Cộng Đồng

Nữ streamer bất ngờ than thở cô đơn ngay trên sóng và cái kết ‘đắng lòng’, phải ‘quay xe’ khẩn cấp

Chia sẽ

Có lẽ nữ streamer này cũng không ngờ chỉ một phút tâm tình với fan của mình mà phải gặp nhiều rắc rối như vậy.

Trào lưu khoe thân đang dần dần trở thành một trong những xu hướng rất được ưa chuộng trong làng streamer thế giới ở thời điểm hiện tại. Dẫu rằng đây là 1 kiểu content bị lên án khá nhiều vì không ít nữ streamer đã biến tướng theo hướng quá phản cảm nhưng cũng không thể phủ nhận: đây chính là nội dung thu hút nhiều lượt xem nhất trên các nền tảng livestream.

Khoe thân không còn là chuyện mới lạ đối với các nữ streamer

Khoe thân không còn là chuyện mới lạ đối với các nữ streamer

Bên cạnh khoe thân, không ít nữ streamer có cách tạo nội dung “trong sạch” hơn. Cụ thể, các cô nàng này sẽ “thả thính” ngay trên sóng livestream. Như trường hợp của Yoo Hye-di, nàng hot girl xinh đẹp trong câu chuyện dưới đây.

Yoo Hye-di - nữ streamer nhân vật chính của câu chuyện

Yoo Hye-di – nữ streamer nhân vật chính của câu chuyện

Theo đó, cách đây không lâu, Yoo Hye-di khiến không ít fan của mình phải háo hức khi tự nhận bản thân đang rất cô đơn, muốn ra ngoài đi chơi, hẹn hò nhưng lại chẳng có ai. Tất nhiên, với việc ngầm khẳng định bản thân vẫn còn độc thân như vậy, nàng hot girl tài sắc này nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý. Thậm chí, không ít fan nam của Hye-di sẵn sàng là người “kề bên” nữ streamer xinh đẹp mỗi ngày.

Nữ streamer cũng theo đuổi phong cách gợi cảm, kết hợp cùng vóc dáng chuẩn và nhan sắc xinh đẹp

Nữ streamer cũng theo đuổi phong cách gợi cảm, kết hợp cùng vóc dáng chuẩn và nhan sắc xinh đẹp

Nữ streamer "thả thính" fan trên sóng, nói rằng mình đang rất cô đơn, tìm người đi chơi cùng cũng không có

Yoo Hye-di “thả thính” fan trên sóng, nói rằng mình đang rất cô đơn, tìm người đi chơi cùng cũng không có

Ấy thế nhưng, bạn đời đâu chưa thấy mà nữ streamer đã phải gặp rắc rối. Không ít fan cuồng đã tìm cách tiếp cận cô nàng streamer này. Mà chẳng phải là tiếp cận suông, có những kẻ còn giả dạng làm người giao hàng, thậm chí tìm cách xâm nhập vào nhà của Yoo Hye-di khiến nữ streamer được một phen hoảng sợ. Kẻ táo tợn này được cho là còn cố tìm cách khống chế Yoo Hye-di nhằm mưu đồ bất chính.

Nữ streamer bất ngờ than thở cô đơn ngay trên sóng và cái kết ‘đắng lòng’, phải ‘quay xe’ khẩn cấp nu streamer fan cuong 3 1649174650 32

Kết cục cô bị fan cuồng tấn công đến mức hoảng loạn

Rõ ràng, với những gì đang gánh chịu cho việc “thả thính” của mình là quá sức với Hye-di. Nữ streamer sau đó đã thông báo sẽ không gặp fan trong một thời gian cũng như cho biết đang trải qua việc thay đổi giọng nói vì chứng co giật, căng thẳng. Có lẽ, với lần này, Hye-di sẽ “cạch” trọn đời, dù có đang độc thân cũng sẽ không dám thả thính nữa.

Xem thêm: Check-in Việt Nam nhưng lại tạo dáng khoe vòng 3 phản cảm với trang phục áo dài, siêu mẫu nội y hứng trọn gạch đá của cư dân mạng

#fan cuồng #hot girl #nữ streamer #nữ streamer Yoo Hye-di #thả thính #Yoo Hye-di

}

Tags: , , , , ,
Black Desert Mobile đã có ngày Open Beta tại thị trường Trung Quốc
Poster mới đánh dấu sự kết thúc của Attack on Titan Final Season part 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu