Game PC – Console

DAYMARE: 1998 – tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil 2 với sự hỗ trợ từ chính Capcom

Chia sẽ

Daymare: 1998 dự kiến phát hành trước trên PC vào mùa hè này.

Daymare: 1998 là một game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba với cơ chế sinh tồn “khó nhằn” và những kẻ thù “khó diệt”. Nó đòi hỏi người chơi phải chịu khó suy nghĩ đề ra sách lược đối phó kẻ thù trong quá trình chiến đấu, đi kèm với hàng loạt câu hỏi hóc búa để thử thách trí thông minh.

DAYMARE: 1998 - tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil 2 với sự hỗ trợ từ chính Capcom

Dự án này có xuất phát điểm khá thú vị, khi mọi thứ khởi đầu với một nhóm bạn và những người yêu thích thương hiệu Resident Evil.

DAYMARE: 1998 - tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil 2 với sự hỗ trợ từ chính Capcom

“Tất cả chúng tôi đều là ‘chuyên gia’ và một ngày nọ cả nhóm quyết định làm điều gì đó cùng nhau để kỷ niệm Resident Evil 2. Chúng tôi bắt tay vào dự án làm lại Resident Evil 2 không chính thức, giúp đem lại một thành quả đáng kinh ngạc và dẫn đến cuộc gặp gỡ với Capcom ở Osaka, sau hàng triệu lượt xem trên Youtube[…]” – đại diện Invader Studios trả lời phỏng vấn TheGG vào năm 2017.

Đáng chú ý, Capcom cũng ra sức hỗ trợ nhóm thông qua việc góp ý, chia sẻ bài đăng chính thức trên mạng xã hội và giúp họ kết nối với các công ty quan trọng.

DAYMARE: 1998 - tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil 2 với sự hỗ trợ từ chính Capcom

“Chúng tôi thực sự biết ơn họ, trước tiên vì đã tạo ra thương hiệu quan trọng nhất của cuộc đời chúng tôi (Resident Evil), nhưng chủ yếu là cho những gì họ đã làm và đang làm cho chúng tôi từ quan điểm chuyên nghiệp. Daymare: 1998, một phần, là kết quả của cuộc họp đó, nơi họ nêu bật những ưu và nhược điểm của dự án và hướng chúng tôi theo cách tốt hơn để tạo ra một trải nghiệm kinh dị sinh tồn thực sự.”

Tương tự như series Resident Evil, cốt truyện của trò chơi bắt nguồn từ một cơ sở nghiên cứu bí mật, chuyên sản xuất vũ khí hóa học chết người và một đội an ninh đặc biệt được giao nhiệm vụ điều tra một sự cố bất thường, có khả năng trở thành thảm họa diện rộng.

DAYMARE: 1998 - tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil 2 với sự hỗ trợ từ chính Capcom

Không bị bó buộc bám chặt vào mỗi một nhân vật từ đầu đến cuối, game thủ sẽ lần lượt theo bước một người lính ưu tú, một phi công trực thăng và một nhân viên kiểm lâm khi họ chứng kiến khung cảnh một thị trấn nhỏ yên bình biến thành một khu vực chết chóc, còn người dân thì bị hóa thành những con quái vật khát máu. Hãy cẩn thận trong quá trình chiến đấu, bởi tài nguyên sẽ khan hiếm và bạn rất dễ lâm vào cảm thiếu thốn đồ tiếp tế lẫn đạn dược.

Daymare: 1998 dự kiến phát hành trước trên PC vào mùa hè này (chưa ấn định ngày cụ thể). Phiên bản PlayStation 4 và Xbox One sẽ đến vào một thời điểm không lâu sau đó.

http://game4v.com/pc-console/de-che-2-4k-age-of-empires-2-definitive-edition-da-duoc-danh-gia-co-kip-phat-hanh-ngay-trong-nam-nay-564406.g4v

 

}

Tags: , , , , , ,
Tựa game đưa bạn đối mặt với hàng triệu con chuột khát máu A Plague Tale: Innocence công bố cấu hình PC
Đạo Mộ Ký Mobile chính thức mở tải, sẵn sàng Alpha Test ngày mai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu