Game PC – Console

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Splinter Cell: Chaos Theory

Chia sẽ

Ubisoft đang tặng miễn phí Splinter Cell: Chaos Theory của loạt game Tom Clancy nổi tiếng trong thời gian giới hạn trên Ubisoft Connect PC.

Splinter Cell: Chaos Theory

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory đã mang đến cho người chơi một cảm giác tự do mới mà nhiều tựa game stealth bị thiếu vào thời điểm đó.

Thương hiệu Tom Clancy đã được sử dụng làm nhãn hiệu cho nhiều tựa game do Ubisoft tạo ra, nhưng chúng thường không hoàn toàn phù hợp phong cách của những cuốn sách thực tế mà tác giả cùng tên đã thực hiện. Mới đây nhất và đáng chú ý nhất trong số đó là Rainbow Six Extraction, lần đầu tiên đem đến chủ đề về người ngoài hành tinh vào dòng game.

Tuy nhiên đã có một khoảng thời gian ngắn ngủi Ubisoft tạo ra những trò chơi vẫn bám sát những nguyên tác sáng tạo ban đầu của Tom Clancy, hoặc ít nhất là phù hợp với thế giới quân sự mà tác giả này đã tạo ra. Được yêu thích nhất và được coi là hay nhất trong số những tựa game ấy là bộ ba phần game đầu tiên thuộc series Splinter Cell.

Mới đây, phần game thứ ba trong bộ ba trò chơi đó là Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory đã được phát tặng miễn phí cho tất cả game thủ có sử dụng Ubisoft Connect PC. Thời gian nhận tựa game kéo dài từ ngày 17 tháng 11 lúc 7 giờ sáng theo giờ địa phương đến ngày 25 tháng 11 lúc 8 giờ sáng theo giờ địa phương. Ưu đãi này đến từ Ubisoft nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập công ty, và chắc chắn đây là một nỗ lực có tính toán để thu hút các game thủ mới đến với series sau khi có tin tức hé lộ gần đây rằng một trò chơi Splinter Cell mới cuối cùng cũng được đưa vào phát triển và sắp được phát hành.

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Splinter Cell: Chaos Theory game4v splinter cell chaos theory 2 1637200873 67

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian như một trong những tựa game stealth xuất sắc nhất.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory đã mang đến cho người chơi một cảm giác tự do mới mà nhiều tựa game stealth bị thiếu vào thời điểm nó được ra mắt. Game thủ có thể tùy chọn bộ trang bị trước mỗi nhiệm vụ, có thể quyết định giết người hoặc không giết người, đồng thời thực hiện nhiệm vụ và thu thập thông tin theo bất kỳ cách nào game thủ muốn. Vào thời điểm đó, tựa game đã được cộng đồng game thủ ca ngợi vì sự tự do mà nó cung cấp cho người chơi, và thậm chí bây giờ nhiều game thủ vẫn coi nó là một trò chơi Splinter Cell mới mẻ vì lý do đó.

Mặt khác, Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist mới nhất cũng được coi là một sự trở lại của series, nhưng nhiều game thủ cảm thấy rằng việc giữ lại hệ thống kết liễu được giới thiệu trong Splinter Cell: Conviction và hệ thống tính điểm đã làm giảm cảm giác thú vị của trò chơi. Một phàn nàn khác được đưa ra là cốt truyện của Splinter Cell: Blacklist khá chung chung và không ấn tượng. Do Blacklist đã không mấy thành công nên trò chơi tiếp theo trong series Splinter Cell tuy rất được mong đợi nhưng các game thủ cũng cảm thấy có phần không yên tâm. Thời gian giữa các lần phát hành một tựa game Splinter Cell là quá lâu và hướng đi của Ubisoft đang tập trung vào các tựa game online, nhiều người lo lắng rằng bản chất của Splinter Cell có thể bị Ubisoft hy sinh cho mục đích kiếm tiền.

Dù thế nào đi nữa, Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian như một trong những tựa game stealth xuất sắc nhất và hiện nó miễn phí cho tất cả mọi người, bất kể game thủ đã từng chơi game muốn trải nghiệm lại hay mới biết tựa game lần đầu tiên.

Xem thêm: Sega đang phát triển một IP hoàn toàn mới cùng với Yakuza 8 

}

Tags: , ,
PlayStation bất ngờ gửi lời chúc mừng Xbox nhân kỷ niệm 20 năm thành lập
CEO NetEase: Sẵn sàng cho phát triển ‘Metaverse’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu