Game PC – Console

Dead Island 2 cần phải làm gì để khôi phục lại sự hào hứng của game thủ?

Chia sẽ

Sau nhiều năm phát triển hỗn loạn và qua tay nhiều công ty, Dead Island 2 cần phải tìm ra một số cách mới để tạo lại sự hào hứng.

Dead Island 2

Dead Island đã nhận được nhiều đánh giá khá trái chiều và loạt game đã có một chặng đường đầy sóng gió kể từ đó, đặc biệt là khi nói đến Dead Island 2.

Series Dead Island của Deep Silver đã có được một vai trò thú vị trong văn hóa game. Được công bố lần đầu tiên vào năm 2006, phần game Dead Island đầu tiên đã trải qua nhiều lần trì hoãn và mãi đến năm 2011 mới ra mắt. Đoạn trailer giới thiệu điện ảnh của tựa game có thể đã gây tranh cãi vì sử dụng một đứa trẻ đã chết, nhưng nó vẫn có tác động lớn đến cộng đồng game thủ và giúp xây dựng mức độ mong đợi cao cho trò chơi. Mặc dù đã có một đoạn trailer ấn tượng và gây nhiều phấn khích cho việc phát hành, Dead Island đã nhận được nhiều đánh giá khá trái chiều và loạt game đã có một chặng đường đầy sóng gió kể từ đó, đặc biệt là khi nói đến Dead Island 2.

Series đã công bố một số phần tiếp theo trong những năm sau đó, cũng như Dead Island: Definitive Edition được phát hành vào năm 2016, nhưng một tựa game MOBA phụ và một trò chơi di động cũng đã bị hủy trước khi chúng có thể ra mắt. Người hâm mộ của thương hiệu này đã kiên nhẫn chờ đợi một phần tiếp theo chính tuyến khác, và ai cũng nghĩ rằng điều đó đã thành hiện thực khi phần game Dead Island 2 được công bố vào năm 2014. Tuy nhiên do các vấn đề nội bộ, nhiều lần đổi chủ và các sự chậm trễ khác, người chơi vẫn không biết khi nào Dead Island 2 cuối cùng cũng sẽ được phát hành. Cho đến gần đây tựa game đã được cho phép đặt trước trên Amazon cùng nhiều thông tin, báo hiệu cho một sự trở lại tiềm năng. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhà phát triển có một con đường đầy thử thách phía trước nếu họ muốn thử khôi phục niềm tin vào tựa game và bắt đầu xây dựng sự hào hứng một lần nữa.

Một làn sóng quan tâm mới đã trở lại

Dead Island 2 cần phải làm gì để khôi phục lại sự hào hứng của game thủ? game4v dead island 2 4 1660839199 86

Goat Simulator 3 đã sao chép bối cảnh tương tự nhại lại đoạn trailer giới thiệu năm 2014 của Dead Island 2.

Việc một đoạn trailer giới thiệu của một trò chơi làm dấy lên sự quan tâm đến một series khác không phải là một chuyện lúc nào cũng diễn ra, nhưng đó là những gì đã xảy ra sau khi Goat Simulator 3 phát hành đoạn trailer giới thiệu của nó. Trò chơi về những chú dê hỗn loạn, quái đản đã đưa Dead Island 2 trở lại vị trí quan tâm hàng đầu trong các cuộc trò chuyện nhờ đoạn trailer giới thiệu mới nhất của nó, mang trở lại những ký ức đầu tiên về trò chơi thây ma kể từ năm 2014 cho đến nay.

Goat Simulator 3 đã sao chép bối cảnh tương tự trong trailer với một vận động viên đã sẵn sàng cho cuộc chạy bộ của mình trước khi bắt đầu băng qua con đường đầy nắng. Với âm nhạc bùng nổ và sự chú ý tập trung vào bài tập chạy, người chạy bộ không để ý đến tình trạng hỗn loạn bao quanh cho đến khi quá muộn. Đây gần như là một cảnh quay nhại lại đoạn trailer giới thiệu năm 2014 của Dead Island 2, và đã phục vụ mục đích kép là quảng cáo Goat Simulator 3 và khơi dậy sự quan tâm đến tựa game zombie chưa được phát hành.

Và mới đây nhất, Dead Island 2 đột ngột mở đơn đặt hàng trước cùng hé lộ nhiều thông tin trên Amazon. Tuy chưa có công bố chính thức nào nhưng sự quan tâm của game thủ về tựa game lại đang trỗi dậy một lần nữa.

Xây dựng lại sự hào hứng của người hâm mộ ra sao?

Dead Island 2 cần phải làm gì để khôi phục lại sự hào hứng của game thủ? game4v dead island 2 5 1660839194 9 1

Bởi có quá nhiều năm phát triển mà Dead Island 2 đã khiến nhiều game thủ chờ đợi mòn mỏi, nên dễ hiểu khi người hâm mộ sẽ phải cảnh giác với việc tựa game lại có nhiều sự trì hoãn hơn nữa.

Dambuster Studios và Deep Silver đang có một cơ hội thú vị để bắt đầu xây dựng sự hào hứng một lần nữa. Về cơ bản thì nhờ có Goat Simulator 3 và màn rò rỉ trên Amazon mà Dead Island 2 đã có được một màn hoạt động tiếp thị miễn phí và sẽ thật ngớ ngẩn nếu nhà phát triển không tận dụng nó ngay lúc này. Nhiều người nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để Dead Island 2 được công bố chính thức trở lại, với những tin đồn cho thấy nó có thể xảy ra trước cuối năm nay. Tuy nhiên, có một số điều mà Deep Silver và Dambuster Studios cũng nên cẩn thận để xây dựng lại sự hào hứng.

Bởi có quá nhiều năm phát triển mà Dead Island 2 đã khiến nhiều game thủ chờ đợi mòn mỏi, nên dễ hiểu khi người hâm mộ sẽ phải cảnh giác với việc tựa game lại có nhiều sự trì hoãn hơn nữa. Dead Island 2 cần một ngày phát hành rõ ràng và có kế hoạch vững chắc để bám sát nó, nếu không nó sẽ có nguy cơ khiến người chơi xa lánh hơn nữa với những lời thất hứa gây thất vọng và hy vọng hão huyền. Rõ ràng là trò chơi đã trải qua một quá trình phát triển khó khăn, vì vậy nhà phát triển cần phải minh bạch về bất kỳ vấn đề nào khác và tránh thông báo trò chơi quá sớm hoặc hứa hẹn quá mức về bất kỳ điều gì mà họ không thể làm được.

Trò chơi Dead Island đã không né tránh các chiến lược tiếp thị táo bạo trong quá khứ, với các đoạn trailer giới thiệu đầy cảm xúc hơi gây tranh cãi và các khía cạnh tương tự khác. Đoạn trailer giới thiệu tiếp theo cho Dead Island 2 cần phải làm được điều tương tự cũng như thể hiện những gì trò chơi mang lại, tập trung vào những gì làm cho nó khác biệt với hàng loạt các tựa game liên quan đến zombie khác ở ngoài kia. Với phong cách đồ hoạ đầy màu sắc và sự pha trộn giữa ánh nắng và tàn sát, tựa game đã có một góc quay khá độc đáo, nhưng để thu hút sự chú ý của người hâm mộ và bắt đầu tạo ra sự hào hứng trở lại thì Dead Island 2 cần phải được đảm bảo là sẽ thực sự ra mắt.

Xem thêm: CD Projekt Red sẽ cần phải quan sát thật kỹ Elden Ring để phát triển The Witcher 4

#Dambuster Studios #Dead Island 2 #deep silver

}

Tags: , ,
Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime
Fanart thẻ tuyển thủ mới trong LoL Esports Manager: SGB Shogun có chỉ số cao hơn cả T1 Gumayusi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu