Game PC – Console

Digimon Survive có video gameplay mới tập trung vào lối chơi theo lượt đầy mới lạ

Chia sẽ

Gameplay mới cho Digimon Survive rất được mong đợi đã được tiết lộ, gameplay chiến lược theo lượt và các phân đoạn nói về câu chuyện của nó.

Digimon Survive của Bandai Namco Entertainment đã lâu mới đến với những người hâm mộ thương hiệu quái vật kỹ thuật số. Ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2019, một số yếu tố đã buộc trò chơi bị hoãn và bỏ lỡ một số ngày phát hành được nhắm mục tiêu. Phải đến khoảng một tháng trước, ngày phát hành của Digimon Survive mới được củng cố. Một phần của sự chậm trễ đến từ phạm vi câu chuyện khổng lồ đầy tham vọng của Digimon Survive và nhiều tính năng được cung cấp. Điều này bao gồm nhiều kết thúc dựa trên sự lựa chọn của người chơi. Những lựa chọn này cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình tiến hóa của Digimon hoặc thậm chí có khả năng kết liễu các nhân vật chính trong trò chơi. Trò chơi sẽ chủ yếu có các chuỗi câu chuyện trực quan với gameplay RPG chiến lược theo lượt. Cả hai phong cách chơi này đã được giới thiệu trong một video gần đây.

Video Digimon Survive mới này đã được trình chiếu tại một chương trình của Hàn Quốc được gọi là Rulicon 2022, với một vài phút lối chơi được trình chiếu. Video được giới thiệu bởi giám đốc sản xuất Kazumasa Habu, video sẽ được trình chiếu tại sự kiện này do thương hiệu của Digimon ngày càng nổi tiếng trong khu vực. Mặc dù video ngắn, nhưng nó mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về những gì mong đợi của trò chơi cả về gameplay chiến lược và lựa chọn của người chơi.

Digimon Survive

Digimon Survive sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 7 cho PC, PS4, Switch và Xbox One.

Nó có nhân vật chính của Digimon Survive – Takuma, đưa ra lựa chọn cho câu chuyện cũng như Agumon và một Digimon mới được gọi là Falcomon. Sau phân đoạn tiểu thuyết hình ảnh ngắn gọn, video chuyển sang phần chiến lược theo lượt, đã ở giữa trận chiến. Nó cho thấy cách người chơi có thể tận dụng một số vị trí nhất định trên chiến trường, chẳng hạn như ở phía bên của kẻ thù hoặc phía sau để gây sát thương cao hơn cho kẻ thù Digimon giống như nhện.

Ở giữa trận chiến, có một đoạn cắt cảnh cho thấy Digivolutions sẽ xảy ra trong các trận chiến trong Digimon Survive. Điều này được giới thiệu với Agumon cổ điển từng phát triển thành Greymon mang tính biểu tượng, với sự kết hợp giữa hoạt hình 3D và 2D trong quá trình này. Có rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng kỳ vọng cho bản phát hành này sau rất nhiều lần trì hoãn và có thể thấy một phần của trò chơi đang thúc đẩy sự kỳ vọng đó thêm nữa.

Xem thêm: Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2022

#Bandai #Bandai Namco #Bandai Namco Entertainment #Digimon Survive #Ltd. #Namco Bandai Games America Inc. #Witch Craft Co. #Witchcraft

}

Tags: , , , , , , ,
Những phiên bản Lý Mặc Sầu trên màn ảnh Hoa Ngữ, từ kinh điển đến kinh diễm
SEA Games 31: Cộng đồng eSports phấn khích sau huy chương vàng của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu