Game PC – Console

Diablo 4 đã chọn ra được ‘đạo diễn trò chơi’ mới

Chia sẽ

Blizzard thông báo đạo diễn trò chơi mới của Diablo 4 sẽ là một kỳ cựu với 15 năm kinh nghiệm phát triển Diablo 3 và World of Warcraft.

Diablo 4

Shely đã làm việc trên Diablo 4 từ năm 2017, bắt đầu với tư cách là nhà thiết kế chính cho các màn đụng độ của Diablo 4 và được thăng chức lên thành nhà thiết kế trò chơi chính vào năm 2019.

Mọi khía cạnh phát triển trò chơi tại Activision Blizzard đều đã bị ảnh hưởng bởi làn sóng các vụ kiện và điều tra liên quan đến các cáo buộc quấy rối tình dục và phân biệt giới tính. Một trong những dự án bị ảnh hưởng nặng nề nhất chính là Diablo 4, tựa game đã mất đi những đạo diễn tiềm năng khi sự căng thẳng lên đến đỉnh điểm. Tất nhiên Diablo 4 vẫn sẽ được tiếp tục quá trình phát triển cho các game thủ, và Blizzard mới đây cũng đã xác nhận là hãng đã chọn ra được một đạo diễn trò chơi mới.

Blizzard đã chia sẻ tin tức này như một phần của buổi cập nhật thông tin về Diablo 4 được tổ chức hàng quý. Tiếp quản dự án sẽ là đạo diễn Joe Shely, người đã được thăng chức trực tiếp từ nhóm phát triển Diablo 4 thay vì được thuyên chuyển về từ một bộ phận khác của Blizzard. Shely đã làm việc trên Diablo 4 từ năm 2017, bắt đầu với tư cách là nhà thiết kế chính cho các màn chạm trán của Diablo 4 và được thăng chức lên thành nhà thiết kế trò chơi chính vào năm 2019. Khi bắt đầu dự án, anh chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân mình sẽ có cơ hội trở thành đạo diễn chính thức của trò chơi như hiện tại.

Shely cũng là một phần của đội ngũ phát triển Diablo, anh đã dành khoảng ba năm để làm việc cho Diablo 3 với tư cách là một nhà thiết kế các màn chạm trán và sau đó lãnh đạo một nhóm riêng để làm việc trên Diablo 3: Rise of the Necromancer DLC. Trước khi phát triển cho Diablo, Shely đã dành hơn tám năm hỗ trợ phát triển World of Warcraft, bao gồm việc thực hiện các cuộc chạm trán boss trong The Burning Crusade, Wrath of the Lich King, Cataclysm và các bản mở rộng Mists of Pandaria.

Trong khi buổi cập nhật thông tin về Diablo 4 được ra mắt hàng quý chủ yếu tập trung vào âm thanh thiết kế của tựa game, Shely đã dành một chút thời gian trong chương trình để giới thiệu về bản thân. Shely nói rằng anh ấy rất vinh dự khi được “tiếp tục phát triển tầm nhìn” của Diablo 4 và anh cũng rất khiêm tốn khi nói về việc được đại diện cho nhóm phát triển của dự án.

Shely không đưa ra bất kỳ bình luận nào về đạo diễn trước của Diablo 4, Luis Barriga. Barriga đã rời khỏi Blizzard vào đầu tháng 8 do ảnh hưởng bởi các vụ việc nghiêm trọng của Blizzard. Thông tin chi tiết xung quanh sự ra đi của Barriga vẫn chưa được tiết lộ chi tiết và chưa rõ ràng với cộng đồng game thủ.

Các nhà phát triển Diablo 4 đã hứa hẹn với các game thủ rằng dự án vẫn đang được tiếp tục và nhóm đang cố gắng để bước tiếp sau sự ra đi của Barriga. Đây không phải là một điều dễ dàng hoặc thực tế để thực hiện vì Activision Blizzard vẫn còn đang vướng vào các vụ kiện. Tuy cả Diablo 4 và đạo diễn mới Shely của tựa game không may sẽ có khá nhiều gánh nặng phía trước, nhưng hy vọng rằng họ có thể vượt qua và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

Xem thêm: PlayStation sẽ mở sự kiện Play at Home lần nữa nếu COVID tiếp tục

}

Tags: , ,
Windows 11 gây ra các vấn đề hiệu suất trên các dòng cpu AMD
Nhà sản xuất của Bloodborne gia nhập Team Ninja

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu