Game PC – Console

Tựa game Dear Esther Landmark Edition hiện đang miễn phí trên Steam

Chia sẽ

Tin vui cho các game thủ, game phiêu lưu trinh thám Dear Esther Landmark Edition hiện đang miễn phí trên Steam.

Người chơi PC hiện có thể tải miễn phí tựa game Dear Esther Landmark Edition xuống, thường thì tựa game này sẽ bán với giá 7,99 bảng Anh, game sẽ miễn phí từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 02 trong chương trình khuyến mãi trùng với ngày kỷ niệm 10 năm của tựa game vào hôm nay. Game sẽ kể chuyện theo góc nhìn thứ nhất, cho thấy người chơi khám phá một hòn đảo xinh đẹp ở Scotland Hebrides, trong khi bạn sẽ khám phá chi tiết những bức thư viết cho người vợ đã qua đời của anh ta khám phá ra bí ẩn về cái chết của cô ấy sau mọi chuyện.

Tựa game Dear Esther Landmark Edition hiện đang miễn phí trên Steam dear esther 1644911168 68 1024x576 1

“Dear Esther là một trò chơi góc nhìn thứ nhất có chủ đề về tình yêu, sự mất mát, cảm giác tội lỗi và sự cứu rỗi” theo Brighton, nhà phát triển The Chinese Room có trụ sở đặt tại Anh. “Cốt truyện hấp dẫn thúc đẩy người chơi không rời mắt, đó là một trải nghiệm cảm xúc không gì sánh bằng.” Từng được phát hành vào năm 2017, Dear Esther Landmark Edition phải bị xây dựng lại bằng công cụ Unity, có bản chỉnh sửa âm thanh đầy đủ và bổ sung chế độ bình luận hoàn toàn mới.

Tựa game Dear Esther Landmark Edition hiện đang miễn phí trên Steam little orpheus 1644911179 48 1024x576 1

Gameplay trong Dear Esther sẽ có nhiệm vụ duy nhất là khám phá một hòn đảo không có người ở của Hebridean, lắng nghe một người đàn ông không rõ danh tính đọc lại một loạt các mảnh thư gửi cho người vợ đã qua đời của anh ta là Esther. Khi người chơi đến các địa điểm mới trên đảo, trò chơi sẽ phát một đoạn thư mới liên quan đến khu vực đó. Các đoạn âm thanh khác nhau được tiết lộ trong mỗi lần chơi của trò chơi, mỗi lần trình bày một câu chuyện với diễn biến khác nhau. Người kể chuyện đề cập đến một số nhân vật khác: một người đàn ông tên là Donnelly, người đã lập bản đồ hòn đảo trong quá khứ. Paul, người được cho là người lái xe say rượu trong vụ tai nạn khiến Esther chết. Và một người chăn cừu tên là Jakobson sống trên đảo vào thế kỷ 18.

Tựa game Dear Esther Landmark Edition hiện đang miễn phí trên Steam dear esther 1 1644911188 40 1024x576 1

Khi người chơi khám phá hòn đảo, họ tìm thấy phần còn lại vô chủ của các tòa nhà, một con tàu đắm và hệ thống hang động với các bức tường được trang trí bằng các hình ảnh giống như sơ đồ hóa học, sơ đồ mạch, tế bào thần kinh và vi khuẩn. Tại các điểm khác nhau, người ta nhìn thấy một bóng người đang rời xa người chơi ở khoảng cách xa, nhưng biến mất trước khi có thể tiếp cận họ. Dần dần trong quá trình chơi bạn sẽ tìm hiểu và khám phá ra danh tính của họ ở phân đoạn cuối của game, đồng thời cũng sẽ bất ngờ trước hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay trải nghiệm tựa game Dear Esther Landmark Edition đang miễn phí trên steam thôi nào.

#Chinese Room #Dear Esther Landmark Edition

}

Tags: ,
Focus Home Interactive đã mua nhà phát triển Metal Slug Tactics
Giám đốc PlatinumGames gợi ý họ sẵn sàng được mua lại trong tương lai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu