Game PC – Console

E3 sẽ chính thức trở lại vào năm 2023

Chia sẽ

Chủ tịch của Entertainment Software Association thông báo rằng triển lãm trò chơi nổi tiếng thế giới E3 sẽ trở lại vào năm 2023.

E3

Electronic Entertainment Expo hay còn gọi là E3 từ lâu đã trở thành sự kiện trò chơi lớn nhất thế giới.

Được khánh thành vào năm 1995, Electronic Entertainment Expo hay còn gọi là E3 từ lâu đã trở thành sự kiện trò chơi lớn nhất thế giới. Diễn ra hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, hội chợ triển lãm này là nơi dành cho các công bố về trò chơi mới, với sự tham gia của các nhà phát hành lớn nhỏ lần lượt giới thiệu các sản phẩm mới nhất của họ. Thật không may là các nhà tổ chức đã buộc phải hủy E3 2020 do đại dịch COVID-9 và sự kiện năm 2021 chỉ diễn ra trực tuyến.

Không chỉ năm 2020 mà E3 cũng sẽ không được tổ chức vào năm 2022 này nữa, và một số game thủ có thể đã tự hỏi liệu sự kiện hàng năm này có biến mất vĩnh viễn hay không. Tuy nhiên, tổ chức mẹ của E3 là Entertainment Software Association đã tiết lộ rằng sẽ không có chuyện đó. Người đứng đầu tổ chức gần đây đã xác nhận rằng E3 sẽ trở lại vào năm 2023.

“Chúng tôi rất hào hứng về việc E3 quay trở lại vào năm 2023 đem đến cả sự kiện trực tuyến lẫn sự kiện trực tiếp”, chủ tịch ESA Stan Pierre-Louis cho biết khi ông nói chuyện với phóng viên của tờ Washington Post. Ông ấy tiếp tục nói rằng mặc dù tổ chức yêu thích sự kiện E3 trực tuyến và nó thật tuyệt vời đối với người hâm mộ quốc tế, nhưng ESA cũng rất háo hức quay lại với các bài thuyết trình trực tiếp. Do đó, ông hy vọng năm 2023 sẽ là năm E3 trở lại thành công và thể hiện mong muốn của người hâm mộ về sự trở lại của các sự kiện trực tiếp.

E3 sẽ chính thức trở lại vào năm 2023 game4v e3 2 1654663467 32

Ngay cả trước COVID, E3 2019 đã có ít khách tới tham dự hơn những năm trước, điều này một phần là do sự vắng mặt của Sony và Activision.

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Pierre-Louis, người đứng đầu triển lãm thương mại trò chơi lớn nhất thế giới có thành kiến ​​ủng hộ trực tiếp E3 2023. Tuy nhiên, những lời chỉ trích của cộng đồng về sự kiện năm 2021 có thể đã đóng một vai trò trong việc E3 trở lại tổ chức trực tiếp. Tổ chức đã đưa ra những hạn chế đầy tranh cãi về việc ai được phép live stream sự kiện, và tính năng xã hội “tìm bạn” cho phép người dùng tìm thấy thông tin chi tiết cá nhân của người tham dự cũng bị chỉ trích không kém.

Ngoài ra còn có câu hỏi liệu E3 còn có nhiều chỗ đứng trong ngành công nghiệp game hiện đại hay không. Ngay cả trước COVID, E3 2019 đã có ít khách tới tham dự hơn những năm trước, điều này một phần là do sự vắng mặt của Sony và Activision. Trước đó, nhiều studio AAA đã chọn tổ chức các buổi giới thiệu riêng biệt mà không tham gia vào một phần chính thức của E3 nữa. Năm 2020 cũng có nhiều ​​sự chuyển đổi sang các sự kiện trực tuyến như Summer Game Fest của Geoff Keighley và nhiều chương trình của riêng các nhà phát hành. Những sự kiện kỹ thuật số kiều này vừa ít tốn kém hơn cho các nhà phát triển, vừa giúp các trò chơi giải phóng khỏi việc phải cạnh tranh để giành được sự chú ý của khách hàng.

Mặc dù vậy, Pierre-Louis tin rằng vẫn có chỗ cho các sự kiện E3 trực tiếp, lưu ý rằng tổ chức khuyến khích các công ty thuộc mọi quy mô thử nghiệm cách họ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Điều đó có làm cho việc tham gia sự kiện E3 trở thành một thỏa thuận tốt cho các nhà phát hành hay không là một câu hỏi khác. Hiện chúng ta vẫn chưa rõ những công ty nào sẽ tham dự E3 vào năm 2023 và ESA cũng chưa sẵn sàng công bố ngày tổ chức cho E3 2023.

Xem thêm: Capcom Showcase ấn định ngày tổ chức

#E3 #E3 2023

}

Tags: ,
LMHT: Riot hé lộ 4 vị tướng nam ‘hấp dẫn’ nhất trong mắt nữ game thủ
Quán cà phê kỳ lạ tại châu Phi buộc khách phải im lặng khi uống

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu