Game PC – Console

PlayStation bất ngờ gửi lời chúc mừng Xbox nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Chia sẽ

Sony và Microsoft đã có một màn tương tác lành mạnh khi PlayStation bất ngờ gửi lời chúc mừng Xbox nhân lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

PlayStation and Xbox

Vào thứ Hai vừa qua Xbox đã bắt đầu kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu.

Vào thứ Hai vừa qua Xbox đã bắt đầu kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu. Vậy là đã 20 năm kể từ khi thiết bị Xbox đầu tiên được ra mắt và cũng là 20 năm kể từ khi Microsoft làm mới toàn cảnh ngành công nghiệp trò chơi điện tử bằng cách chiếm một vị trí nổi bật là nhà phát hành máy console lớn thứ ba trong ngành. Đó là một thành tích đáng kinh ngạc và đáng được ghi nhận, ngay cả với PlayStation là đối thủ lớn nhất của Xbox trong 20 năm qua cũng không thể không đồng ý.

Tài khoản Twitter chính thức của PlayStation đã gửi một thông điệp chúc mừng Xbox nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, với tin nhắn ngắn có nội dung “Chúc mừng cho ngày trọng đại này!” Mặc dù đó là một thông điệp ngắn gọn và lịch sự, nhưng ý nghĩa của việc đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Xbox sẵn sàng ăn mừng cùng họ nhân kỷ niệm 20 năm thành lập thật sự là một động thái rất thu hút, đặc biệt là khi sức nóng trong các thời kỳ “chiến tranh giữa các dòng máy console” là không thể coi thường.

Đội ngũ Xbox cũng đã đón nhận nồng nhiệt thông điệp của PlayStation trên Twitter. Để đáp lại, tài khoản Xbox chính thức đã phản hồi bằng một tin nhắn ngắn của riêng mình có nội dung “Cảm ơn bạn tôi, chuẩn bị làm vài game chứ?” với hai biểu tượng trái tim, một màu xanh lá cây và một màu xanh lam đại diện cho màu thương hiệu đã chọn của Xbox và PlayStation. Đó là một thông điệp chắc chắn từ Xbox thể hiện tình bạn và tình hữu nghị giữa hai công ty.

PlayStation bất ngờ gửi lời chúc mừng Xbox nhân kỷ niệm 20 năm thành lập game4v playstation xbox 1 1637203983 86

Đội ngũ Xbox cũng đã đón nhận nồng nhiệt thông điệp của PlayStation trên Twitter.

Các game thủ trong phần bình luận đều cảm thấy thú vị và đón nhận tình cảm tích cực được chia sẻ giữa hai hãng game lớn này. Một số người còn quyết định chia sẻ những thông điệp về sự thất vọng của họ cho “chiến tranh giữa các dòng máy console” và khuyến khích các game thủ PlayStation và Xbox hoà đồng với nhau. Nhưng tất nhiên cũng còn đó một số game thủ tiêu cực chỉ trích công ty đối phương và không đồng ý với mối quan hệ tốt đẹp giữa Sony và Microsoft.

Đây không phải là lần đầu tiên PlayStation và Xbox chia sẻ những thông điệp tích cực trên Twitter cho nhau. Ví dụ như khi Xbox Series X và Xbox Series S console ra mắt vào tháng 11 năm 2020, PlayStation đã đăng một đoạn video hài hước về một màn kết liễu trong Mortal Kombat có tên “Friendship”. Trong những năm gần đây, những tương tác tích cực này giữa hai gã khổng lồ ngành game console ngày càng phổ biến hơn.

Cuối cùng, cả PlayStation và Xbox đều được tạo thành từ những nhân viên yêu thích trò chơi điện tử, và họ có lẽ chỉ muốn chia sẻ đam mê của họ với nhau như những người bạn chứ không “thù địch” như cộng đồng hai bên lầm tưởng. Lễ kỷ niệm 20 năm của Xbox rất đáng để chúc mừng, và khi PlayStation kỷ niệm 30 năm thành lập trong vài năm tới, Xbox chắc chắn cũng sẽ có mặt ở đó. Tích cực hơn nữa, có thể một ngày nào đó hai bên sẽ cùng hợp tác sản xuất một tựa game AAA đầy hấp dẫn mới cho các game thủ thưởng thức không chừng.

Xem thêm: Phil Spencer của Xbox tạm thời sẽ không đi sâu vào lĩnh vực NFT 

}

Tags: , , ,
Một số cổ đông yêu cầu CEO Activision Blizzard từ chức
Ubisoft đang phát tặng miễn phí Splinter Cell: Chaos Theory

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu