Game Mobile

Netflix Games thêm 10 trò chơi mới trong tháng 09

Chia sẽ

Netflix Games đã thông báo rằng sẽ thêm 10 trò chơi mới trong tháng này, nâng tổng số trò chơi trên nền tảng này lên 32.

Người đăng ký Netflix có thể chơi các trò chơi này miễn phí. Netflix Games đã liên tục mở rộng quy mô trò chơi của mình. Mặc dù dữ liệu cho thấy rằng chưa đến 1% người dùng Netflix đang chơi các trò chơi được dịch vụ cung cấp, nhưng không ngăn công ty đầu tư mạnh mẽ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Netflix Games công bố thêm 10 game mới cho người chơi.

Netflix Games công bố thêm 10 game mới cho người chơi.

Đáng chú ý nhất trong số 10 tựa mới được bổ sung trong tháng này là game Lucky Luna, một trò chơi màn hình dọc 2D được phía Netflix đã đảm bảo được người chơi chú ý.

Một trò chơi khác đáng xem là Desta: The Memories Between, trò chơi chiến thuật chiến thuật theo lượt lấy sân làm trung tâm. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 09 tới đây. Game này cũng sẽ cập bến nền tảng Nintendo Switch và Steam trong tương lai. Trò chơi thứ ba là Immortality, game kinh dị FMV với nhiều chi tiết và nghệ thuật điện ảnh.

Desta: The Memories Between là một trong số những game mới đáng chơi.

Desta: The Memories Between là một trong số những game mới đáng chơi.

7 trò chơi còn lại bao gồm:

+ Spiritfarer
+ Wild Things: Animal Adventures
+ Into the Breach
+ Before Your Eyes
+ Moonlighter
+ Into the Dead 2
+ Heads Up

Dịch vụ phát trực tuyến Netflix giúp bạn dễ dàng truy cập bất kỳ trò chơi nào mà nó cung cấp cho người đăng ký. Tất cả các trò chơi có sẵn trên Netflix dành cho Android và iOS đều có ngay trong ứng dụng Netflix, trong phần có biểu tượng Trò chơi. Bạn nhấp vào liên kết cho từng trò chơi trong ứng dụng để tải xuống và chơi cùng với thông tin đăng ký Netflix. Ngoài ra, bạn có thể theo liên kết cửa hàng Google Play cho từng trò chơi được liệt kê bên dưới miễn là đã đăng nhập vào ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình. Trò chơi sẽ nhận ra thông tin đăng nhập của bạn và cho phép chơi ngay.

Netflix cung cấp một danh mục trò chơi đa dạng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những tựa game yêu thích. Đây là tuyển tập các trò chơi Netflix hiện có trên Android và iOS và trong thời gian tới bên cạnh 10 game như đã nêu trên hãng sẽ công bố thêm những trò chơi mới để phục vụ người chơi.

#Netflix #Netflix games #thư viện Netflix Games

}

Tags: , ,
Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile tạo ấn tượng với nửa triệu người báo danh
Đâu là trò chơi hiện đại ‘khó hiểu nhất’ với game thủ?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu