Game PC – Console

Nhà sản xuất của Bloodborne gia nhập Team Ninja

Chia sẽ

Nhà sản xuất của Bloodborne, tựa game soulslike được đánh giá cao đến từ From Software hiện đang làm việc cho Team Ninja của Nioh.

Team Ninja

Nhà sản xuất của Bloodborne Masaaki Yamagiwa đã gia nhập Team Ninja.

Được phát hành vào năm 2015 với sự đánh giá cao của giới phê bình, Bloodborne của From Software độc ​​quyền trên PlayStation 4 là một game nhập vai hành động souslike cực kỳ nổi tiếng. Tựa game có những màn chiến đấu đầy gay cấn, một thế giới gothic lôi cuốn và tập trung chắt lọc hoàn hảo lối chơi soulslike. Bloodborne đã tự giành được cho mình điểm số 92 cực kỳ ấn tượng trên Metacritic và được vô số game thủ yêu thích cuồng nhiệt.

Trong khi đạo diễn của trò chơi là Hidetaka Miyazaki được ghi nhận là người tạo nên phần lớn thành công quan trọng của Bloodborne, nhà sản xuất của trò chơi là Masaaki Yamagiwa chắc chắn cũng góp không ít công sức của bản thân vào thành công đó. Ban đầu Masaaki bắt đầu bước vào ngành trò chơi với tư cách là một nhà lập kế hoạch của loạt game Sonic Advance trên hệ máy Game Boy Advance, sự nghiệp của Yamagiwa cuối cùng đã đưa anh đến với From Software, nơi anh làm việc với tư cách là nhà sản xuất của Bloodborne và tựa game VR Deracine. Giờ đây Yamagiwa đã chuyển studio một lần nữa, lần này là sang một nhà phát triển khác có trụ sở tại Nhật Bản tập trung vào những tựa game hành động: Team Ninja.

Một tweet mới được đăng tải từ Giám đốc Sáng kiến của Sony Interactive Entertainment là Shuhei Yoshida đã cung cấp thông tin này cho các game thủ. Trong thông báo mới, Yoshida chia sẻ một bức ảnh của mình với Yamagiwa và Fumihiko Yasuda của Team Ninja, người đã chỉ đạo phát triển các tựa game trong series Nioh rất được yêu thích. Thông báo có nội dung: “Một buổi tối vui vẻ với Yasuda-san của Team Ninja và @giwamasa, người đã gia nhập Team Ninja @TeamNINJAStudio.”

Nhà sản xuất của Bloodborne gia nhập Team Ninja game4v team ninja 3 1633831994 52

Tài khoản Twitter chính thức của Team Ninja cũng đã xác nhận tin tức này bằng tiếng Nhật.

Tài khoản Twitter chính thức của Team Ninja cũng đã xác nhận tin tức này bằng tiếng Nhật, và cộng đồng game thủ đang rất hào hứng khi thấy Team Ninja mua lại nhà sản xuất của ​một studio nổi tiếng như From Software. Mặc dù hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ vai trò của Yamagiwa tại Team Ninja, nhưng việc một giám đốc điều hành PlayStation hàng đầu là người thông báo tin tức có thể cho thấy rằng Team Ninja đang làm việc với PlayStation về một dự án mới nào đó trên các hệ máy console của Sony.

Vì loạt game Nioh xuất sắc của Team Ninja và cả Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sắp ra mắt của hãng đều bị ảnh hưởng nhiều bởi dòng game Dark Souls và Bloodborne của From Software, vậy nên việc công ty mua lại nhà sản xuất của Bloodborne cũng là việc dễ hiểu. Mặc dù series Nioh có thể không được yêu thích bằng kiệt tác gothic của From Software, nhưng hệ thống chiến đấu cực kỳ có chiều sâu và những màn đánh trùm đầy thử thách của tựa game cũng đã thu hút được rất nhiều sự yêu mến từ người chơi.

Tất nhiên, một nhà sản xuất duy nhất, dù có được tôn trọng hay không thì cũng không thể tự mình tạo ra một trò chơi xuất sắc bằng được phạm vi của Bloodborne, và nhiều nhà phát triển được yêu mến cũng đã từng khiến game thủ thất vọng với các dự án tiếp theo trong quá khứ. Tuy nhiên với các dự án trước đây của Yamagiwa, chúng ta có thể cho rằng anh ấy sẽ là một nhân sự quan trọng đối với Team Ninja trong các dự án tương lai.

Xem thêm: Diablo 4 đã chọn ra được ‘đạo diễn trò chơi’ mới

}

Tags: , ,
Diablo 4 đã chọn ra được ‘đạo diễn trò chơi’ mới
Nintendo khuyên game thủ không nên gỡ miếng dán màn hình Switch Oled

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu