉ dân bởi quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của cơ quan chức năng. Sau nhiều đợt kiểm tra, cuối cùng game mobile này cũng được phát hành chính thức dưới sự đỡ đầu của Tencent, hứa hẹn mang đến cho gamer tại đây nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

 

#black desert #Black Desert Mobile #tencent

}

Tags: , ,
Đạo diễn của Days Gone hiện đang làm việc tại Crystal Dynamics
Nữ streamer bất ngờ than thở cô đơn ngay trên sóng và cái kết ‘đắng lòng’, phải ‘quay xe’ khẩn cấp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu