Game PC – Console

Đâu là trò chơi hiện đại ‘khó hiểu nhất’ với game thủ?

Chia sẽ

Một nghiên cứu mới tuyên bố đã tiết lộ những trò chơi điện tử ‘khó hiểu nhất’ đã khiến người chơi bối rối trong suốt trải nghiệm chơi game.

trò chơi khó hiểu

Thật hợp lý khi mọi game thủ sẽ tìm kiếm guide và walkthrough cho Elden Ring, vì đây là một trong những trò chơi thách thức nhất.

Một nghiên cứu mới nhất đã tiết lộ những trò chơi điện tử “khó hiểu nhất” gần đây. Trong nhiều thập kỷ qua, cộng đồng người chơi đã đưa ra các hướng dẫn chiến lược và hướng dẫn chi tiết cách hoàn thành một số trò chơi điện tử nhất định và điều đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Có một số thứ trong trò chơi mà game thủ hẳn sẽ cần trợ giúp để vượt qua và điều đó sẽ không sớm thay đổi.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Uswitch đã phân tích dữ liệu tìm kiếm của Google trong nỗ lực xác định trò chơi nào là trò chơi mà người chơi cần trợ giúp nhất để hoàn thành. Nghiên cứu mô tả đây là những trò chơi điện tử “khó hiểu nhất” mà mọi người đang chơi trong năm nay, mặc dù đó có thể là một cách gọi sai. Rốt cuộc thì việc một người chơi tìm kiếm guide hoặc walkthrough cho một trò chơi điện tử không nhất thiết có nghĩa là tựa game đó khó hiểu mà có thể chỉ đơn giản là một người đang tìm kiếm các chiến lược mới, tìm kiếm đồ sưu tầm hoặc bất cứ điều gì khác, vậy nên game thủ nên lưu ý về điều đó.

Dù sao đi nữa, dữ liệu cho thấy Elden Ring của FromSoftware là trò chơi “khó hiểu nhất” và có con số đáng kể với 171.840 lượt tìm kiếm. Thật hợp lý khi mọi game thủ sẽ tìm kiếm guide và walkthrough cho Elden Ring, vì đây là một trong những trò chơi thách thức nhất và cũng gây bối rối nhiều nhất hiện nay ở gần như hầu hết mọi mặt. Không chỉ vậy, Elden Ring hiện là trò chơi bán chạy nhất năm 2022, vì vậy có thể nhiều người đang chơi nó hơn các trò chơi “khó hiểu” khác. Danh sách các trò chơi điện tử ‘khó hiểu nhất’ sẽ được liệt kê dưới đây.

  1. Elden Ring
  2. Metroid Dread
  3. Resident Evil Village
  4. Assassin’s Creed Valhalla
  5. Far Cry 6
  6. Fall Guys
  7. Fortnite
  8. Luigi’s Mansion 3
  9. Horizon Zero Dawn
  10. Deathloop
Đâu là trò chơi hiện đại ‘khó hiểu nhất’ với game thủ? game4v game kho hieu 2 1662658152 78

Khá hợp lý khi Metroid Dread nằm ở vị trí cao trong danh sách và nó thực sự là một trò chơi có thể phù hợp hơn với mô tả “khó hiểu nhất”.

Nằm trong top 10 là Metroid Dread, Resident Evil Village, Assassin’s Creed Valhalla, Far Cry 6, Fall Guys, Fortnite, Luigi’s Mansion 3, Horizon Zero Dawn và Deathloop. Để game thủ rõ ràng hơn về việc số người đang tìm kiếm sự trợ giúp trong Elden Ring nhiều đến thế nào, vị trí thứ hai là Metroid Dread chỉ có 53.880 lượt tìm kiếm theo dữ liệu của USwitch.

Khá hợp lý khi Metroid Dread nằm ở vị trí cao trong danh sách và nó thực sự là một trò chơi có thể phù hợp hơn với mô tả “khó hiểu nhất”. Metroid Dread đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình vào thời điểm phát hành, nhưng nhiều người chơi phàn nàn về việc bị lạc trong trò chơi, đây là một lời phàn nàn khá phổ biến về series. Trong khi đó, Resident Evil Village có những câu đố mà người chơi phải hoàn thành và những thứ tương tự, vì vậy có thể người chơi chủ yếu bối rối khi tìm cách giải những câu đó.

Một trong những tựa game gây khó hiểu khi nằm trong danh sách là Fall Guys, vì đây là một trò chơi nhiều người chơi cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, có thể những lượt tìm kiếm bao gồm những game thủ đang tìm kiếm các chiến lược hoặc bí mật để hoàn thành tốt hơn các giai đoạn gameplay cụ thể. Dù gì đi nữa thì sẽ rất thú vị để xem danh sách này có thể thay đổi như thế nào vào cuối năm khi các trò chơi tên tuổi khác được tung ra thị trường như Call of Duty: Modern Warfare 2, Pokemon Scarlet và Violet, và God of War Ragnarok.

Xem thêm: Các tựa game của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1 

#Elden Ring #Metroid Dread #Trò chơi khó hiểu

}

Tags: , ,
Netflix Games thêm 10 trò chơi mới trong tháng 09
Top 30 NPH game Trung Quốc có doanh thu cao nhất hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu