Game PC – Console

Kena: Bridge of Spirits sẽ không có phần tiếp theo trong tương lai?

Chia sẽ

Nhà phát triển Ember Lab của Kena: Bridge of Spirits đã nói rằng tựa game khó có phần tiếp theo, tuy nhiên Kena có thể sẽ có một hướng đi khác.

Kena: Bridge of Spirits

Kena: Bridge of Spirits lấy bối cảnh ở thế giới giả tưởng đầy màu sắc.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí SoulVision, đội ngũ phát triển Kena: Bridge of Spirits Mike và Josh Grier nói rằng họ không chắc sẽ làm phần tiếp theo nối tiếp câu truyện của Kena: Bridge of Spirits, mà thay vào đó họ thích làm hơn “một IP khác có cùng phong cách về lối chơi và trải nghiệm”.

Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết phải nói rằng cuộc phiêu lưu của Kena sẽ kết thúc khi có một gợi ý xuất hiện ở cuối trò chơi, như anh em nhà Grier giải thích, trò chơi có “câu truyện vẫn còn rất tiềm năng”. Thay vào đó, Josh gợi ý rằng câu chuyện của Kena có thể được điều chỉnh và mở rộng theo một cách khác có thể là một bộ phim.

Một trong những tựa game được mong đợi nhất trên PS5, Kena: Bridge of Spirits lần đầu tiên được công bố trong sự kiện PS5 Future of Gaming năm ngoái. Được biết hình ảnh của trò chơi được tạo ra có sự hợp tác của một studio đến từ Việt Nam Sparx, và thế giới của nó được lấy cảm hứng từ các địa điểm như Nhật Bản và Bali. Ban đầu tựa game được ấn định thời gian phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2021, tuy nhiên, không may là nó đã bị hoãn vài tuần và hiện tại nó sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2021.

Kena: Bridge of Spirits

Chỉ còn vài tuần nữa là chúng ta có thể gặp được Kena.

Trong game, người chơi sẽ vào vai Kena, một cô bé dẫn đường cho linh hồn, cô sử dụng khả năng ma thuật của mình để hỗ trợ những người đã khuất di chuyển đến thế giới bên kia. Đây cũng không phải là công việc duy nhất của Kena vì cô cũng sẽ được giao nhiệm vụ thu thập những người bạn tinh linh đáng yêu được gọi là Rot đồng thời sử dụng quyền trượng của Kena để tấn công kẻ thù và kỹ năng của cô ấy để phòng thủ trước các cuộc tấn công. Kena: Bridge of Spirits sẽ được phát hành trên PS5, PS4 và PC vào ngày 21 tháng 9 năm 2021.

Xem thêm: Phát ngôn gây tranh cãi, Tripwire Interactive bị chấm dứt hợp đồng

}

Tags: ,
3 điều các fan mong chờ sẽ có ở Saint Row Reboot
Alan Wake Remastered – Huyền thoại kinh dị chính thức được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu