Game PC – Console

Alan Wake Remastered – Huyền thoại kinh dị chính thức được công bố

Chia sẽ

Sau các tin đồn được rộ lên gần đây, nguồn tin chính thức đã xác nhận rằng tựa game kinh dị sinh tồn Alan Wake Remastered sắp hoàn thành.

Alan Wake Remastered

Bài viết được xuất bản trên trang web Alan Wake do cộng đồng game thủ điều hành có tựa đề “Thư ngỏ từ Sam Lake” đã công bố rằng không chỉ tựa game hiện đang được phát triển mà nó thậm chí còn sắp hoàn thành.

Hơn 11 năm trước, Alan Wake đã ra mắt lần đầu dưới dạng game độc quyền cho Xbox 360, sau đó là được chuyển sang PC và gặt hái được nhiều thành công cũng như được nhiều game thủ yêu mến. Mới đây cộng đồng mạng quốc tế đã rộ lên những tin đồn về một bản làm lại của tựa game đang trong quá trình thực hiện, rất nhiều người đã mong đợi đó là sự thật. Có vẻ như lời cầu nguyện của mọi người đã được đáp lại, vì một bài đăng được viết bởi chính giám đốc sáng tạo của Remedy Entertainment đã xác nhận những tin đồn là đúng sự thật.

Bài viết được xuất bản trên trang web Alan Wake do cộng đồng game thủ điều hành có tựa đề “Thư ngỏ từ Sam Lake” đã công bố rằng không chỉ tựa game hiện đang được phát triển mà nó thậm chí còn sắp hoàn thành. Giám đốc sáng tạo của Remedy Entertainment tiếp tục nói rằng tựa game gốc là một câu chuyện gần gũi với trái tim của ông, và bản làm lại được tạo ra vì câu chuyện ấy đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận, nhưng Sam Lake đã ấn định ở cuối bài viết rằng tựa game sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Bài viết của Sam Lake cho biết bản game remastered vẫn sẽ giữ nguyên những cảm giác và trải nghiệm của bản game gốc, mặc dù sẽ có một số chỉnh sửa về hình ảnh đối với nhân vật chính và các đoạn phim cắt cảnh. Thực tế vì tựa game đã thành công vang dội khi ra mắt lần đầu vào năm 2010 nên việc Remedy Entertainment làm lại Alan Wake là một bước đi tuyệt vời và rất được lòng các game thủ.

Alan Wake Remastered – Huyền thoại kinh dị chính thức được công bố game4v alan wake remaster 2 1631029079 76

Bài viết của Sam Lake cho biết bản game remastered vẫn sẽ giữ nguyên những cảm giác và trải nghiệm của bản game gốc.

Mặc dù cũng có nhiều game thủ mong muốn Alan Wake 2 hơn, nhưng việc remastered lại phần game gốc chắc chắn vẫn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Với sự thành công lớn của tựa game Control và Quantum Break, đợt remastered này có thể chỉ đơn giản là vì Remedy muốn đưa trở lại một tựa game mà họ đã làm bằng cả tình yêu và niềm đam mê thể loại kinh dị, và điều này cũng cho thấy rằng các nhà phát triển rất vui lòng lắng nghe những gì người hâm mộ mong muốn.

Khi mới phát hành, Alan Wake đã gây ấn tượng với cộng đồng game thủ bằng một bối cảnh khá giống với Silent Hill mặc dù không hoàn toàn đáng sợ bằng, và sự pha trộn mượt mà giữa thể loại hành động và kinh dị huyền bí trong trò chơi đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Tựa game cũng được đánh giá cao về mặt cốt truyện, với một mức độ đầu tư cho thấy được nhóm phát triển đã dành nhiều tâm huyết cho nó như thế nào. Giờ đây khi Alan Wake Remasterd đã được công bố chính thức và chắc chắn sẽ ra mắt trong thời gian tới, game thủ hâm mộ tựa game sẽ có cơ hội được đắm chìm và trải nghiệm lại thế giới của Alan Wake trên các thiết bị hiện đại một lần nữa.

Xem thêm: Infamous phiên bản tiếp theo sẽ xuất hiện tại PlayStation Showcase? 

}

Tags: , ,
Kena: Bridge of Spirits sẽ không có phần tiếp theo trong tương lai?
Steam Deck có thể không tương thích với tất cả các tựa game trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu