Game PC – Console

Detective Pikachu 2 vẫn đang trong quá trình phát triển

Chia sẽ

Tin vui cho người hâm mộ Detective Pikachu 2 vẫn đang trong quá trình phát triển, một trang web tuyển dụng vừa cho biết.

Tựa game Thám tử Pikachu thứ hai vẫn đang được phát triển, theo một quảng cáo tuyển dụng mới cho nhà phát triển Creatures Inc. Như được đăng trên trang web tuyển dụng của Creatures Inc, một người được lập trình có tên là ‘KT’ tiết lộ rằng anh ta đang “làm việc trong phần tiếp theo của Thám tử Pikachu, đồng thời tạo ra một hệ thống trong Văn phòng Phát triển Môi trường. sẽ đóng vai trò là nền tảng chính cho việc sản xuất trò chơi nói chung trong tương lai”.

Detective Pikachu 2 vẫn đang trong quá trình phát triển detective pikachu 0 1645417886 41 1024x683 1

Thông tin này sẽ giúp một số người hâm mộ Pokémon cảm thấy nhẹ nhõm hơn, vì thông tin về phần tiếp theo của phiên bản gốc từng ra mắt trên 3DS đã rất mỏng manh kể từ khi được công bố cách đây ba năm. Tuy nhiên, thông tin mới dường như nói rõ rằng quá trình phát triển tựa game vẫn đang suôn sẻ. Cho những ai chưa biết thì trong game bạn sẽ vào vai một chú Pikachu có khả năng nói chuyện như con người, mặc dù không mạnh mẽ và nhanh nhẹn như những Pikachu khác cùng loại, nhưng lại khá thông minh và tự nhận mình là một thám tử tài ba. Một ngày nọ, thám tử Pikachu gặp một cậu bé tên là Tim Goodman, cậu bé có thể hiểu những gì Pikachu đang nói. Họ ngay lập tức được đưa vào thử nghiệm với việc lấy lại một chiếc vòng cổ bị đánh cắp từ Aipom ăn trộm.

Detective Pikachu 2 vẫn đang trong quá trình phát triển h2x1 3ds detectivepikachu engb image1600w 1645417897 36 1024x512 1

Sau đó, họ đến Cơ quan Thám tử Baker và gặp Mike Baker và thư ký Amanda Blackstone, cả hai đều thân thiết với Harry Goodman, cha của Tim và chủ nhân của Pikachu. Harry đã mất tích sau một vụ tai nạn ô tô bí ẩn xảy ra cùng thời điểm Pikachu bị mất trí nhớ. Tim và Pikachu suy luận rằng Harry được nhìn thấy lần cuối khi cố gắng điều tra Hang Litwick, và đến đúng lúc để giải cứu phóng viên GNN Meiko Okamoto và trợ lý của cô ấy Emilia Christie khỏi tên Glalie hung hãn. Chuyến hành trình cũng từ đây bắt đầu.

Bài đăng tiếp tục tiết lộ rằng công ty đã phát triển việc xử lý mô hình Pokémon cho các trò chơi nằm trong dòng game chính trong suốt một thập kỷ qua, đang tìm cách kết hợp công nghệ đồ họa tiên tiến vào các tựa game tương lai của mình. “Với các công nghệ mới xuất hiện hàng ngày, như tính năng Ray-Tracing, Super-Resolution và độ sáng của vật thể bằng cách theo dõi các tia sáng và các công nghệ siêu phân giải như DLSS ngày càng trở nên không thể thiếu” KT nói.

Detective Pikachu 2 vẫn đang trong quá trình phát triển 2x1 detectivepikachu articleimages v01 01 ecb8e445 1645417906 2 1024x512 1

“Tôi cũng đang chú ý đến các công nghệ được giới thiệu trong các game engine mới nhất như Unreal Engine 5”. Được công bố lần đầu vào năm 2019, phần tiếp theo của Thám tử Pikachu được cho là sẽ tiếp tục câu chuyện của trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, những tin đồn về phần tiếp theo của bộ phim Thám tử Pikachu thành công gần đây đã bị phủ nhận bởi một trong những ngôi sao của bộ phim gốc. Justice Smith nói với Inverse rằng dù anh ấy muốn tham gia vào Detective Pikachu 2 nhưng anh ấy không nghĩ điều đó sẽ xảy ra.

Detective Pikachu 2 vẫn đang trong quá trình phát triển detective pikachu nintendo switch 1645417915 27 1024x576 1

“Tôi rất thích tham gia lồng tiếng trong Detective Pikachu 2”, Smith nói thêm: “Tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không. Dù tôi thực sự hy vọng như vậy mặc dù thành thật mà nói khả năng để có phần tiếp theo trên phim sẽ là cơ hội rất thấp”.

#Detective Pikachu #nintendo
Tags: ,
Đánh bại ‘oan gia’ Luxury Esports, SBTC Esports được tăng lương 22% cho cả team
Escape Hell Island – Game chiến đấu để thoát khỏi đảo địa ngục vừa ra mắt.

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu